Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 Mậu Tuất

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 về mọi mặt của cuộc sống: vấn đề tình duyên, gia đạo công danh, sức khỏe, những tuổi hợp làm ăn, tuổi đại kị, các thông tin để lựa chọn vợ chồng, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, diễn biến từng tháng cụ thể trong năm 2018 Mậu Tuất dành cho tuổi Nhâm Thân nữ mạng.

Tử vi tuổi Nhâm thân năm 2018

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 Mậu Tuất:

27 tuổi (âm lịch), sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993 thuộc mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất. – SAOTHỦY DIỆU là có chuyện buồn: Xấu – HẠN

TOÁN TẬN

 là Trở ngại, va vấp: Xấu – VẬN NIÊN:  Kê giáp Viên (Gà về vườn): Tốt – MẠNG:

KIM 

gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu – ĐỊA CHI: Tuổi THÂN gặp năm TUẤT là Bình thường: Bình – THIÊN CAN: Tuổi NHÂM gặp năm 

MẬU

 là Tương khắc: Xấu

Theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ:

Năm 2018 Mậu Tuất, tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với tuổi 

Nhâm Thân nữ mệnh, năm 2018 Mậu Tuất 

là Bình thườngToạ cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thái tuế. Chiếu có các sao cố định: 1/ Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Thiên việt, Thiên trì. 2/Tuần, Long trì, Bệnh phù, Quan phù. 3/ Quốc ấn, Bạch hổ, Hoa cái, Tướng quân, Thiên la. Tại cung.ấy gặp các sao lưu: Thiên la, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc. Các sao lưu chiếu: 1/ Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Tiểu hao. 2/ Thiên khôi, Thiên phúc, Quý nhân, Điếu khách, Thanh long, Triệt. 3/ Phục binh, Tang môn, Thiên khốc, Địa võng.

Luận đoán tổng quát về Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 Mậu Tuất:

Do Thái tuế Bạch hổ Quan phù tam hợp, năm nay quý cô dường như phải dựa vai gánh vác ra từ việc nhà tới việc sở. Và quý cô sẽ đảm nhiệm việc đó một cách xuất sắc. Chính quý cô sẽ đem lại vẻ vang cho dòng họ, tiếng tốt lưu truyền. Nhưng muốn thành công thì phải cần có sự giúp đỡ ý kiến và tài chính cùa một người phụ nữ lớn tuổi, riêng phần quý cô thì phải tập nhẫn nại. Quý Cô phần số Nhâm ThânHiền hòa, đôn hậu đẩy lùi nạn taiLà người có chí, có tàiĐất điền to lớn, hưởng dài ngày vuiNghịch sanh cũng có rủi xuiDuyên tình trắc trở, dập vùi tuổi xuânTrung niên mới được an phầnTừ đây gia cảnh dần dần đi lênCàng lớn tuổi, càng giàu thêmTạo thêm phước đức, con nên danh tàiMậu Tuất phòng chuyện nạn taiTâm lành hành thiện, chông gai giảm phần

Luận đoán tổng quát về Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 Mậu Tuất:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Với Hạn Toán Tận, công việc làm ăn, toan tính thường gặp trở ngại, mưu sự khó thành và cũng dễ bị va vấp, đụng chạm. Vận niên Kê giáp viên khá tốt, tựa như gặp cái phao giữa sóng nước ba đào. Đây không phải là thời gian để xây dựng sự nghiệp mà là thời gian có lúc nghỉ ngơi nhưng không lo về tiền bạc. Đang ở vào năm hạn tháng xung, có điều kiện để an hưởng cũng rất có lợi cho sức khỏe và tránh được thất bại nếu cứ làm việc tiếp. Đặc biệt, tọa cung Tiểu vận có Tướng ngộ Tuần, không những gây khó khăn trở ngại về mặt danh lộc, còn có thể bị tai nạn, hay mất chức, mất việc vì thai nghén, bệnh hoạn. Phương diện tài chính: Về mặt tài chính năm nay quý cô Cung Tài Bạch có Thiên hư, Tuế phá, Đại hao, tuy có tiền vào nhưng tiền ra cũng nhiều ngoài dự trù. Nên chi tiêu cẩn thận mới khỏi khó khăn. Phương diện tình cảm: Giáp Hồng Loan Đào hoa, quý cô hiền lành và đoan trang cho nên mới gặp mà “người ta” đã tỏ lòng yêu thương, tâm đầu ý hợp, tình trăm năm cho hai họ uống rượu hồng, sau đó lại có tin vui thêm cháu bé quả là viễn cảnh một gia đình hạnh phúc. Phương diện sức khoẻ: Năm nay quý cô tuyệt đối không nên đi biển. Ngoài ra chú ý bệnh phụ khoa, da mẩn dị ứng, nhãn khoa.

Diễn biến từng tháng theo Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 Mậu Tuất (âm lịch)

Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng vượt qua được, thành công lớn. Tài lộc dồi dào. Phòng tai nạ xe cộ. 

Tháng 3: Công việc, tình cảm được như ý. Tài lộc tăng.

Tháng 4 và 5: Tình cảm bất an. Công việc Tiền kiết hậu Hung. Có lợi lớn phải phòng hung họa. 

Tháng 6: Công việc trì trệ. Chỉ nên làm việc nhỏ. Nhiều việc lo âu.

Tháng 7 và 8: Quan tâm đến sức khỏe. Không nên lo lắng quá về công việc. An phận thủ thường có lợi hơn.

Tháng 9: Việc khó có người giúp, đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

Tháng 10 và 11: Quan hệ sinh tai tiếng. Công việc bình thường, dù không được như ý. Tài lộc kém. 

Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn.

Cách hóa giải theo Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018 Mậu Tuất:

Nhìn chung các mặt của cuộc sống trong năm nay đối với quý cô tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng đều khá khó khăn. Sao Hạn, Vận Thế đều kém khuyết, Đại Hạn tuy khá tốt nhưng cũng không như ý vì bị Tuần án Ngữ. Tiểu vận có nhiều Phá Bại tinh nhưng nhờ Hạn ở Sinh Địa nên cũng giảm phần tác hại. Đây là năm rủi nhiều may ít, nên bình tĩnh, tùy duyên ứng xử, đừng khởi ham muốn, vẫn có thể duy trì tình trạng bình thường, dù không tiến nhưng cũng không lùi. Một năm khá khó khăn đối với Quý cô. Vậy nên để có một năm bình an và may mắn, đồng thời giảm được các vận hạn không tốt, quý cô cần lưu ý những điều sau:

Hướng xuất hành: Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tuổi hợp xông nhà:tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Ất Mão 1975, Đính Sửu 1997, Đinh Mùi 1967 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Tuổi Nhâm Thân 1992 

nữ mạng 

hợp với tuổi Canh Tý, Thìn – Khắc với tuổi Kỷ Dần, TỵTuổi Nhâm Thân 1992 

nữ mạng 

hợp với màu Trắng, vàng – Khắc với màu Đỏ, đen

Đặc biệt:

Để được may mắn trong năm mới Mậu Tuất 2018, Nữ Nhâm Thân nên thường xuyên mang trong người vật phẩm phong thủy có năng lượng hành Thổ hoặc Kim cực mạnh, ví dụ: vòng tay đá mắt hổ vàng, vòng tay đá thạch anh tóc vàng.vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay đá xà cừ, vòng tay đá san hô trắng Trên đây là nội dung Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018, để xem thêm các thông tin về tuổi Nhâm Thân, các bạn tham khảo các bài viết sau đây: Tử vi nam Nhâm Thân năm 2018Vòng tay phong thủy cho tuổi Nhâm Thân (1992) rủng rỉnh tiền bạc năm 2018Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Hôn nhân tuổi nhâm thân

Xem thêm các bài viết khác tại

VT Jewelryvòng tay phong thủy cao cấp . Nơi duy nhất tư vấn vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.