Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Dậu

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Dậu muốn có được vượng khí cần áp dụng màu sắc và hướng bài trí cửa chính theo mệnh. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây để tìm ra không gian mang lại nhiều may mắn cho mình bạn nhé!

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Ất Dậu

Những người sinh năm 1945 có tuổi sinh âm lịch thuộc Ất Dậu. Bạn sở hữu mệnh Thủy nên các màu như đen, xanh lam,..sẽ thu hút nhiều vượng khí và tài lộc.

Ngoài ra, màu nâu và vàng của mệnh Thổ cũng tương sinh với mệnh Thủy nên có thể kết hợp nhằm tạo ra không gian trang nhã, đúng ý.

Các hướng trong phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Dậu sinh năm 1945, 2005 rất hợp với Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Bạn sẽ sở hữu nhiều vượng khí, may mắn và thịnh vượng đối với những hướng phòng khách này.

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Đinh Dậu

Người tuổi Đinh Dậu có năm sinh dương lịch thuộc 1957. Mệnh của bạn thuộc mệnh Hỏa nên hãy chọn các gam màu đỏ, vàng và cam để có nhiều tài lộc.

Bạn cũng có thể kết hợp với màu tím, hồng để không gian thêm phần trang nhã, trẻ trung mà vẫn không làm mất đi may mắn cho gia đình cũng như bản thân mình.

Mộc còn sinh Hỏa nên các gam xanh lá, vàng gỗ cũng rất phù hợp để mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Còn muốn bài trừ xui xẻo, các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây rất thích hợp để bài trí cửa chính của phòng khách.

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Quý Dậu

Đối với gia chủ tuổi Quý Dậu, hướng phòng khách đẹp để bạn luôn có nhiều tài lộc sẽ là:Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

Các hướng này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, luôn được quý nhân phù trợ, tránh được tai họa trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Gia chủ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Thủy. Vì thế các màu đen, xanh lam rất hợp với bạn. Hãy kết hợp hài hòa hai gam màu chủ đạo này nhằm có được nhiều vận may. Đồng thời tạo ra căn phòng đẹp mắt, sang trọng và tinh tế như ý muốn.

Ngoài ra màu vàng nhạt, vàng cam cũng là gợi ý không tồi để mang lại cho bạn không gian phù hợp với phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Dậu sinh năm 1993.

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Tân Dậu

Sinh năm 1981, gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên các màu là xanh lá, nâu gỗ, đen, xanh lam sẽ mang lại nhiều may mắn và vượng khí.

Bạn nên chọn những màu này để mang đến sự hòa hợp, trang nhã trong không gian đồng thời đảm bảo có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nói đế hướng thiết kế phòng khách, bạn nên ưu tiên hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Gia. Những hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, giúp bạn có được nguồn sinh khí lớn để dự định gì cũng thực hiện một cách dễ dàng, suôn sẻ.

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Kỷ Dậu

Đối với tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, bạn nên chọn các hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam để thiết kế phòng khách. Đây là những hướng rất đẹp có khả năng tiêu trừ xui xẻo, chỉ đường dẫn lối để bạn tiến đến thành công nhanh hơn.

Riêng các màu sắc, bạn nên chọn những màu hợp với mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất. Những màu này vừa trang nhã, sang trọng lại đảm bảo phù hợp với phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Dậu sinh năm 1969.

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi

Vừa rồi là các thông tin về phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Dậu. Hãy nghiên cứu thật kỹ để tìm ra phương án thiết kế căn phòng đặc biệt này trở nên thật hoàn mĩ bạn nhé!

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.