Phong thủy nhà bếp tuổi Bính Thìn xem ngay tránh hậu họa

Phong thủy nhà bếp tuổi Bính Thìn dành cho những người có năm sinh dương lịch 1976. Hãy cùng tham khảo ngay các thông tin dưới đây để tránh phạm phải sai lầm, rước họa vào thân bạn nhé

Những lưu ý trong phong thủy nhà bếp tuổi Bính Thìn

Theo luật phong thủy nhà bếp tuổi Bính Thìn, chọn hướng bếp cũng như màu sắc nội thất trong không gian này có vai trò quyết định đến sự thành công trong tương lai của bạn.

Vì thế, hãy bỏ qua các hướng sau đây để tránh tai họa:

  • Tránh đặt hướng bếp trùng với hướng Nam. Vì hướng này đối với gia chủ Bính Thìn mang lại phá sản, thất thoát lớn về kinh tế cũng như suy giảm trầm trọng trong sức khỏe. Hướng này còn được nhắc đến với cái tên đầy ám ảnh. Hướng Tuyệt mệnh.
  • Hãy bỏ qua hướng Đông Nam. Vì đây là hướng Họa hại. Hướng này có thể khiến bạn không may mắn, dễ vướng vào các câu chuyện thị phi dù đôi khi chỉ buông lời trò chuyện một cách vô tình, không cố ý.
  • Hướng Đông còn được nhiều tài liệu phong thủy nhà bếp tuổi Bính Thìn cho rằng đây là hướng Ngũ Quỷ. Đáng sợ đúng như cái tên. Hướng này sẽ gây cho bạn nhiều rắc rối. Thậm chí bạn còn có thể bị mất việc làm, bị kẻ xấu ngầm hãm hại, đâm sau lưng.
  • Nếu không muốn vợ chồng thường xuyên gây gổ, cãi lộn, bất đồng ý kiến với nhau dù chỉ là những chuyện không đâu. Bạn hãy tránh hướng Bắc. Vì đây là hướng Lục sát.

Tối kỵ trong phong thủy nhà bếp tuổi Bính Thìn chính là việc bài trí hướng bếp cùng với hướng nhà. Điều này sẽ mang lại họa hại, nhiều xui xẻo, khiến gia chủ bất an, không có được may mắn, hạnh phúc như mong đợi.

Nên tránh các điều sau để tránh phạm luật phong thủy nhà bếp tuổi Bính Thìn

 Ngoài việc chọn đúng bếp ở vị trí “tọa hung hướng cát”, bạn nên tránh những điều sau:

  • Tránh đặt bếp gần cửa sổ, cửa chính để gió lùa vào gây tạt lửa. Lửa tắt trong lúc đang cháy là điềm dữ không tốt cho tài lộc, sự nghiệp của gia chủ.
  • Tránh để bếp đối diện với nhà vệ sinh. Vì hướng này mang uế khí xâm nhập vào thức ăn. Đồng thời có thể khiến thần lửa nổi giận.
  • Tránh để bồn rửa quá gần với bếp. Vì nước sẽ dập tắt lửa. Thủy đại kỵ với Hỏa. Gia chủ Bính Thìn có mưu cầu cơ sự gì cũng khó thành.
  • Tránh làm nền nhà màu quá tối. Kỵ nhất màu Đen và Xanh dương .Vì những gam màu này đối đầu trực tiếp với hành Hỏa. Họ quan niệm không mang lại may mắn, thuận lợi và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
  • Ngoài ra, bạn nên chọn các hướng như Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y) để có nhiều sức khỏe, tài lộc trong công việc cũng như niềm vui trong cuộc sống.

Mong rằng những lưu ý trong phong thủy nhà bếp tuổi Bính Thìn kể trên sẽ mang lại cho bạn nhiều gợi ý hay, giúp mình tránh họa hại và những điều xui xẻo trong tương lai. Mời quý bạn độc tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề tại Blog Phong thủy.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.