Tháng cô hồn bạn nên mua những vật phẩm gì để gặp may cả tháng?

Tháng 7 âm lịch thường được mệnh danh là âm thịnh dương suy. Tháng cô hồn dễ bị ma trêu quỷ ghẹo. Vậy nên đa số chúng ta đều có một sự kiêng kỵ nhất định.Những nhà kinh doanh có xu hướng tránh làm việc lớn, bớt đầu tư trong tháng cô hồn. Mọi người cũng kiêng không xây nhà, sửa chữa, mua xe trong thời điểm này vì sợ xui xẻo hơn những giai đoạn khác.Vậy nhưng những người duy tâm cho biết, trong ngày đầu tháng cô hồn, bạn nên đi mua ngay những vật phẩm sau để phần nào khiến tài vận cả tháng thêm suôn sẻ.

Vật phong thủy

Vòng gỗ trầm hương là sản phầm trừ tà… được khá nhiều người tìm mua trong những ngày gần đây. Không chỉ quan niệm trẻ con đeo vòng bạc, vòng trầm, gỗ sưa sẽ tránh giật mình, ngủ thêm ngon giấc. Tháng cô hồn với những câu chuyện ma quỷ ám ảnh khiến người lớn cũng đổ xô đi tìm mua và mang theo người những vật dụng này.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, tính chất bảo trợ vật phẩm phong thủy sẽ tránh hạn xui cho chủ nhân hay không còn phụ thuộc vào chất liệu gỗ.

Nếu bạn còn lo lắng, bất an về tháng cô hồn sắp tới, thì mua một chiếc vòng bạc, vòng gỗ trầm hương hay vòng gỗ sưa đỏ cũng là một lựa chọn khả quan.

Một số mẫu vòng gỗ trầm hương, trầm hương lên ngôi trong tháng cô hồn

THVT82 – Giá: 6.800.000VNĐ
THVT56 – Giá: 2.900.000VNĐ
THVT60 – Giá: 4.800.000VNĐ
THVT71 – Giá: 1.200.000VNĐ
THVT65 – Giá: 1.400.000VNĐ
SUVT37 – Giá: 1.500.000VNĐ
SUVT39 – Giá: 350.000VNĐ

SUVT 41 – Giá: 500.000VNĐSUVT38 – Giá: 1.500.000VNĐ

SUVT30 – Giá: 690.000VNĐ

Bật lửa

Theo quan niệm của người xưa, lửa là cội nguồn của sự sống. Lửa tượng trưng cho sự ấm no và hạnh phúc. Vậy nên những ngày rằm, mồng 1, rất nhiều người kiêng không để tắt lửa trên ban thờ. Họ không mong muốn nhà bị hết củi, hết ga cũng vì lẽ đó. Họ cho rằng đó là dấu hiệu của sự xui xẻo khi yếu tố Hỏa bị lụi trong nhà.

Cá biệt có một số người còn có thói quen luôn giữ một chiếc bật lửa bên mình. Họ để trong túi xách, trong ví với hi vọng Hỏa khí sẽ giúp sự nghiệp được thình vượng, xui xẻo phải tránh xa.

Các nhà tâm linh tuy không cổ xúy bạn luôn mang bật lửa theo người. Vì không an toàn lỡ có cháy nổ. Tuy nhiên một số người cũng thừa nhận với một số mệnh, việc tăng thêm “Hỏa” sẽ giúp chủ nhân được may mắn và suôn sẻ hơn.

Tháng 7 âm lịch được coi là âm khí mạnh. Thời vận có phần lạnh lẽo, nên việc mua một chiếc bật lửa trong ngày mồng 1 được nhiều người cho rằng sẽ giúp xua đi những gì đen tối, rủi ro trong tháng cô hồn. Hơn nữa, ra khỏi cửa hàng, họ sẽ ngay lập tức dùng vật phẩm này hơ đi hơ lại quanh người để giải vía xấu.

Muối

Bạn có nghe câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” chưa? Người xưa muốn ám chỉ những gì những gì xui xẻo, bạc bẽo. Chúng ta nên xử lý trong khoảng thời gian cuối năm cuối tháng.

Còn đầu năm mua một gói muối để hi vọng trong gia đình sẽ có sự mặn mà, ấm cúng hơn. Quan niệm này cũng được nhiều người áp dụng trong tháng cô hồn.

Muối từ xưa đến nay vẫn được coi là nguyên liệu khử tà khá tốt. Trong các đám cúng chúng sinh hay cúng vong hồn không thể nào thiếu được muối và gạo.

Vậy nên trong tháng này, các nhà tâm linh khuyên bạn nên mua một túi muối. Sau đó đặt chúng vào bát sạch và để ở 4 góc nhà nhằm tẩy trừ đi những yếu tố không tốt trong phong thủy nơi sinh sống.

Bạn nên nhớ, tâm có vững thì mọi sự ắt thành công. Chỉ cần tâm lý lạc quan, thì tháng cô hồn thực ra cũng không có gì đáng sợ.

Xem thêm các bài viết về vật phẩm phong thủy tháng cô hồn tại đây.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.