Showing all 18 results

Trang sức đá Thạch anh ám khói

Đá thạch anh khói có tên khoa học tiếng Anh là Smokey Quartz. Đá thạch anh khói thường được gọi với tên“Rauchtopas” nhiều hơn. Vì đây là một thuật ngữ bắt nguồn từ tiếng Đức có nghĩa là “ Topas khói”

VT Jewelry chuyên cung cấp vòng tay phong thủy, vòng đá phong thủy, vòng gỗ trầm hương tự nhiên, vòng gỗ sưa đỏ. Chất lượng cao cấp với giá thành ưu đãi nhất.

Và đặc biệt với phương pháp tư vấn sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần – Ứng dụng phong thủy cao cấp nhất – Giúp cho hiệu quả phong thủy cao hơn vượt trội

Thạch anh khói là gì ?

Thạch anh ám khói là gì?

Thạch anh ám khói là một trong các biến thể phổ biến của họ thạch anh. Cùng với thạch anh tím và thạch anh vàng là ba biến thể được giới sành chơi trang sức ưa thích nhất.

Đá thạch anh khói có tên khoa học tiếng Anh là Smokey Quartz, tuy nhiên mọi người gọi chúng bằng cái tên“Rauchtopas” nhiều hơn vì đây là một thuật ngữ bắt nguồn từ tiếng Đức có nghĩa là “ Topas khói”.

Đúng với cái tên của mình, Thạch anh ám khói có hiệu ứng khói vô cùng đẹp mắt và độc đáo, trang sức từ Đá thạch anh khói chủ yếu là vòng lắc tay và dây chuyền, mặt dây chuyền hoặc mặt nhẫn thì ít hơn.

Thạch anh ám khói có mức giá không quá đắt đỏ, giá trị nhất thì chỉ có Thạch anh ám khói ánh kim.

Đặc tính cơ bản của Đá thạch anh khói

Công thức hóa học: SiO2

Thành phần hóa học: Granit, Permatit Granit, Quartzit

Tinh hệ: Thoi điện

Độ cứng: 7.0

Màu sắc phổ biến: Nâu sẫm, nâu ánh xanh, xám ánh xanh

Ánh: Thủy tinh

Phân bố trên thế giới: Nga, Brazil, Đức

Phân bố ở Việt Nam: Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, KonTum


Tự nhiên 100% - Free Ship toàn quốc - Kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng - Kiểm định theo yêu cầu