Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Top 10 vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

top 10 vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Top 10 vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cùng trở lại với series Top 10 vòng tay phong thủy; thì hôm nay chúng ta cùng đến với chủ đề vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Sau đây là Top 10 vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa tại VT Jewelry

1. Vòng tay đá san hô đỏ 12mm mix tỳ hưu bạc

Vòng tay đá san hô đỏ

Đá San hô đỏ là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng; chúng mang đến sức khỏe tốt; may mắn và giúp tránh những rủi ro; đeo trang sức Turquoise sẽ được thượng đế bảo vệ. Người Aztec và Incas xem đá san hô đỏ Turquoise quý hơn vàng. Với màu quá đặc trưng nên tên của đá đã được dùng để chỉ cho màu này. Đó là vòng tay phong thủy được người mệnh Hỏa vô cùng ưa chuộng.

2. Vòng tay ngọc hồng lựu (đá Garnet) 10mm kết hợp phụ kiện

Đá GARNET còn là biểu tượng của tình yêu và người ta thường dùng trang sức có đính loại đá này tặng cho một nửa yêu thương của mình; bởi họ tin rằng viên đá kỳ diệu này sẽ mang lại tình yêu tự nguyện; hạnh phúc và đam mê vĩnh cửu; vượt thời gian.

3. Vòng tay đá thạch anh tím 10mm kết hợp phụ kiện bạc

Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người. Đem lại kết quả phi thường. Suốt một thời lịch sự, với thứ ánh sáng trong mờ ảo khi nhìn vào, những viên đá quý màu tím huyền bí này được ca ngợi rất nhiều. Vòng tay thạch anh tím luôn là vòng tay phong thủy được các bạn nữ mệnh Hỏa yêu thích

4. Vòng tay mã não đỏ

Đồ trang sức bằng agate làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói; cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Bằng cách hấp thụ năng lượng có hại; agate có thể bảo vệ chủ chống lại những xung năng lượng; là loại đá của nữ thần màu mỡ – bảo trợ cho những chủ trang trại và người làm vườn.

5. Vòng tay trầm hương Indo 16mm

Trầm – kỳ có mùi thơm hơi hắc; đặc biệt khi đốt sẽ cho mùi thơm; tinh dầu trầm không thể lẫn lộn với một loại hương thơm nào khác. Những vật phẩm chế tác từ kỳ có hương thơm gần như là mãi mãi. Có những đồ trang sức người ta làm từ kỳ nam đeo vài chục năm vẫn còn tỏa hương thơm.

6. Vòng tay đá san hô trắng kết hợp mặt phật bạc ta

Vòng tay đá san hô trắng kết hợp mặt phật bạc ta1

Đá San hô là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng; chúng mang đến sức khỏe tốt; may mắn và giúp tránh những rủi ro; đeo trang sức Turquoise sẽ được thượng đế bảo vệ. Người Aztec và Incas xem Turquoise quý hơn vàng. Với màu quá đặc trưng nên tên của đá đã được dùng để chỉ cho màu này.

7. Vòng tay đá mặt trời

Vòng tay đá mặt trời

Đá Mặt Trời tên tiếng anh còn gọi là Sun stone; tượng trưng cho thần Mặt Trời của Hy Lạp. Ở Ấn Độ; người ta xem nó như bùa hộ mệnh. Khi đeo vòng tay đá Mặt Trời có tác dụng nâng đỡ tâm hồn; bổ trợ sức khỏe; đem lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự tự tin, tự trọng.

8. Vòng tay thạch anh ưu linh vân mây 10mm

Vòng tay thạch anh ưu linh vân mây 10mm

Thạch anh ưu linh là anh cả trong dòng họ nhà thạch anh. Đầu tiên phải kể đến đó là công dụng làm lưu thông khí huyết của thạch anh ưu linh. Chính sự lưu thông khí huyết này; giúp cho người sở hữu thạch anh ưu linh luôn tràn đầy sức sống. Một cơ thể khoẻ mạnh được nuôi dưỡng từ dòng máu tràn đầy sinh khí; giúp tiêu trừ bệnh tật, sảng khoái tinh thần.

9. Vòng tay gỗ sưa 16mm vân chun sụn (vân hiếm)

Vòng tay gỗ sưa 16mm vân chun sụn (vân hiếm)Gỗ sưa đỏ được xem như một vật cát tường ngay ở cái tên đã thể hiệm được điều đó. Người ta quan niệm gỗ sưa có ý nghĩa may mắn tốt lành. Đem lại sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ.

10. Vòng tay đá mắt mèo xanh 10mm kết hợp phụ kiện

Vòng tay đá mắt mèo xanh 10mm kết hợp phụ kiện

Đá mắt mèo giúp xóa bỏ sự sợ hãi; buồn phiền; lo lắng hoang tưởng…Chính vì vậy; nó là một liệu thuốc hiệu quả để chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh. Đá mắt mèo còn được dùng để chữa các bệnh về cổ họng; về mắt và sinh sản. Đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp; loại bỏ các chất độc và giảm đau.

Liên hệ để được tư vấn:
Điện thoại: Ms. Vân (0977.020.776); Mr. Trí (0912.26.04.87)

Địa chỉ: VT Jewelry – Số 212 đường Thanh Bình. Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Một số bài viết tham khảo thêm:

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Ngọc cẩm thạch huyết – Báu vật cho người mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy tốt nhất cho tuổi Đinh Mão