Phật bản mệnh là gì ? Phật bản mệnh hợp với 12 con giáp

Phật bản mệnh là gì ? Phật bản mệnh hợp với 12 con giáp

Theo khoa học chứng minh: Tử vi, số mệnh của con người sẽ được tính dựa trên ngày tháng năm sinh âm lịch của người đó. Tuổi mỗi người sẽ tương ứng với một con giáp cố định đến hết cuộc đời.

phật bản mệnh là gì

PHẬT BẢN MỆNH LÀ GÌ?

Theo như kinh pháp của Phật giáo, quyển Pháp Uyển Châu Lâm có viết: “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…” Chính vậy, 12 con giáp ứng với tuổi năm sinh của mỗi người đã được đặt ra từ đây.

Mỗi một con giáp lại được một vị Phật quản lý và độ mệnh. Những vị Phật này đem đến cho con giáp đó những may mắn, sức khỏe, bình an. Đó chính là những vị Phật có trong Phật bản mệnh. Nói cách khác Phật bản mệnh chính là những vị Phật phù hộ, độ thế cho chúng sinh, những người thuộc con giáp mà vị Phật đó quản giáo.

Phật bản mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn được bình an, may mắn thì nên đeo những chiếc vòng mặt mang Phật bản mệnh. Những vị Phật độ thế cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ. Nếu như bạn là người có duyên với nhà Phật, thì bạn nên đeo Phật bản mệnh để được phù hộ may mắn, an yên.

PHẬT BẢN MỆNH PHÙ HỢP VỚI 12 CON GIÁP

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn – Sự hợp nhất của từ bi và trí tuệ

Thiên Thủ thiên nhãn là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Tý

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn được biết đến với tên gọi khác chính là Đức Phật nghìn mắt, nghìn tay. Ngài là hóa thân của Quan Thế Âm Bồ Tát, để cứu độ cho chúng sinh. Theo như thuyết của Phật giáo, khi được nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, Quan Thế Âm Bồ Tát đã vô cùng thương xót. Ngài đã tự biến ra nghìn mắt, nghìn tay để có thể cứu độ hết cho chúng sinh.

Hình tượng của Ngài trong Phật bản mệnh đứng trên tòa sen trong tư thế chữ nhất, đó là biểu tượng cho sự hợp nhất của lòng từ bi và trí tuệ. Mỗi cánh tay của Ngài cầm một pháp khí, tỏa ra 4 phương, 8 hướng cứu độ nhân gian. Những người tuổi Tý đem theo tượng Phật hoặc Phật bản mệnh sẽ được ngài cứu độ, hóa giải tai ương, vận nạn.

Khi mang hình tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Hư Không Tạng Bồ Tát biểu tượng của sự thông tuệ và sự bảo vệ

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần

Trong kinh phật có ghi lại, Ngài tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Văn Thù Bồ Tát — Linh ứng với tuổi Mão – Ánh sáng của sự giác ngộ

Văn thù Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Mão

Văn thù bồ tát hay còn được biết đến chính là Văn Thù Sư Lợi trong Phật giáo. Ngài là biểu tượng cho sự giác ngộ, cho trí tuệ tinh thông. Nhiệm vụ của Ngài chính là truyền bá Phật pháp đến với tất cả chúng sinh. Giúp chúng sinh đến được với cái duyên của Phật pháp, xóa khỏi mọi tai ương, vận nạn. Hình tượng của Ngài trong Phật bản mệnh là vị Phật có nét mặt tinh anh. Ngài cưỡi trên lưng một con nghê thú, hoặc sư tử, tay cầm kiếm trừ yêu.

Ý nghĩa hình tượng của Văn Thù Bồ Tát chính là đem lại sự thông minh, sức mạnh tâm trí. Ngài giúp cho công việc, học hành, thi cử được thuận lợi thành công. Những người tuổi Mão đem theo Phật bản mệnh bên mình sẽ đón được nhiều may mắn, phát triển con đường công danh.

Khi mang hình tượng Văn Thù Bồ Tát bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Phổ Hiền Bồ Tát biểu tượng của sự thần khiết – đem đến vạn sự như ý

Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ.

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi( Văn Thù Bồ Tát ).

Hình tượng của Phổ Hiền Bồ Tát được mô tả lại: Ngài cưỡi trên lưng voi thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách; một tay mang nhành hoa sen biểu tượng cho sự tinh khiết; một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho vạn sự như ý, mãn nguyện.. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Phổ Hiền Bồ Tát.

Khi mang hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Đại Thế Chí Bồ Tát – Ánh sáng soi đường cho trí tuệ

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Ngọ + Thân

Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo. Ngài là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.

Khi mang hình tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Phật Bất Động Minh Vương – Thiêu đốt tất cả sự xấu xa

Bất Động Minh Vương là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương là hình ảnh hoá thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu. Ngài hộ trì tam bảo trong những đời vị lai. Nhiệm vụ của Ngài chính là tiêu diệt ba thói tầm thường Tham, Sân, Si ở con người.
Chính vì vậy, Ngài xuất hiện với hình tượng vẻ mặt dữ tợn, trừng mắt nhìn thẳng. Tay phải cầm kiếm hàng yêu, tay trái cầm xích. Đằng sau là ngọn lửa không bao giờ tắt.

Chính vì vậy hình tượng của Ngài trong Phật bản mệnh chính là để tiêu diệt tà ma. Ngọn lửa của ngài thiêu đốt tất thảy những điều xấu xa. Ma quỷ nhìn thấy sắc tướng của Ngài còn phải khiếp sợ. Ngài mang đến cho chúng sinh sự yên bình, sức khỏe, hạnh phúc. Những người tuổi Dậu được Ngài che chở, phổ độ nên đem theo tượng Phật Bất Động Minh Vương.

✅✅✅Khi mang hình tượng Bất Động Minh Vương bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

Phật A Di Đà – Ánh sáng của sự từ bi và trí tuệ linh thông

Phật A Di Đà là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi

Phật A Di Đà – vị Đức Phật được tôn sùng trong khắp các nhánh Phật giáo của nhà Phật. Ngài là ánh sáng của sự từ bi, độ lượng, ánh sáng của trí tuệ linh thông..

Hình tượng Phật bản mệnh của ngài chính là vị Đức Phật ngồi thiền tịnh trên đài sen, với nụ cười hiền hòa, đôi mắt dõi theo chúng sinh. Mái tóc của Ngài được tết hình xoắn ốc, thân mặc áo cà sa, tay để ấn thiền định. Ngài phổ độ cho chúng sinh khắp muôn nơi, giúp chúng sinh thoát khỏi khổ cực.

Mang theo tượng Phật A Di Đà hoặc vòng Phật bản mệnh bên mình sẽ gặp được bình an may mắn. Mọi sự đen đủi, cám dỗ của ma quái sẽ được Ngài hóa giải. Ngài che chở, bảo hộ cho chúng ta, đưa chúng ta đến bến bờ của bình yên. Những người niệm Phật Di Đà, ăn chay, tu tâm, dưỡng tính khi chết sẽ được Ngài chỉ lối đến miền Cực Lạc.

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 188 212 – 0888 688 212 ( SMS/Zalo )

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Đặt hàng Online (Free ship toàn quốc); share bài viết đề được nhận discount 10% nhé các bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.