Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng như thế nào?

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng

Để biết Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng như thế nào, Trang sức VT sẽ phân tích tử vi tuổi Nhâm Thân 2018 nam mạng để biết rõ nhé

Thông tin chung về tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng:

27 tuổi (âm lịch), sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993 thuộc mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất.

 SAOMỘC ĐỨC là May mắn, danh lộc tốt: Tốt

 HẠNHUỲNH TUYỀN là Phòng bệnh nặng: Xấu

 VẬN NIÊN:  Kê giáp Viên (Gà về vườn): Tốt

– MẠNG: KIM gặp năm MỘC là Khắc xuất: Bình

– ĐỊA CHI: Tuổi THÂN gặp năm TUẤT là Bình thường: Bình

– THIÊN CAN: Tuổi NHÂM gặp năm MẬU là Tương khắc: Xấu

sự nghiệp tuổi nhâm thân năm 2018

Vị trí các sao theo tiểu vận Năm Mậu Tuất (2018 – 2019)

Tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với nam Nhâm Thân, năm 2018 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuần, Long trì, Tướng quân, Quan phù

Chiếu có các sao cố định:

1/ Hóa quyền, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Điếu khách, Phục binh, Triệt.

2/ Hóa lộc, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thái tuế.

3/ Bệnh phù, Hóa cái, Quốc ấn, Bạch hổ, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tuần, Thiên hỷ, Nguyệt đức, Tấu thư, Thiên việt, Tuế phá, Thiên hư, Phi liêm.

2/ Thanh long, Tang môn. Thiên khốc, Địa võng.

Luận đoán sự nghiệp tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng:

Sao Mộc Đức chiếu mạng:

Sao Mộc Đức là ngôi sao mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thường đem lại nhiều may mắn. Có bạn bè mới, thăng quan tiến chức, được quý nhân trợ giúp, hôn nhân hòa hợp. Tốt về mặt cưới hỏi, công việc bình an sinh tài sinh lợi. Người mệnh Kim gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận. Nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Tuy nhiên cũng cần đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch có thể gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, có thể lâm bệnh bất ngờ hay bị nạn tai rủi ro, phạm đến thân thể.

Xét về mặt Tứ trụ:

Với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn thường gặp nhiều trở ngại, hao tốn nhiều công sức, thành quả thu được không đủ bù đắp tốn hao. Vấn đề Gia đình, tình cảm thì tương đối bình an.

Vận niên Kê giáp viên, tuy được an nhàn nghỉ ngơi, không có gì phải lo về tài chính, nhưng lại không phù hợp với tuổi trẻ cần làm việc để xây dựng sự nghiệp. Điều này cũng được xem như có thời gian gián đoạn hoặc thay đổi về sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, nhưng với mạng Kiếm phòng Kim của nam Nhâm Thân lại là lúc có nhiều cơ hội để thăng hoa. Nếu còn đi học hay đi làm, dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Vận Thế có phần bất an, công việc, học hành có nhiều ngăn trở nhưng nhờ sao chiếu mạng tốt, sẽ có cơ hội để vượt qua. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của bạn.

Xét về mặt Tử Vi:

Tử vi có Bạch hổ, Phượng các, Giải thần tọa thủ, là người năng nổ, có tài xoay trở, được sự giúp đỡ của Quý nhân. Nam Nhâm Thân sẽ tạo được thành quả tốt trong công việc làm ăn. Với Tiểu hao đồng tọa, tiền bạc sẽ phải tiêu hao nhiều. Tam hợp có Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, những toan tính có thể thành tựu. Nhưng đừng quá chạy theo công việc mà bỏ mất phần trau dồi nghiệp vụ (bởi lưu niên văn tinh bị Tuần).

Nếu làm việc ở cơ quan, tổ chức, không nên tranh đua, tìm cách đẩy lùi người khác, dù có thực hiện được mục đích cũng sẽ bị chống đối, hư hại về sau. Trong lãnh vực kinh doanh tự do, cũng đừng có ý hạ thủ đối phương, chỉ nên làm tốt công việc của mình. Điều cần lưu ý: năm nay “đừng ngủ quên trên chiến thắng”, sẽ dễ bị sơ hở, gây hao tổn không ít.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, nên cẩn thận theo tình thế mà xử sự. Đừng chấp vào đường lối làm ăn cứng ngắc, sẽ bị chống phá mạnh. Cần tiến thoái đúng lúc và nhất là biết chia sẻ quyền lợi, mọi việc dễ trôi chảy hơn. Tử vi có Quan phủ, Kình dương, Đà la, có thể xảy ra sự chống đối mạnh, có thể đưa đến kiện thưa. Quý Anh bản tính ôn hòa, nên lùi một bước để tránh phải đương đầu với trở lực. Dù thắng cũng hao tổn nhiều tâm sức.

Ở Cung Tài Bạch, có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiêu hao nhiều, nhưng vẫn có cơ hội tạo ra tiền hoặc được người giúp đỡ, chưa đến nỗi lâm vào bế tắc.

Xét chung các mặt về sự nghiệp tuổi Nhâm Thân năm 2018 nam mạng:

Từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay không được thuận thời nhưng có nhiều người giúp đỡ, vẫn có cơ hội tăng trưởng bình thường, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù sự nghiệp không phát triển nhưng cũng bảo toàn.

Xem thêm về tuổi Nhâm Thân:

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 Mậu Tuất

Tử vi nam Nhâm Thân năm 2018

Vòng tay phong thủy cho tuổi Nhâm Thân (1992) rủng rỉnh tiền bạc năm 2018

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Hôn nhân tuổi nhâm thân, bí quyết để hạnh phúc?

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.