VT Jewelry - Ứng dụng phong thủy cao cấp theo dụng thần

Tìm hiểu về đá Obsidian – Đá thủy tinh núi lửa

Tìm hiểu về đá Obsidian - Đá thủy tinh núi lửa

Đá obsidian – đá thủy tinh núi lửa chứa nhiều năng lượng của trái đất chính vì thế có khả năng tỏa ra năng lượng lớn mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe và cả về vận mệnh của người dùng. Vậy cụ thể đá obsidian có tác dụng như thế nào các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Sự hình thành đá Obsidian

Đá thủy tinh núi lửa còn có tên gọi khác là đá vỏ chai (Obsidian), một loai thủy tinh rhyolite có hàm lượng silic điôxit cao (chúng chiếm khoảng 65% đến 80%); được hình hành từ dung nham đã phun trào của núi lửa.

Đá obsidian có màu sậm và bề mặt bóng như thủy tinh và có thể trạm khắc chế tác thành nhiều sản phẩm mỹ nghệ được yêu thích. Được hình thành từ nham thạch khi núi lửa phun trào chính. Vì vậy có thể tìm thấy đá này ở bất cứ đâu nơi núi lửa hoạt động. Tại Việt nam đá này xuất hiện nhiều ở vùng Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Bắc. Trên thế giới thấy ở các nước Nam Mỹ,Mexico, Afghanistan, Nhật Bản,…

Đá obsidian hình thành và có giá trị nhất khi bị đóng băng tại các vùng tuyết khi phun trào. Năng lượng chưa kịp tỏa ra thì đã gặp băng lạnh và đông kết lại.

Đá thủy tinh núi lửa có độ cứng 5.5 với thành phần chính là SIO2.

Màu sắc Đá Obsidian

Đá thủy tinh núi lửa có các màu như đen, nâu, lục, lam, tím…, đôi khi có chấm lốm đốm màu trắng bên trong. Nhưng đặc trưng thường hay thấy nhất là màu đen. Đặc biệt Obsidian Snowflake có chấm với màu trắng trong đá như tuyết rất đẹp. Và loại giá trị nhất là Obsidian cầu vồng với ánh tím, ánh xanh. Đôi lúc có bảy màu xen lẫn những dãi vàng kim óng ánh.

Ý nghĩa Đá thủy tinh núi lửa

Do chứa nguồn năng lượng lớn, Đá thủy tinh núi lửa thường được dùng để chế tác thành trang sức mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Người Hindu tin rằng, Obsidian như là lá bùa hộ mệnh. Giúp họ nhận được những mặt yếu của mình. Bởi vì chúng có khả năng hấp thụ được những dụng ý xấu xa.

Đá Obsidian giúp ngăn ngừa những hành vi không chính đáng. Giúp con người không rơi vào vòng tội lỗi.

Đá thủy tinh núi lửa Obsidian trong phong thủy Phương Đông thuộc về Hành Thủy. Phù hợp với những người mạng Thủy và mạng Mộc.

Đá thủy tinh núi lửa chính là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong 12 cung hoàng đạo.

Đá thủy tinh núi lửa sẽ rất có lợi. Nếu chúng được xếp bên cạnh những tinh thể thạch anh thiên nhiên, rất tốt trong việc điều trị những bế tắc về tâm lý và tình cảm.

Trong y học, Đá thủy tinh núi lửa được sử dụng làm dao mổ. Dao làm từ Đá thủy tinh núi lửa lại bằng phẳng và đều ngay cả khi quan sát dưới kính hiển vi điện tử. Một nghiên cứu cho thấy, các vết cắt bằng Đá thủy tinh núi lửa sẽ gây ra vết sẹo hẹp hơn, ít tế bào viêm hơn.

Đá thủy tinh núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và ruột cũng như kích thích hoạt động của thân. Giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

Một số mẫu vòng Obsidian bán chạy trong năm 2018

Mã: VDVT421 – Giá: 390.000VNĐ

Mã: VDVT422 – Giá: 330.000VNĐ

Mã: VDVT420 – Giá 390.000VNĐ
Mã: VDVT419 – Gía: 390.000VNĐ
Mẫu VDVT384 – Giá: 390.000VNĐ

Mã: VDVT383 – Giá: 390.000VNĐ

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Trả lời

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị thanh toán Bỏ qua

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now