Tiết lộ phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

Hãy nắm rõ những quy luật phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy để vận dụng vào cuộc sống của bạn. VT Jewelry tin rằng khi biết cách tận dụng triệt để các nguyên tắc này, cuộc sống của bạn sẽ nhiều tài lộc và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Những điều cần biết trong phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc các năm sinh 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1986, 1987,… Bạn là người mệnh Thủy.

Gia chủ mệnh Thủy tương tự như tính chất của nước. Tính tình mềm mại, dịu dàng. Kết hợp với hình thức có phần quyến rũ, xinh đẹp, thu hút, người mệnh Thủy đi đâu cũng được yêu quý.

Tuy nhiên, bạn có tính giận ngầm. Một khi đã chịu tổn thương, chỉ bản thân bạn mới có thể cởi bỏ được những khúc mắc trong lòng chứ ít khi chịu nghe ai.

Hãy cùng xem luật phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy có gì đặc biệt. 

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy là hướng Nam hoặc Đông Nam. Cả hai hướng này đều mang lại may mắn cho gia đình bạn.

Những cách bài trí nội thất phù hợp với phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

Gia chủ người mệnh Thủy không thích sự cầu kỳ, phức tạp.

Vì thế thiết kế bếp ăn theo phong cách hiện đại rất phù hợp. Bạn nên chọn những nội thất đơn giản, dễ lau chùi cùng màu sắc nhã nhặn để có được sự thư thái mỗi khi bước xuống gian bếp.

Màu sắc hợp với mệnh Thủy bao gồm Xanh và Đen. Tuy nhiên, do bếp là hành Hỏa nên bạn tránh làm nền nhà màu này. Hãy để các màu chủ đạo kể trên điểm xuyết bằng các nội thất nhỏ.

Trong ngũ hành Kim sinh Thủy. Vì thế bạn có thể tận dụng các màu sắc của hành Kim. Ví dụ như màu trắng hoặc ánh kim trong bài trí nội thất.

Điều này vừa giúp không gian bếp sạch sẽ, tinh tế, vừa củng cố sức mạnh bên trong. Giúp bạn sớm có được nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc trong công việc.

Vừa rồi là những giải đáp về phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy. Mong rằng sẽ phần nào giúp gia chủ mệnh Thủy có thêm gợi ý hay cho thiết kế căn bếp của mình.

Đừng quên trang trí một chậu cây phong thủy để hành Mộc điều hòa các luồng khí trong căn bếp. Điều này vừa mang lại cho bạn cảm giác dịu mắt, vừa giúp bạn có thêm may mắn, tài lộc, đại cát đại lợi trong tương lai.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.