Phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Dần xem ngay để rước tài lộc nhé!

Phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Dần cho rằng hướng Tây Nam cực kỳ đại cát đại lợi. Ngoài ra còn có các yếu tố thú vị xoay quanh hướng bếp và cách trang trí nội thất không gian này. Mời quý vị cùng tham khảo bằng những thông tin chi tiết ngay sau đây

Phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Dần đặc biệt chú trọng hướng

Người Giáp Dần có năm sinh dương lịch thuộc 1974. Đúng như tuổi của mình, bạn khá quyết đoán và nóng nảy. Tuy nhiên bên trong bạn tiềm ẩn nội lực khác biệt so với nhiều người.

Vì thế, rất cần thiết nên biết về các quy luật phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Dần nhằm áp chế tính xấu, phát huy thế mạnh của bản thân.

Tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thổ nên các hướng sau đặc biệt tốt để bạn đặt bếp:

–  Bạn nên đặt bếp hướng Tây Nam để có Sinh khí trong cuộc sống. Điều này giúp bạn và gia đình luôn gặp thuận lợi trong công việc. Dường như mọi cản trở đều được “dọn dẹp” sạch sẽ trước khi bạn xuất hiện.

  • Để có được những mối quan hệ xã hội tốt đẹp, gặp được quý nhân phù trợ trong con đường sự nghiệp, hướng Tây sẽ giúp bạn vì có sự xuất hiện của luồng khí Diên niên. Hướng này đồng thời làm vợ chồng hòa thuận. Con cái ngoan ngoãn cho bạn yên tâm chinh phục những đỉnh cao mới.
  • Hướng Tây Bắc có Thiên y ngự trị cũng rất tốt. Bạn như được soi sáng từ phía trên nên luôn chọn đúng hướng đi. Đồng thời sức khỏe dẻo dai, tinh thần tỉnh táo cũng giúp bạn cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng.
  • Hướng Đông Bắc có Phục vị sẽ mang lại cho bạn sức mạnh tinh thần phi thường. Với hướng này, bạn sẽ nhanh chóng phất lên, thay đổi công việc với vị trí tốt hơn.

Để tránh hậu họa, đại kỵ những hướng sau trong nhà bếp tuổi Giáp Dần

Đồng thời với các hướng tốt trong phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Dần như kể trên, bạn nên tránh các hướng đại kỵ sau:

  •  Hướng Nam có Họa hại, sẽ mang lại nhiều tai ương, cản trở cho bạn trong công việc. Bạn không nên đặt bếp hướng này.
  • Hướng Đông Nam lại biểu hiện Tuyệt mệnh, gây nên nhiều chết chóc, tang thương hoặc người thân đau ốm liên miên. Bạn cũng nên bỏ qua.
  • Hướng Đông có Lục sát sẽ làm xáo trộn các mối quan hệ gia đình. Khi trong không ấm, ngoài sẽ chẳng êm được.
  • Đồng thời hướng Bắc là nơi tọa vị của Ngũ quỷ bạn cũng nên bỏ qua nếu không muốn gặp nhiều tai ương, bị kẻ xấu hãm hại.

Ngoài ra, đừng quên tránh bài trí hướng bếp cùng với hướng nhà. Vì dù có đẹp mấy đi chăng nữa, hướng này cũng gây tai họa cho gia chủ tuổi Giáp Dần.

Mong rằng các lưu ý về phong thủy nhà bếp tuổi Giáp Dần vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm thông tin hay, giúp cho bản thân sớm có được cuộc sống như ý muốn.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.