Tiết lộ ý nghĩa của đá thạch anh đối với gia đình và sự nghiệp

Tiết lộ ý nghĩa của đá thạch anh đối với gia đình và sự nghiệp

Đá thạch anh – một loại đá quý thiên nhiên, thường được xem là vật phẩm thiêng liêng hấp thụ tinh hoa đất trời suốt hàng triệu năm. Loại đá này được tin rằng có khả năng bài trừ yêu ma, trấn áp ma quỷ, loại bỏ tà niệm, xua đuổi năng lượng xấu xa, mang lại bình an, hạnh phúc, may mắn và thành công cho chủ sở hữu trong công việc và cuộc sống. Bài viết sau sẽ tiết lộ ý nghĩa của đá thạch anh đối với gia đình và sự nghiệp của bạn.

Đá thạch anh hồng

Đá thạch anh giúp gia đình bình an, êm ấm, hạnh phúc, tài vận thông thuận

          Sở hữu nguồn năng lượng siêu nhiên, thuần dương, đặt đá thạch anh trong các góc nhà sẽ giúp trấn áp tà ma, loại bỏ những điều xấu xa, ma quỷ, tà niệm trong tâm trí và thân thể. Đá thạch anh giúp gia chủ tránh khỏi việc bị trộm cắp, tai họa, giải hạn, bảo vệ gia trung bình an, giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, công việc phát đạt, anh em hòa thuận. Trong nhà đặt đá phong thủy giúp hóa xung giải sát, giải nạn, giải hạn, tích phú quý tài lộc, mang lại bình an cho gia chủ.

Đá thạch anh giúp phát triển trí tuệ, tăng cường tri thức, tinh thần ổn định, thoải mái

Đá thạch anh – biểu tượng cho vẻ đẹp của trí tuệ và tâm hồn – giúp kích thích sự tập trung tinh thần, điều hòa thần kinh ổn định, não bộ phát triển, loại bỏ những suy nghĩ xấu, tà niệm, ý định không tốt, suy nghĩ định kiến, ích kỷ, hẹp hòi, tư tưởng gian ác, thanh lọc tâm hồn, nuôi dưỡng sự hướng thiện. Có thạch anh, đầu óc bạn thêm phần  minh mẫn, sáng suốt, tăng cường trí nhớ, phát triển tư duy trí tuệ. Dành cho các sỹ tử món quà từ thạch anh quả là một điều đúng đắn, giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung của não bộ, đem đến hiệu quả cao trong học tập, thi cử. Ngoài ra, thạch anh còn được xem như loại thần dược, có khả năng giảm stress, giảm thiếu áp lực, căng thẳng của cuộc sống, đặt đá thạch anh ở đầu giường, hay đeo vòng tay, vòng cổ, trang sức từ thạch anh giúp đem đến sự thoải mái, dễ chịu đưa bạn vào giấc ngủ ngon và sâu, không bị ác mộng quấy rầy.

Đá thạch anh cải thiện tình cảm, gắn kết yêu thương, thắt chặt tình duyên

          Thạch anh hồng là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, mang lại hạnh phúc cho lứa đôi, thắt chặt lương duyên. Màu hồng tượng trưng cho sự nồng nàn, thắm thiết và gắn bó keo sơn. Có truyền thuyết kể rằng: Khi vị thần chiến tranh Ares đang tấn công Adonis, người yêu của nữ thần Aphrodite, nữ thần đã vội vã cứu chàng mà vô tình làm mình bị thương bởi bụi cây dại làm nàng chảy máu. Máu của hai người chảy xuống hoà lẫn vào nhau, làm nhuộm hồng viên đá trắng, từ đó thạch anh hồng được xem là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, đậm đà.

Nam nữ yêu nhau, tặng nhau đá thạch anh như “tín vật của tình yêu”, thắt chặt nhân duyên, vun đắp thêm tình cảm, hạnh phúc bền lâu, tránh những điều không hay, thiếu may mắn. Thạch anh tím cũng được đánh giá rất cao với hiệu quả bất ngờ của nó trong việc cải thiện tình cảm và các mối quan hệ. Giúp cho tinh thần luôn thoải mái, tiêu trừ những tư tưởng ganh ghét, đố kỵ, ích kỷ, nhỏ nhen, giúp cải thiện các mối quan hệ: anh em hòa thuận, đoàn kết, bạn bè tốt đẹp, vợ chồng đồng lòng, hòa thuận, vun đắp hạnh phúc gia đình, gia trung ấm êm, hạnh phúc.

          Đối với công việc, tạo dựng nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, gặp được đối tác, bạn hàng tốt, đem lại sự may mắn, thành công trong công việc. Sở hữu thạch anh ám khói giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó, “gương vỡ lại tình”, xoá bỏ những ích kỷ, hẹp hòi, gắn kết yêu thương, tinh thần đoàn kết. Thạch anh xanh cũng được xem là một biểu tượng của yêu thương, tình cảm gia đình. Đá thạch anh giúp hàn gắn các vết nứt trong tình cảm, gắn kết các mối quan hệ.

Đá thạch anh đem đến sự thịnh vượng cho sức khỏe

          Đá thạch anh có ý nghĩa rất quan trọng đối với y học, cải thiện sức khỏe. Đá thạch anh có khả năng giảm thiểu mệt mỏi, xua tan muộn phiền, lo lắng, giảm stress, giảm áp lực cuộc sống, đánh bay căng thẳng, bài trừ khí độc, cải thiện và tăng cường trí nhớ, ổn định thần kinh, tăng cường sự tự tin, óc sáng tạo. Giấc ngủ khi có đá thạch anh bên cạnh sẽ ngon hơn, ngủ sâu, không mơ hoảng, tránh bị thôi miên. Thạch anh hồng giúp cải thiện quan hệ chăn gối vợ chồng, tăng thêm hạnh phúc gia đình. Khả năng chống lại các tia bức xạ, rất thích hợp cho các vị trí trên bàn làm việc, giúp giảm thiểu các bức xạ từ máy tính, thiết bị điện tử tránh gây mỏi mắt, đau đầu.

Ngoài ra, nó còn có khả năng điều hòa tuần hoàn máu, giúp cân bằng, điều hòa khí trong cơ thể rất tốt, giúp chống oxy hóa. Thạch anh xanh giúp cân bằng trạng thái cơ thể, chữa trị triệu chứng mất ngủ, dị ứng. Thạch anh đen – màu sắc của phù thuỷ, giúp tăng cường, phát triển khả năng sáng tạo, khả năng phân tích, xem xét sự việc toàn diện, logic, kỹ càng, hình thành và phát triển các ý niệm tốt. Ngoài ra, thạch anh ám khói cũng đem lại điều tuyệt vời cho sức khỏe với khả năng giúp lưu thông huyết mạch, giảm đau nhức, kích thích điều tiết hoocmon của tuyến thượng thận, tăng khả năng thụ tinh. Không những vậy, đá thạch anh còn có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của các loại sóng từ trường, sóng radio, sóng điện thoại, sóng wifi. Có thạch anh trong nhà hay mang thạch anh bên mình giúp sức khỏe hưng thịnh, tài vận tốt đẹp, tiền đồ thăng tiến.

Đá thạch anh thay đổi phong thuỷ, tiêu trừ uế khí

          Nhà bạn chẳng may rơi vào phong thủy không tốt, vận hạn không may, những năng lượng xấu xa đeo bám, hãy đặt đá thạch anh, động thạch anh trong nhà, giúp tiêu trừ tà ma, tránh tà, xua đuổi những xui xẻo, không may, tạo vận hạn tốt đẹp, giúp gia tăng hòa thuận, làm ăn phát đạt. Ngoài ra, bạn là “người nhẹ bóng vía”, bạn hay gặp hiện tượng bóng đè, bạn thường xuyên gặp ác mộng, bị những thứ không tốt đẹp, những năng lượng xấu xa quấy rầy, hãy đặt ngay đá thạch anh ở đầu giường hoặc ngay dưới chân giường chỗ bạn nằm, sẽ rất hiệu quả trong việc hóa giải hiện tượng bóng đè, xua đuổi tà ma, cho bạn giấc ngủ tuyệt vời hơn bao giờ hết. Trong nhà vệ sinh, đôi khi cũng nên đặt khối thạch anh có tác dụng giải uế khí, lưu thông khí lành, mở ra vận hạn tốt lành.

Đá thạch anh giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp

          Các doanh nhân, các nhà kinh doanh hay đặt đá thạch anh trên bàn làm việc với lòng tin loại đá quý thiên nhiên này sẽ mang đến cho họ may mắn, thành công trong hợp tác, làm ăn. Mang trang sức thạch anh trên người, không chỉ tôn lên vẻ sang trọng, cao quý, mà còn giúp họ gặp nhau và mang đến thành công, tích phú tích quý mở ra tài lộc. Sự lấp lánh, khả năng phát quang của thạch anh như soi sáng cho sự nghiệp của chính bạn, giúp tinh thần ổn định, thay đổi những tà niệm xấu xa mang lại những suy nghĩ tốt đẹp, tích cực, sáng tạo trong kinh doanh, giải toả những lo âu, muộn phiền, tư tưởng đố kỵ, ích kỷ, cạnh tranh không lành mạnh, tăng cường khả năng tập trung của não bộ, phát triển trí tuệ, óc sáng tạo, giúp cho kinh doanh, buôn bán và sự nghiệp của chủ sở hữu.

          Thạch anh mang đến sự may mắn hưng thịnh, thịnh vượng cho gia đình và sự nghiệp của chính bạn. Đá thạch anh chiếm một vị trí rất quan trọng trong đời sống và sự nghiệp của con người. Nó có ý nghĩa sâu sắc đối với gia chủ, ảnh hưởng đến tài vận, tiền đồ của chủ sở hữu. Nếu có nhu cầu tham khảo hoặc chọn mua sản phẩm chế tác từ thạch anh, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo bài viết: Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần

Liên hệ để được tư vấn và mua vòng tay phong thủy năm 2019

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy theo dụng thần

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

 Viber, Zalo , SMS: Mr. Trí (0912 260487) Ms. Vân (0977.020.776)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Xem thêm: mệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Tham khảo thêm các mẫu vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ

Đặt hàng Online (Free ship toàn quốc); share bài viết đề được nhận discount 10% nhé các bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.