Showing all 21 results

Trang sức Đá Thạch anh ưu linh

Đá thạch anh ưu linh được xem là một trong những loại đá biến thể cực kỳ quý hiếm của thạch anh.
Đá ưu linh còn được gọi với cái tên là thạch anh rêu và là một loại thạch anh vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Giới khoa học đặt tên cho loại đá thạch anh này là Scenic Quartz, Landscape Quartz hay Garden Quartz.

VT Jewelry chuyên cung cấp vòng tay phong thủy, vòng đá phong thủy, vòng gỗ trầm hương tự nhiên, vòng gỗ sưa đỏ. Chất lượng cao cấp với giá thành ưu đãi nhất.

Và đặc biệt với phương pháp tư vấn sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần – Ứng dụng phong thủy cao cấp nhất – Giúp cho hiệu quả phong thủy cao hơn vượt trội

Thạch anh ưu linh là gì ?

Đá Thạch anh ưu linh là gì?

Đá thạch anh ưu linh là một trong những viên đá anh cả của dòng đá này, tinh thể quý và hiếm nhất trong trong dòng họ nhà đá thạch anh, đá thạch anh ưu linh được xem là loại đá có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của người đeo.

Loại Đá ưu linh này được tìm thấy nhiều nhất tại Brazil và khu vực Nam Mỹ và có nhiều màu sắc, tuy nhiên màu xanh lục và màu nâu đỏ luôn được nhiều người lựa cùng với những ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực phong thủy tâm linh và hỗ trợ sức khỏe của đá thạch anh ưu linh

Đặc tính cơ bản của Đá Thạch anh ưu linh

Công thức hóa học: SiO2

Thành phần hóa học: Granit, Permatit Granit, Quartzit

Tinh hệ: Thoi điện

Độ cứng: 7.0

Màu sắc phổ biến: Nâu sẫm, nâu ánh xanh, xám ánh xanh

Ánh: Thủy tinh

Phân bố trên thế giới: Nga, Brazil, Đức

Phân bố ở Việt Nam: Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, KonTum


Tự nhiên 100% - Free Ship toàn quốc - Kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng - Kiểm định đá quý theo yêu cầu