Phong thủy bếp tuổi Quý Hợi những điều nên và không nên

Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi rất chuộng hướng bếp Tây Nam. Do hướng này có nhiều Sinh khí, giúp gia chủ đổi vận như diều gặp gió. Mời quý vị cùng tìm hiểu thêm ở bài viết này để có những thông tin thú vị, giúp bản thân sớm có gặp nhiều may mắn.

Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi không nên chọn hướng nào?

Người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi. Mệnh Thổ, được ví như nước biển lớn.

Tính cách của bạn khá ôn hòa, dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Tuy nhiên nhược điểm lớn chính là “cả thèm chóng chán”.

Vì thế, hãy tìm hiểu về phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi để biến những nhược điểm của bạn trở thành thế mạnh, giúp tiền tài cũng như sự nghiệp ngày càng tiến bộ.

Đối với phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi,  bạn nên chọn các hướng sau đây để có vận khí tốt đẹp:

  • Ban nên chọn hướng Tây Nam để đặt bếp. Vì đây là hướng của Sinh khí. Nguồn năng lượng của đất trời tụ hội sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc. Việc làm suôn sẻ, thuận lợi.
  • Hướng Tây đại diện cho Diên niên cũng rất có lợi đối với gia chủ tuổi Quý Hợi. Hướng này sẽ giúp bạn gặp được người vừa có tài vừa có đức. Họ sẽ trợ giúp cho bạn nên mọi việc luôn hanh thông.
  • Hướng Tây Bắc với sự xuất hiện của Thiên y sẽ mang lại cho bạn sức khỏe và sự trường thọ. Một khi tinh thần tỉnh táo, sức khỏe dẻo dai, dù việc lớn đến mấy, bạn cũng có thể hoàn thành dễ dàng.
  • Ngoài ra hướng Đông Bắc có Phục vị cũng là hướng rất đẹp trong phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi. Bạn nên tận dụng hướng này để mang lại tinh thần dẻo dai.

Những đều không nên trong phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi

Để tránh họa hại, cản trở và nhiều xui xẻo đến với cuộc sống của mình, người tuổi Quý Hợi cần chú ý tránh những điều sau:

  • Không nên chọn phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi với hướng đặt bếp ở phía Nam. Vì đây là hướng Họa hại. Bạn làm việc gì cũng khó thành, dễ bị kẻ xấu lợi dụng hoặc hãm hại từ phía sau
  • Phía Đông Nam là sự hiện hữu của Tuyệt mệnh. Hướng này sẽ làm sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình bị giảm sút. Đồng thời bạn còn có thể hay bị ốm vặt khiến mọi công việc đều bị đình trệ.
  • Hướng Đông có Lục sát cũng nên tránh. Vì dễ làm vợ chồng sứt mẻ tình cảm, anh em bất hòa. Khi việc nhà không yên, bạn sẽ chẳng còn tâm trí nào để lo việc ngoài xã hội vẹn toàn như mong muốn.
  • Đồng thời hướng Bắc có Ngũ quỷ tọa vị cũng không nên đặt bếp. Hướng này làm tà khí dễ dàng xâm nhập. Gây ảnh hưởng xấu đến vận khí và tài lộc của gia chủ tuổi Quý Hợi.

Vừa rồi là những thông tin xoay quanh vấn đề phong thủy nhà bếp tuổi Quý Hợi. Mong rằng sẽ phần nào giúp bạn tìm ra hướng đặt bếp đẹp mắt, thuận tự nhiên, mang lại may mắn cho mình và gia đình.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.