Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim- những điều bạn cần biết

Đối với phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim, ngoài hướng bếp thì màu sắc trong không gian này có vai trò quyết định đến tài lộc, vượng khí. Hãy cùng VTjewelry tìm hiểu chi tiết bằng những thông tin dưới đây bạn nhé!

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim như thế nào mới thuận tự nhiên?

Đối với phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim, hướng Tây được xem là hướng đại cát đại lợi. Bạn nên chọn để thiết kế bếp ăn. Hãy để cửa chính của căn bếp hướng về phía Tây. Nhằm dễ dàng đón gió, ánh sáng vào trong nhà.

Sinh khí tại phía Tây sẽ mang lại cho người mệnh Kim rất nhiều điều suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.

Như chúng ta đã biết, trong Ngũ hành, Thổ sinh Kim. Vì thế, còn gì tuyệt vời bằng khi bạn chọn những gam màu, chất liệu thuộc hành Thổ trong gian bếp nhà mình.

Về mặt phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim, những màu như Vàng nhạt, Vàng cam, Trắng sẽ mang lại vượng khí.

Sẽ có phần đơn điệu nếu bạn chỉ dùng một trong những gam màu kể trên. Vì thế, bạn nên kết hợp để có điểm nhấn. Chẳng hạn gam màu chủ đạo trong bếp là màu trắng. Riêng kệ và tủ bếp sẽ có màu vàng giúp không gian thêm phần cá tính.

Ngoài ra, các màu như Xang dương, Đen,…đại diện cho hành Thủy cũng rất hợp với bạn. Vì Kim sinh Thủy. Bạn có thể chọn nội thất với gam màu kể trên để có nhiều vượng khí trong cuộc sống. Tuy nhiên, nên tránh hai màu này làm nền nhà. Chúng vừa làm căn phòng trở nên tối tăm, u ám, vừa khắc với bếp thuộc hành Hỏa. Đều này lại gây ra đại kỵ, họa hại.

Những chất liệu nào hợp với phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim?

Bạn thuộc mệnh Kim nên những vật dụng từ kim loại từ Vàng, Bạc, Đồng, Sắt, Thép hay các thiết bị Điện từ đều có thể dùng được.

Đồng thời với đó, những loại cốc chén bằng Thủy tinh, Gương, Kính,…cũng không mang lại ảnh hưởng xấu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nếu yêu thích.

Các loại cây lá kim, sắc nhọn như Tùng, Ngọc lan, Kim bách hợp, Hoa kim ngân… lại rất hợp trong phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim. Vì thế bạn còn ngại gì không chọn một cây cảnh nhỏ để điều hòa không khí trong căn bếp xinh yêu của mình?

Cũng xin lưu ý rằng, dù bài trí theo phong cách cổ điển, hiện đại hay bán cổ điển, bạn cũng nên đảm bảo khoảng cách giữa bồn rửa và bếp đun ít nhất là 60cm.

Đừng để nước lửa quá gần nhau sẽ không tích tụ vượng khí mà còn tán tài, tán lộc.

Mong rằng những chia sẻ về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim kể trên phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay, trở thành một gia chủ thông thái, biết cách biến các yếu tố xung quanh trở thành trợ lực cho thành công của mình.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Mong rằng những chia sẻ về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim kể trên phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay, trở thành một gia chủ thông thái, biết cách biến các yếu tố xung quanh trở thành trợ lực cho thành công của mình.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.