Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy những điều nên tránh

Phong cách phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy không giống với mệnh Hỏa và có những khác biệt lớn so với các mệnh còn lại. Mời bạn cùng xem những thông tin hữu ích sau đây để có thể sở hữu không gian sang trọng, nhiều vượng khí và tài lộc

Những điều nên tránh trong phong thủy phòng khách mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy là những người sinh năm 1952 – 1953, 1966 – 1967, 1974 – 1975, 1982 – 1983, 1996 – 1997, 2004 – 2005, 2012 – 2013 … để cuộc sống có nhiều tài lộc và vượng khí, bạn cần biết các phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy sau đây:

Bạn nên tránh những màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, vàng, cam,nâu…vì đây là màu tương khắc, không mang lại may mắn cho bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình.

phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Đồng thời, tránh thiết kế phòng khách quá sâu và hẹp.  Các chuyên gia phong thủy cho rằng cách bài trí này làm dương khí không thể tiếp cận và lan tỏa vào sâu trong không gian phòng khách cũng như ngôi nhà của mình.

Đồng thời tuyệt đối tránh xà ngang hoặc gương phía sau vị trí ghế ngồi vì sẽ gây ra những cản trở, xáo trộn không tốt đến sự nghiệp của bạn.

Hơn thế nữa, khi để xà ngang hoặc gương trong không gian phòng khách, người nhìn có cảm giác tức mắt, không có được sự tự nhiên, riêng tư đúng nghĩa cần có.

Trần nhà cũng nên được thiết kế với màu sắc tươi sáng. Trần nhà tương xứng với bầu trời, nó là hình ảnh phản chiếu mong muốn, ước vọng của bạn về con đường sự nghiệp và cuộc sống phía trước. Vì thế, hãy cân nhắc để không gian này bớt đơn điệu, tẻ nhạt.

phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Những điều cần biết khi thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Để mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy, ngoài việc tránh những điều kể trên,  bạn nên thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy với những điều sau:

  • Hãy chọn  màu đen, xanh hoặc ánh kim vì đây là những màu sắc mang lại may mắn cho bạn. Kim sinh Thủy nên trắng bạch kim cũng rất tốt để tăng vượng khí và tài lộc trong công việc làm ăn của gia chủ mệnh Thủy.
  • Đồng thời với đó, bạn nên thiết kế không gian phòng khách cho người mệnh Thủy với hướng phòng khách thuộc Bắc, Tây, Bắc. Đây là các hướng đại diện cho hành Kim nên có khả năng bổ trợ rất tốt cho gia chủ.
phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy
  • Các vật liệu hợp với người mệnh Thủy sẽ là kim loại, gỗ, thủy tinh. Bạn cũng nên sử dụng nội thất có dạng hình tròn, hình trụ hoặc hình lượn sóng. Những nội thất này vừa làm không gian căn phòng thêm phần mềm mại, tinh tế. Đồng thời chungs thuộ các hành Kim, Mộc, Thủy nên rất hợp.
phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy
  • Riêng về yếu tố không gian, dù diện tích hẹp đến mấy bạn cũng hãy thiết kế cửa số trong phòng khách. Điều này giúp căn phòng trở nên sáng sủa, đồng thời là cách để thu hút dương khí, vận may về với gia đình của mình.

Mong rằng các chia sẻ về phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy vừa rồi sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hay ho để sớm có được không gian đẹp sang như ý muốn.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.