Showing all 10 results

Trang sức Đá Thạch anh vàng Citrine

Thạch anh vàng ( Citrine) trong phong thủy thuộc hành thổ. Chúng là món trang sức phù hợp cho những người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Người mệnh Thổ đeo để được tương hợp, người mệnh Kim đeo để được tương sinh.

Đặc biệt tốt cho người có Dụng thần là hành Thổ.

VT Jewelry chuyên cung cấp vòng tay phong thủy, vòng đá phong thủy, vòng gỗ trầm hương tự nhiên, vòng gỗ sưa đỏ. Chất lượng cao cấp với giá thành ưu đãi nhất.

Và đặc biệt với phương pháp tư vấn sử dụng vòng tay phong thủy theo dụng thần – Ứng dụng phong thủy cao cấp nhất – Giúp cho hiệu quả phong thủy cao hơn vượt trội

Thạch anh vàng Citrine là gì ?</3>

Đá Thạch anh vàng Citrine là gì?

Thạch anh vàng (cirtrine) là loại biến thể rất hiếm trong tự nhiên, thuộc dòng họ nhà thạch anh. Trong lịch sử, khi ngành khoáng vật học chưa phát triển, con người từng nhẫm lẫn thạch anh vàng với đá topaz vì màu vàng có phần giống nhau của chúng.

Thạch anh vàng có màu sắc ” mê hoặc lòng người “, cộng với sự quý hiếm khó tìm trong tự nhiên, chúng là một trong những loại đá quý có giá trị cao nhất trong danh sách đá quý có màu vàng. Trong thị trường đá quý thế giới, thạch anh vàng có giá trị nhất là loại có màu vàng đậm, vàng nâu hoặc vàng đỏ.

Đặc tính cơ bản của Đá Thạch anh vàng Citrine

Công thức hóa học: SiO2
Lớp: Oxyt
Nhóm: Thạch anh
Tinh hệ: Thoi điện
Độ cứng: 7,0
Tỷ trọng: 2,6
Cát khai: không có
Vết vỡ: vỏ sò

Sự hình thành: đá thạch anh vàng chanh là một biến thể hiếm của thạch anh- thành phần chủ yếu của granit, permatit granit, quartzit, và nhiều loại đá silicat khác, thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch.

Màu sắc: vàng với nhiều sắc thái, vàng ánh nâu, ánh đỏ.
Màu vết vạch: trắng.
Ánh: thủy tinh
Phân bố trên thế giới: Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Madagasca.
Phân bố ở Việt Nam: Không rõ


Tự nhiên 100% - Free Ship toàn quốc - Kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng - Nhận kiểm định theo yêu cầu khách hàng