Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão xem để rước tài lộc xua tà khí

Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão rất xem trọng hướng bếp. Hãy áp dụng những quy tắc này vào không gian nhỏ trong gia đình, bạn sẽ có được tài lộc và xua đuổi tà khí một cách rất hiệu quả đấy

Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão cần đặt hướng nào mang lại nhiều tài lộc?

Người tuổi Quý Mão có năm sinh dương lịch vào 1963. Bạn thuộc mệnh Thủy và được xem là Vàng pha bạch kim.

Hãy tận dụng những nguyên tắc phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão sau đây để có nhiều tài lộc về nhà hơn:

  • Bạn nên đặt bếp hướng Đông Nam để có Sinh khí. Hướng này sẽ thu hút tài lộc, giúp bạn thuận buồm xuôi gió để nhanh thăng quan, tiến chức.
  • Hướng Nam có Diên niên cũng rất tốt. Vì hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Quý Mão sớm nhận được sự trợ giúp từ bên ngoài. Bạn sẽ được nhiều quý nhân phù trợ để mọi việc hanh thông.
  • Hướng Đông với sự xuất hiện của Thiên y cũng rất đáng lưu tâm. Hướng này sẽ mang đến cho bạn sức khỏe, sự trường thọ. Tinh thần luôn sảng khoái, tự tin để làm việc gì cũng may mắn.
  • Hướng Bắc cũng là hướng nên chọn trong phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão vì mang lại Phục vị. Tức là bạn sẽ có được tinh thần quyết chiến, không cảm thấy sợ hãi trước bất cứ khó khăn nào vì tin vào nội lực của bản thân mình.

Hướng nào xấu nên tránh trong phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão?

Để xua đuổi tà khí, bạn nên tránh các hướng đại kỵ sau đây. Đó đều là các hướng mà nhiều tài liệu viết về phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão với những luận chứng rõ ràng về sự ảnh hưởng tiêu cực mà nó gây ra. Cụ thể:

  • Bạn không nên chọn hướng Tây. Vì đây là hướng Họa hại, hướng này sẽ làm gia chủ tuổi Quý Mão thường xuyên phải đau đầu vì những chuyện không đâu. Bạn sẽ dễ bị những điều thị phi, kém may mắn trong công việc của mình.
  • Hướng Tây Nam là hướng vô cùng xấu vì mang hai chữ Tuyệt mệnh. Hãy tránh xa hướng này để bảo vệ sức khỏe và tính mạnh cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.
  • Hướng Tây Bắc có sự xuất hiện của Lục sát cũng rất xấu. Bạn nên bỏ qua. Vì nó sẽ làm xáo trộn các mối quan hệ trong gia đình. Vợ chồng thường xuyên gây gổ, anh em bất hòa chắc rằng sẽ làm bạn chẳng còn tâm trí nào cho công việc.
  • Hướng Đông Bắc có Ngũ quỷ tọa vị. Vì thế bạn cũng gạch bỏ để không bị tà khí xâm lấn. Bản thân bạn mình mất đi sự tỉnh táo, khó có được hưng phấn trong cuộc sống và công việc.

Vừa rồi là những lưu ý chi tiết trong phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin cụ thể hơn.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.