Tủ quần áo gỗ ép – vượng khí mang lại cho 12 cung hoàng đạo

Tủ quần áo gỗ ép không chỉ tiết kiệm chi phí vượt trội mà còn có khả năng mang lại vượng khí cho 12 cung hoàng đạo. Muốn biết vì sao bài viết có nhận định kể trên, mời bạn cùng khám phá ngay những thông tin thú vị dưới đây!

Chọn nội thất phù hợp với cung Hoàng đạo– vận khí ngày càng lên cao

Nếu như theo quan niệm phong thủy phương Đông, chọn màu sắc, chất liệu hợp Mệnh quan trọng thì đối với người phương Tây, tìm những nội thất phù hợp với tính cách của cung Hoàng đạo cũng có ý nghĩa quan trọng không kém.

tủ quần áo gỗ ép

Trong phòng ngủ, tủ đựng đồ là nội thất quan trọng, chiếm một phần không gian đáng kể. Chính vì thế, hãy tìm chọn đúng loại tủ gỗ ép đựng quần áo với màu sắc và cách thiết kế phù hợp với cung mà bạn nắm giữ.

Đừng vội xem thường những chi tiết nhỏ này. Vì nó có thể khơi dậy niềm cảm hứng và mang lại cho bạn rất nhiều may mắn, suôn sẻ, sự thuận lợi trong công việc đấy!

tủ quần áo gỗ ép

Hãy cùng đọc ngay những thông tin sau đây để biết rõ hơn nên chọn tủ thế nào trước khi tìm hiểu về giá tủ quần áo gỗ ép nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả bạn nhé!

Cách chọn tủ gỗ ép quần áo phù hợp với 12 cung Hoàng đạo

Để chọn được chiếc tủ đựng quần áo gỗ ép thật đẹp mắt, phù hợp với không gian bài trí và có nhiều may mắn trong học tập, công việc, cuộc sống, bạn cần lưu ý:

tủ quần áo gỗ ép
  • Cung Bạch Dương(21/3 – 20/4): màu gỗ đỏ đô hoặc rực rỡ sẽ rất hợp với tính cách của bạn. Nó góp phần mang đến sự may mắn, tươi mới trong cuộc sống của những người cung Bạch Dương.
  • Kim Ngưu (21/4 – 21/5): các bạn cung Kim Ngưu có cá tính rất mạnh mẽ và bí ẩn, nếu sắc tím cũng là màu bạn yêu thích thì nên chọn các loại tủ gỗ ép được phủ thêm lớp màu này nhằm có thêm may mắn, sự tự tin trong cuộc sống.
  • Song Tử (22/5 – 21/6): Song tử rất hợp với màu đỏ Cherry hoặc sắc Tím nhạt. Bạ nên cân nhắc để có được nhiều hứng khởi cho cuộc sống của mình nhé.
  • Riêng Cự Giải (22/6 – 22/7): lại rất hợp với gam màu cam hoặc màu san hô.
  • Sư Tử (23/7 – 23/8): cung Sư tử nếu yêu thích các mẫu tủ gỗ ép đựng quần áo giá rẻ hay chọn tủ có vân gỗ màu vàng nhạt, được sơn bóng vecni để mang đến nhiều may mắn cho bản thân hơn cả.
  • Xử Nữ (23/8 – 22/9): với tính cách nội tâm, tình cảm, một chiếc tủ quần áo gỗ ép giá rẻ mô phỏng vân gỗ Óc chó hoặc màu nâu trầm socola sẽ phù hợp hơn cả.
  • Thiên Bình (23/9 – 23/10): ngược lại,  Thiên Bình sẽ hợp với màu gỗ nhạt, vàng nâu nhẹ nhàng hơn cả.

Tính chất phong thủy tủ quần áo gỗ ép ảnh hưởng lên 12 cung Hoàng đạo

tủ quần áo gỗ ép

Tủ quần áo gỗ ép cũng là một trong những chất liệu đại diện cho hành Mộc. Trong quan niệm phong thủy, đây là hành có khả năng mang lại sự hòa bình, ổn định, điều hòa các luồng khí khác trở nên tốt đẹp.

Tủ quần áo gỗ ép – vượng khí mang lại cho 12 cung hoàng đạo. Vì thế,đừng ngại chọn cho mình một chiếc tủ quần áo gỗ ép thật phù hợp để giúp không gian trở nên ngăn nắp, có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống của mình bạn nhé!

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.