Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Hợi

Hãy cùng xem ngay phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Hợi có gì đặc biệt và chọn ra cách thiết kế phù hợp. Tin rằng bạn sẽ có một căn phòng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có được nhiều may mắn, tài lộc sau đó!

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Ất Hợi

Gia chủ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa. Vì thế hãy chọn các gam màu đỏ, cam, hồng, tím, …để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Ngoài ra màu xanh lá và vàng gỗ của hành Mộc cũng đại lợi đại cát vì hợp với mệnh Hỏa của bạn. Vì thế đừng quên kết hợp những gam màu tinh tế này nhé.

Đồng thời, các hướng cực đẹp cho bạn sẽ là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Những hướng này có rất nhiều sinh khí, may mắn và tài lộc nên sẽ mang đến sự vui vẻ và hạnh phúc cho gia chủ sinh năm 1995.

phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Hợi

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Ất Hợi

Riêng gia chủ sinh năm 1947 thuộc tuổi Đinh Hợi lại rất hợp với các màu vàng và nâu vì bạn là mệnh Thổ. Hãy tránh xa màu xanh lam, màu gỗ vì đây là màu thuộc hành Mộc, có sự tương khắc lớn với mệnh của bạn.

Hãy chọn một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi để mang đến cho cuộc sống của bản thân và gia đình mình những điều may mắn và thuận lợi hơn. Chúng là các hướng cực hợp theo phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Hợi sinh năm 1947.

phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Hợi

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Quý Hợi

 Người tuổi Quý Hợi có năm sinh dương lịch là 1983, thuộc mệnh Thủy nên những màu xanh lam và đen bạn nên ưu tiên hơn cả.

Đồng thời các gam màu đại diện cho hành Mộc và hành Kim cũng rất phù hợp. Vì thế màu ánh kim, trắng, vàng, xanh lá,…cũng là những lựa chọn không tồi chút nào.

Riêng các hướng đẹp hãy chọn hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc để công việc thêm nhiều khởi sắc và thuận lợi nữa nhé!

phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Hợi

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Tân Hợi

Đối với gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, hãy chọn các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây vì đây là những hướng tụ lộc, mọi chuyện đều hanh thông, suôn sẻ.

Còn màu sắc hợp với phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Hợi sinh năm 1971 lại là màu trắng. Bạn thuộc mệnh Kim nên ngoài màu trắng thì màu ánh kim, vàng, vàng nhạt, vàng cam cũng rất có lợi trong công việc làm ăn và cuộc sống.

Hãy chọn lựa và cân đối giữa màu hợp mệnh và màu mình yêu thích để luôn cảm thấy thư thái, hài hòa trong không gian này.

phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Hợi

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Kỷ Hợi

Riêng những người sinh năm 1959 thuộc Kỷ Hợi lại đặc biệt hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Nếu muốn có nhiều tài lộc, bài trừ được xui xẻo, bạn không nên bỏ qua. Đồng thời những màu sắc hợp với người mệnh Mộc sẽ là màu xanh lá cây, nâu gỗ, đen, xanh lam.

Vì thế hãy ưu tiên chọn lựa những gam màu tươi sáng để phù hợp với xu hướng chung cũng như đảm bảo hợp với phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Hợi bạn nhé!

Hi vọng các kiến thức trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích để dễ dàng thiết kế phòng khách theo ý thích.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.