Phong thủy phòng khách theo tuổi 12 con Giáp bạn nên biết

Thật sai lầm lớn nếu bạn không chú ý bài trí phong thủy phòng khách theo tuổi. Yếu tố tưởng chừng rất nhỏ này lại quyết định lớn đến tại lộc và vận mệnh cũng như sự nghiệp của bạn đấy.

Những lưu ý của phong thủy phòng khách theo tuổi không phải ai cũng biết

Để có thể thiết kế phong thủy phòng khách theo tuổi để mang lại vận khí tốt lành, tài lộc đến với cuộc sống của mình, bạn cần chú ý:

  • Hướng cửa phòng khách: Trong 12 con giáp, mỗi tuổi và mệnh lại phù hợp với một hướng khác nhau. Bạn cần căn cứ vào tuổi cụ thể của mình để tìm ra hướng phòng khách tốt nhất.
phong thủy phòng khách theo tuổi
  • Màu sắc trong phòng: cũng tương tự như vậy, hãy chọn những màu hợp mệnh để bài trừ xui xẻo. Nếu cân đối được giữa sở thích và màu sắc hợp mệnh là điều tuyệt vời nhất. Bởi lẽ không gian này vừa giúp tâm bạn trở nên an yên, vừa tạo thêm nguồn cảm hứng để mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo hơn trong công việc.
  • Bài trí nội thất cũng rất quan trọng: bạn nên chú ý đến vật liệu, phong cách và màu sắc để tìm ra những sản phẩm phù hợp. Chưa chắc những nội thất đắt tiền đã làm bạn có được may mắn cũng như tạo ra không gian sang trọng như ý muốn.
  • Đồng thời, đừng quên tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc thiết kế phòng khách theo phong thủy chung.

Hãy cùng đến với phần tiếp theo để kết hợp thiết kế phong thủy phòng khách theo tuổi và những lưu ý chung nhằm sớm có được không gian đẹp mắt, hợp ý như mong muốn bạn nhé!

phong thủy phòng khách theo tuổi

Những lưu ý chung cho việc thiết kế phong thủy phòng khách theo tuổi

Nên kết hợp các lưu ý thiết kế phong thủy phòng khách theo tuổi cùng những yếu tố sau đây để mang lại may mắn cho bạn và cả gia đình mình. Cụ thể:

  • Không nên thiết kế phòng khách quá dài và hẹp vì dương khí không thể tiếp cận với tầng đáy ngôi nhà. Vì thế bạn sẽ khó có được may mắn, không thu hút được nhiều tài lộc và vượng khí. Hơn thế nữa căn phòng như kể trên cũng rất bí bích, không thoáng khí nên gây ra cảm giác khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người.
phong thủy phòng khách theo tuổi
  • Tránh để xà ngang trên ghế sofa vì gây cảm giác tức mắt, thiếu tính thẩm mỹ. Hơn nữa đây cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách theo tuổi vì người ta cho rằng yếu tố này không mang đến tài lộc cho gia chủ.
  • Đừng dùng hình thú dữ, binh khí hay vật sắc nhọn vì nó tạo ra sự mất cân bằng, không ổn định khiến sự nghiệp của bạn trở nên khó khăn, long đong.
  • Thay vào đó, bạn hãy chọn những bức tranh phong thủy phòng khách theo tuổi hoặc trồng một cây xanh. Các yếu tố này vừa làm không gian phòng khách thêm phần mềm mại, đẹp mắt lại vừa góp phần giúp gia chủ có thêm may mắn.
phong thủy phòng khách theo tuổi

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.