Tư duy, hành động của người có đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay như thế nào?

Lòng bàn tay thường có 4 đường chỉ tay chính là sinh đạo, trí đạo, tâm đạo và đường định mệnh. Số mệnh của người được thể hiện rõ trong lòng bàn tay của chính họ. Nếu có 4 đường chỉ tay rõ ràng, sắc nét thì không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, có nhiều người lại có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này như thế nào?

 Ý nghĩa về mặt nhân tướng học

Trong lòng bàn tay, các vùng thịt đầy và những đường chỉ tay rõ nét được cho là tốt nhất. Ngược lại, nếu những đường chỉ tay quá lộn xộn thì cho thấy người này có tâm trí bất ổn. Họ hay lo lắng, bồn chồn. Và điều này mang đến cho họ nhiều rắc rối. Đặc biệt, nếu có quá nhiều đường ngang trong lòng bàn tay thì bạn dễ cảm thấy thất vọng với tất cả mọi thứ. Cuộc sống của họ dễ gặp những thăng trầm. Theo thuật xem tướng phương Đông, nếu bạn có nhiều “chướng ngại vật” trên lòng bàn tay. Chúng đan xen với những đường chỉ tay chi chít như lưới đánh cá mà bạn không tài nào đếm xuể. Và da tay của bạn thì thô ráp. Điều này cho thấy bạn vội vàng trong vấn đề tiền bạc. Ngược lại, cũng với những đường chỉ tay lộn xộn nhưng da tay của bạn mềm. Chứng tỏ bạn không quá phức tạp trong việc tiến hành một công việc. Và bạn cũng dễ hòa nhập với người khác. Đối với phụ nữ, các đường chỉ tay rõ ràng cho thấy cá tính cởi mở và thái độ quyết định. Trong khi đó, các đường chỉ tay lộn xộn chỉ ra trạng thái mơ hồ và những suy nghĩ vô nghĩa.

Giải pháp

Tham gia nhiều hoạt động xã hội

Tham gia vào các hoạt động xã hội nhiều hơn. Không phụ thuộc vào hình thức để cải thiện mối quan hệ với các cá nhân khác. Và tạo thêm cơ hội với mọi người để thay đổi tướng số, vận mệnh của bạn theo hướng tích cực

Phát triển một sở thích

Nhìn chung việc có quá nhiều đường chỉ tay trong lòng bàn tay thể hiện tâm trí lộn xộn, nhiều ý tưởng. Việc phát triển một sở thích phù hợp nhất định sẽ cải thiện sự tập trung của bạn.

Kết hôn ở tuổi trưởng thành

Trong nhân tướng học, nếu bạn có quá nhiều đường chỉ tay trong lòng bàn tay. Hãy chọn một người lớn hơn mình nhiều tuổi. Thậm chí bạn đời đã từng một lần đổ vỡ. Hãy kết hôn ở tuổi trưởng thành nhất. Bạn sẽ ít gặp rắc rối với bạn đời của mình hơn. Bạn đọc tham khảo thêm các bài viết về tướng số tại đây.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.