Tác dụng đá thạch anh khói trong phong thủy

Tác dụng đá thạch anh khói trong phong thủy: 
Vòng tay đá thạch anh khói là một món đồ trang sức phong thủy được chế tác đá thạch anh khói thiên nhiên. Loại đá này ngoài tác dụng làm đẹp cho mà còn có ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ.
Tên gọi của thạch anh khói được bắt nguồn từ tiếng Đức (Rauchtopaz). Màu sắc của thạch anh ám khói bao gồm các màu nâu biến đổi từ nâu vàng đến nâu đen. Giống như các loại thạch anh khác, thạch anh ám khói có tinh thể của silic điôxít (SiO2). Màu khói của nó được hình thành từ các silic tự do, silic điôxít bởi các bức xạ tự nhiên.
Không chỉ có vẻ đẹp hấp dẫn, vòng tay đá thạch anh khói còn đem đến nhiều giá trị phong thủy cho người sử dụng nó
Ý nghĩa phong thủy:
Vòng tay đá thạch anh khói là trang sức giống như bùa hộ mệnh. Giúp bảo vệ nhà cửa, con người và các sinh vật khỏi những tia bức xạ độc hại.
Vòng tay đá thạch anh khói giúp chủ nhân của nó có một tinh thần minh mẫn. Từ đó có suy nghĩ thấu đáo và đưa ra những quyết định chính xác hơn.  Đặc biệt, đá thạch anh khói giúp tích tụ năng lượng tinh thần và khai sáng hành động.
–  Vòng tay thạch anh khói còn có thể giúp cân bằng năng lượng giữa tinh thần và thể chất. Có tác dụng giảm đau  khi vận động mạnh.
 vong-tay-da-thach-anh-khoi-2
Vòng tay đá thạch anh khói có nhiều ý nghĩa đặc biệt
– Thạch anh khói được cho là loại đá hoa tiêu chỉ đường.  Giúp khai sáng lối đi để mọi việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Nó còn chính là cầu nối gắn kết giữa những người trong gia đình , giúp cải thiện mối quan hệ trong xã hội.
– Những người làm kinh doanh rất thích đeo vòng tay đá thạch anh khói . Thạch anh khói đem tới may mắn và giảm thiểu rủi ro .
– Tại Ấn Độ, có một truyền thuyết được lưu truyền rằng một cái cốc được làm từ nguyên khối tinh thể của thạch anh khói thì có thể chữa được bách bệnh.
– Các tín đồ của Phật Giáo còn đặt cho thạch anh khói một cái tên là “đá của phật”.
Tác dụng chữa bệnh
Ngoài những ý nghĩa về phong thủy thì vòng tay đá thạch anh khói còn có rất nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh:
Thạch anh khói giúp đẩy những ám khói tiêu cực, xấu xa ra khỏi cơ thể. Liên kết các tế bào mô làm cho gân cốt chắc khỏe và cơ bắp săn chắc.
Vòng tay đá thạch anh khói giúp chủ nhân của nó giảm bớt căng thẳng, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và bình tĩnh, tự tin.
vong-tay-da-thach-anh-khoi
Đeo vòng tay đá thạch anh có thể chữa được một số bệnh
Đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn mong muốn có con thì có thể uống nước ngâm thạch anh khói hoặc là đeo thạch anh khói bên mình để khích thích được khả năng thụ tinh. Cũng như là điều tiết hoóc-môn ở tuyến thượng thân giúp mau chóng có tin vui.
Người mệnh ThủyMộc thì đeo vòng tay đá thạch anh khói sẽ hấp thụ năng lượng phong thủy tốt nhất.
Đến với VT Jewelry để sở hữu những sản phẩm đá thạch anh tốt nhất với giá thành hợp lí nhất !
    VT Jewelry
Địa chỉ: 156A đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
(gần đường Tố Hữu – tức Lê Văn Lương kéo dài)
Điện thoại: 0977.020.776 – 0912.26.04.87

>> Tác dụng của đá thạch anh khói trong phong thủy

>> Mua vòng tay đá phong thủy ở đâu tốt nhất ?

>> Bật mí cách chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

>> Vòng tay đá thạch anh tím – Món quà của tạo hóa cho tuổi Tân Mùi!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.