Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Phân biệt vòng đeo tay gỗ trầm hương thật – giả như thế nào ?

Phân biệt vòng đeo tay gỗ trầm hương thật - giả
Phân biệt vòng đeo tay gỗ trầm hương thật – giả
Làm thế nào để Phân biệt vòng đeo tay gỗ trầm hương thật – giả luôn là một câu hỏi thường trực của khách hàng tìm mua vòng đeo tay gỗ trầm hương. Chính vì vậy VT Jewelry xin mách với bạn một vài mẹo nhỏ để phân biệt vòng đeo tay gỗ  trầm hương thật – giả đơn giản nhất
Hiện nay, vòng đeo tay gỗ trầm hương đang là một trong những sản phẩm trang sức phong thủy được ưa chuộng bởi sự quý hiếm cũng như công dụng của nó. Nhưng cũng có một điều đáng nghi ngại rằng trên thị trường đang bán hàng giả rất nhiều. Vậy làm sao để phân biệt được vòng tay gỗ trầm hương thật và giả? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết khi tìm mua sản phẩm này.
1. Trầm hương giả
Được làm từ các loại gỗ khác rồi sau đó tẩm hóa chất mùi trầm hương bên vỏ ngoài của hạt vòng. Ngửi cũng thơm mùi trầm nhưng nhẹ, xốp và cầm không chắc tay.
Vòng đeo tay gỗ trầm hương giả thường có màu trắng bệch hoặc đen xì.
Giá thành bán trên thị trường là 500.000 – 1.000.000 VNĐ hoặc cao hơn (tuy nhiên giá trị thật chỉ có 20 nghìn đồng).

  Vòng tay gỗ trầm hương giả màu trắng bệch
2. Trầm hương thật
Trầm hương tự nhiên được khai thác trong thiên nhiên hoang dã và rất quý hiếm. Chính bởi vậy nên giá thành của nó rất cao. Trầm hương tự nhiên có hàm lượng tinh dầu cao hơn trầm hương làm giả, chất dầu càng nhiều, càng nặng thì giá thành càng đắt. Một vòng gỗ trầm hương chìm nước thậm chí lên đến 100 – 200 triệu đồng.
Vòng đeo tay gỗ trầm hương tự nhiên có màu sắc rất phong phú và đẹp . không nguyên một màu trắng như trầm hương giả . Hay đen xì như trầm hương ép tinh dầu. Màu sắc được đổ dần từ xanh, nâu nâu cho đến đen. Nhìn thớ dầu rất rõ, không quá bóng, nhưng rất tự nhiên, thơm bền lâu.
 Muốn tìm được trầm hương thật, chúng ta có thể kiểm tra bằng khưu giác. Với hai chiếc vòng gỗ trầm hương thật và giả, chúng ta sẽ cùng ngửi nó. Trầm hương thật sẽ có mùi thơm nhẹ và thơm rất lâu . Còn trầm hương giả thì mùi sẽ hắc bay mùi rất nhanh vì đó chỉ do người ta tẩm thuốc mà thôi.
 Sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên của VT Jewelry được bảo hành 5 năm.
Phân biệt vòng đeo tay gỗ trầm hương thật – giả Ngoài việc chúng ta nhìn bằng mắt thường hoặc ngửi thì chúng ta có thể dùng một cách khác đó là đem đun trong nước tinh khiết khoảng từ 1 đến 2 tiếng.
Cách nhận biết như sau:
Nếu trong quá trình đun mà thấy nước đổi màu, không còn trắng trong nữa thì đó là trầm hương giả. Còn nếu nước trong và có thoang thoảng mùi hương trầm thì đó chính là trầm hương thật.
Một điểm chú ý nữa là trong trầm hương tự nhiên cao cấp thì hàm lượng tinh dầu rất cao bởi vậy nó sẽ có trọng lượng nặng và có khả năng chìm nước (trầm hương khi hàm lượng dầu lớn hơn 25%, có thể chìm trong nước. Lọai trầm hương cao cấp có thể đạt hàm lượng dầu 60-80%). Còn trầm hương giả thì sẽ nổi trên mặt nước.

Đó là một vài cách thức để có thể phân biệt  vòng đeo tay gỗ trầm hương thật; và đâu là vòng đeo tay gỗ trầm hương giả. Nếu các bạn còn băn khoăn về cách Phân biệt vòng đeo tay gỗ trầm hương thật – giả cũng như muốn tìm mua được những sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương ưng ý thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

VT Jewelry – #1 Vòng tay phong thủy chất lượng 

Địa chỉ: – Nhà số 10, dãy B, ngõ 15, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

             – 212 – đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0977.020.776 – 0912.26.04.87

Website: https://trangsucvt.com/

Tham khảo thêm:

>> Ý nghĩa  vòng tay trầm hương

>> Mua vòng gỗ trầm hương ở đâu tốt nhất?

>> Bí quyết chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

>> Vòng tay gỗ trầm hương – Món quà tặng tinh thần đẹp nhất !!

Trả lời