Phòng khách phong thủy theo mệnh Kim những điều nên biết

Phong cách phong thủy theo mệnh Kim cho rằng màu vàng hoặc trắng tinh khiết là những màu hợp mệnh. Hãy cùng tìm  hiểu ngay bài viết này để tìm ra cách thiết kế phòng khách đẹp mắt cho gia đình mình bạn nhé!

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim cần lưu ý điều gì?

Những người sinh năm 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001 , ….là gia chủ có mệnh Kim. Hành Kim đại diện cho mùa thu, thể rắn và khả năng chứa đựng. Kim còn biết đến với ý nghĩa của sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự minh bạch. Đồng thời Kim cũng có thể hủy hoại, đem đến sự phiền muội nếu chúng ta không biết các tận dụng, phối hợp. Bạn nên lưu ý phong cách phong thủy theo mệnh Kim với những chi tiết sau đây để sớm có được căn phòng như ý muốn, đồng thời luôn cảm thấy an tâm, hạnh phúc với cuộc sống của mình.

phong thủy theo mệnh Kim
  • Đối với phòng khách phong thủy theo mệnh Kim, màu vàng thuộc hành Thổ tương sinh rất hợp với bạn. Đồng thời bạn cũng có thể chọn màu trắng – là màu của bản mệnh để trang trí tường phòng khách nhằm mang lại may mắn cho cuộc sống và sự nghiệp.

Nên tránh màu đỏ hoặc hồng vì đây là những màu thuộc mệnh Hỏa, đại kỵ với mệnh Kim, có thể gây phiền nhiễu, u buồn, kém may mắn đến cho gia chủ.

  • Các đồ vật, chất liệu rất hợp với phong thủy phòng khách mệnh Kim là gốm sứ và đá cũng như các đồ kim khí.

Những vật dụng này vừa góp phần làm sang không gian bài trí, mang đến phong cách hiện đại. Đồng thời bạn sẽ có được may mắn, được bảo vệ vượt trội khỏi những thế lực xấu, cản trở mình trên con đường phát triển.

Thủy tinh hay gương cũng có tính chất tương tự như kim loại. Vì thế bạn cũng có thể chọn các nội thất từ vật liệu này để bài trí trong không gian phòng khách.

Vừa rồi là các lưu ý về phong cách phong thủy theo mệnh Kim. Ngay sau đây hãy cùng xem linh vật nào phù hợp với bạn để có được nhiều may mắn ở phần tiếp theo.

phong thủy theo mệnh Kim

Những linh vật phù hợp để bài trí trong phòng khách người mệnh Kim

Đối với phong thủy phòng khách mệnh Kim, để có nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí, bạn nên chọn Khỉ và Gà. Bởi lẽ hai con vật này cũng thuộc hành Kim nên sẽ bổ trợ cho gia chủ có thêm nhiều may mắn.

Riêng về các loại cây và hoa, bạn nên chọn hoa Ngọc lan, Cửu lý hương, Kim bách hợp, Hàm tiếu, Mễ lan, Kim quế hoặc Hoa kim ngân.

phong thủy theo mệnh Kim

Các cây này không chỉ dễ chăm sóc mà nó còn mang đến không gian trong lành và điều hòa các luồng khí khác trong căn phòng được cân bằng. Điều này vừa mang lại tài lộc, vừa giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được củng cổ vượt trội.

Bạn nên tránh dùng những đồ chứa nước như bể cá, hòn non bộ,…vì chúng không phù hợp do thuộc hành Thủy, khắc với Kim.

phong thủy theo mệnh Kim

Hi vọng các kiến thức về phòng khách phong thủy theo mệnh Kim trên đây sẽ mang đến cho bạn nhiều góc nhìn mới và sớm bài trí phòng khách đúng ý, hợp luật nhằm mang lại nhiều may mắn cho bản thân.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.