Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Sửu có gì đặc biệt

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Sửu còn tùy thuộc vào năm sinh và mệnh của từng người. Bạn hãy đọc kỹ các thông tin sau đây để tìm ra lựa chọn hợp ý cho mình nhé.

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Ất Sửu

Những người sinh năm 1985 có tuổi Ấm lịch là Ất Sửu. Người này nắm giữ mệnh Kim  và còn được gọi là vàng trong biển(Hải trung kim).

Để sở hữu phòng khách cón nhiều vượng khí, bạn nên lưu ý các đặc điểm sau:

Về hướng bài trí phòng khách: hãy chon các hướng Tây Bắc có Phục vị để gặp được nhiều phú quý,được trợ giúp từ bạn bè, người thân. Hương Đông Bắc  có Thiên y sẽ giúp bạn sở hữu nhiều may mắn trong các quyết định hay đường đi nước bước của mình ở công việc.

phong thủy phòng khách theo tuổi

Đồng thời hướng Tây cũng mang đến rất nhiều sinh khí để gia chủ sinh năm 1985 có nhiều phúc lộc. Đồng thời bạn có thể chọn hướng  Tây Nam với Diên niên sẽ mang đến sự ổn định cho gia chủ cũng như sức khỏe tốt đối với các thành viên thân yêu trong gia đình.

Về màu sắc, cũng giống như những người thuộc mệnh kim, phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Sửu sinh năm 1985 nên chọn các gam màu sáng như màu ánh kim, trắng hoặc màu nâu đất để mang đến nhiều may mắn, vượng khí cho bản thân.

phong thủy phòng khách theo tuổi

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Đinh Sửu cần lưu ý điều gì?

Khác với gia chủ tuổi Ất Sửu, người sinh năm 1997 có năm sinh âm lịch gọi là Đinh Sửu.

Gia chủ tuổi Đinh Sửu nên chọn các hướng Nam vì có Sinh khí; Đông Nam hiện hữu của Diên Niên; hướng Bắc có Thiên y xuất hiện hoặc hoặc Đông là nơi Phục vị tọa ngụ. Về ý nghĩa các hướng chúng tôi đã giải thích ở phần trên, bạn có thể xem lại để hiểu chi tiết hơn.

Người sinh năm 1997 có mệnh thuộc Thủy nên các gam màu đen hoặc xanh lam rất hợp. Bạn cũng có thể chọn màu trắng hoặc ánh Kim thuộc hành Kim vì Thủy sinh Kim cũng mang đến may mắn cho người tuổi Đinh Sửu.

Những màu như nâu hoặc vàng đại diện cho hành Thổ nên không tốt với mệnh Kim, bạn nên bỏ qua để tránh tà khí, vận đen vây hãm đến mình.

Những lưu ý trong phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Quý Sửu

Nếu bạn sinh năm 1973, bạn có tuổi âm lịch là Quý Sửu. Người này thuộc mệnh Hỏa nên màu đỏ, vàng rất phù hợp để làm tường phòng khách.

Đồng thời bạn có thể chọn các hướng Bắc có Diên niên, Đông nhiều  Sinh khí để đón tài phúc; hướng Nam dễ gặp được quý nhân do có Phục vị hoặc hướng Đông Nam có Thiên y sẽ nhận được sự giúp đỡ, che chở.

Hãy tránh xa xác màu thuộc hành Kim như trắng hoặc ánh kim vì chúng tương khắc với mệnh của bạn nên không tốt cho sức khỏe cũng như sự nghiệp.

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Tân Sửu tránh những điều sau đây 

Chủ nhân sinh năm 1961 thuộc tuổi âm lịch Tân Sửu. Người này nắm giữ mệnh Mộc nên các hướng tốt sẽ là Nam vì có nhiều Sinh khí; Đông Nam có  Diên niên mang đến sự ổn định; Bắc dễ được giúp đỡ vì có Thiên y; Đông sỡ hưu nhiều vận may và sự ổn định do có Phục vị.

Bạn cũng nên chọn các màu vàng và nâu- đại diện cho hành Thổ để thêm phần vượng phát và giúp phòng khách trở nên đẹp mắt, tinh tế, trang nhã.

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Kỷ Sửu

Đối với người sinh năm 2009 thuộc tuổi Kỷ Sửu, mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ- vàng nên bạn có thể chọn làm nền tường phòng khách.

phong thủy phòng khách theo tuổi

Những gam màu hồng và tím cũng nên được ưu tiên vì mang đến ý nghĩa tốt đẹp kể trên.

Đồng thời phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Sửu đối với người sinh năm 2009 rất hợp với hướng Bắc  có Diên Niên; Đông mang đến Sinh khí; Đông Nam được nhiều sự trợ giúp vì xuất hiện Thiên y. Nam mang đến sự ổn định, tốt lành do có Phục vị.

phong thủy phòng khách theo tuổi

Hi vọng những thông tin về phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Sửu kể trên sẽ giúp bạn sớm tìm ra ý tưởng thiết kế thật phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.