XEM TỬ VI NAM GIÁP TÝ NĂM 2019. CÁCH GIẢI HẠN

Cùng xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Nam mệnh Giáp Tý bước sang năm 2019 sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Vậy theo tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng 2019 thì năm tới những may mắn thuận lợi đang chờ đón họ ở phía trước hay những khó khăn bất lợi? Để hiểu được vận khí của họ hãy cùng Trangsucvt.com khám phá dự đoán tương lai trong năm 2019 sắp tới. Qua đó, để hiểu rõ vận khí năm tới thì mời quý anh sinh năm 1984 xem tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019

Giáp Tý: 36 Tuổi – Nam mạng

Sinh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985.

Tướng tinh: Con Sói

Con dòng Bạch đế, phú quý.

(Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng)

I. Tổng quan về tử vi nam Giáp Tý năm 2019

Mục lục

    1. Tử vi nam Giáp Tý năm 2019 luận tổng quan về Con người – tính cách nam Giáp Tý

    Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Hải Trung Kim. Cung phi thuộc Đoài. Năm 2019 sắp tới, họ sẽ bước sang tuổi 36. Tuổi Giáp Tý nhờ địa chi Tý thuộc hành Thủy tương sinh can Giáp năm sinh thuộc hành Mộc nên nhiều người thường gặp may mắn mà vươn tới thành công. Tuổi Giáp Tý là một trong những tuổi có lộc cách nên họ có duyên với tiền bạc, tài sản, ngày càng tích lũy được nhiều của cải và trở nên giàu có.

    2. Xem tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019 luận tổng quan Sự nghiệp, tiền tài của nam tuổi Giáp Tý 1984

    Trong cuộc sống, nam mệnh Giáp Tý là những người đào hoa, quan hệ với người xung quanh tốt, có duyên kinh doanh thương mại, khả năng ngoại giao tốt, sáng tạo, cơ trí, dễ dàng may mắn đối với tài lộc, công danh.

    3. Tử vi 2019 Giáp Tý nam mạng luận giải Khuyết điểm, vận hạn sức khỏe nam Giáp Tý năm 2019

    Theo tử vi Giáp Tý nam mạng 2019 thì điểm bất lợi của họ là không hòa hợp với cha, bạc duyên hình khắc với phụ thân. Nhiều người có nguy cơ mắc bệnh về mắt, đau đầu, máu huyết, tim mạch. Nếu khắc phục được những yếu điểm này thì sự nghiệp và tài lộc của họ càng nhiều cơ hội phát triển, sức khỏe, cuộc sống cũng ổn định, hài hòa, hạnh phúc hơn

II. Xem chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2019

    Năm 2019 là năm Kỷ Hợi. Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2019 thì năm tới có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo năng lượng cát lợi hỗ trợ, thúc đẩy nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp vì sao này là một cát tinh và là vượng khí đương vận.

    1. Luận sao tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng 2019 theo lá số tử vi

    Các thầy xem xem tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2019 thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Giáp Tý sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao tử vi sau đây: Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Đà La, Kình Dương, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Quan, Thiên Phúc, Lưu Hà, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Long Đức, Đại Hao, Tiểu Hao, Kiếp Sát, Thiên Trù, Kình Dương

    2. Xem tử vi Giáp Tý 2019 nam mạng gặp may mắn, cát lợi nào?

    Năm 2019 nam mệnh Giáp Tý sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, Theo tử vi nam Giáp Tý năm 2019, người gặp sao này sẽ thuận lợi trong sự nghiệp, tài vận, gặp nhiều hỷ sự, tin vui. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 âm sẽ càng may mắn, cát lợi.

Xem tuổi Giáp Tý nam 2019 luận chi tiết về Công danh sự nghiệp:

    Qua đó, khi tử vi tuổi Giáp Tý nam 2019  chúng tôi thấy rõ duyên kinh doanh thương mại của nam mệnh Giáp Tý sẽ nở rộ, nhiều người đông khách, đắt hàng. Bên cạnh đó thì họ gặp quý nhân giúp đỡ, gặp được những đối tác, đồng minh có tiềm năng, đáng tin cậy, đồng nghiệp, bạn bè, người thân và đông đảo khách hàng đều ủng hộ nhiệt tình. Bối cảnh xã hội, xu thế thị hiếu, thị trường, cơ chế chính sách của nhà nước, cơ quan… thay đổi theo chiều hướng tích cực, có lợi đối với sự nghiệp của nam mệnh tuổi này

Tử vi tuổi tý sinh năm 1984 năm 2019 nam mạng luận chi tiết về tài lộc

    Nhiều người mua sắm xe cộ, nhà đất hay những tài sản có giá trị lớn. Họ sẽ tiến hành tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng, nhà xưởng, thuê mặt bằng để chuẩn bị cho những kế hoạch lớn trong tương lai

Tử vi Giáp Tý nam mạng 2019 luận chi tiết về Gia Đạo

    Sang năm tới, nhiều người sẽ đi du lịch, cuộc sống rất vui vẻ. Trong họ hàng có nhiều thanh niên tổ chức hôn sự, gặp niềm vui sinh thêm con cháu, tăng thêm nhân khẩu

3. Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2019 nam mạng

    Mặc dù thuận lợi của nam mệnh tuổi này khá nhiều, nhưng chiếu theo xem tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019 thì năm tới, họ cũng đối mặt với không ít những khó khăn, trở ngại. Tiền bạc tuy rằng dễ kiếm nhưng sẽ bị hao tốn do đầu tư sai lầm, đầu tư mà chưa thu được hiệu quả, việc mua sắm những tài sản lớn cũng hao tốn những khoản ngân sách không nhỏ mà họ đã tích lũy từ trước. 

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nam mạng thấy rõ được do gặp sát tinh hội chiếu nên trong sự nghiệp của họ sẽ gặp cạnh tranh. Kết quả có thể thắng lợi nhưng mệt nhọc vất vả, hao tâm tổn trí. Nhiều người dễ vướng mắc vào kỷ luật của cơ quan, bị giáng chức, xấu hơn là vướng mắc, rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý, gặp tranh chấp, kiện tụng. 

Luận xem tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2019 về Sức khỏe thì chúng tôi thấy được nam mệnh 1984 sang năm tới cũng gặp một số bất ổn. Họ cần đề phòng tai nạn, thương tích, bị bệnh về tiêu hóa, dễ mắc bệnh về máu huyết (như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt virut…)

4. Vận niên tử vi tuổi Giáp Tý nam 2019 theo tháng sinh:

    – Sinh tháng 1: Nhiều người được giao những công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra nên uy tín quyền hành có, tài vận thu nhập cũng được cải thiện rất nhiều.

    – Sinh tháng 2: Coi tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2019 thì thấy sang năm tới, nhiều người tìm việc làm thêm để tăng cường thu nhập, đối với những người kinh doanh thì lợi nhuận thu được cũng tăng lên đáng kể.

    – Sinh tháng 3: Những người sinh tháng này vận khí rất xấu trong năm tới, họ dễ bị thương tích, bệnh tật, sự nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp.

    – Sinh tháng 4: Chiếu theo tử vi Giáp Tý nam mạng 2019, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên thu được hết thành công này đến thắng lợi khác, tài vận tăng gấp đôi, gấp ba so với dự toán.

    – Sinh tháng 5: Nhiều người phải đề phòng thương tích, bị đau đầu, bệnh tật. Sự nghiệp nhiều sóng gió, bất lợi.

    – Sinh tháng 6: Xem tử vi Giáp Tý 2019 nam mạng thấy rõ những người sinh tháng này trong năm tới sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, tài vận sung túc, những việc lớn như mua nhà, mua xe đều dễ dàng thuận lợi.

    – Sinh tháng 7: Nhiều người được giao những nhiệm vụ quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, uy tín danh vọng được nâng cao, tài vận được cải thiện.

    – Sinh tháng 8: Luận tử vi 2019 tuổi giáp tý nam mạng cho thấy sang năm tới, người sinh tháng này sẽ tìm được việc làm thêm, đảm nhận công tác kiêm nhiệm, những người kinh doanh thì tăng cường quan hệ hợp tác, mở rộng thêm sản phẩm để cung cấp ra thị trường. Nhờ vậy nên thu nhập của họ tăng lên đáng kể.

    – Sinh tháng 9: Người sinh tháng này trong năm tới cần đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật, gặp vướng mắc về thủ tục hành chính.

    – Sinh tháng 10: Theo đó, khi xem tử vi tuổi Giáp Tý nam 2019  thì thấy sang năm tới, những người sinh tháng này có cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng, họ gặp thuận lợi và bội thu về doanh số, lợi nhuận.

    – Sinh tháng 11: Những người sinh tháng này sang năm tới dễ bị thương tích, cần đề phòng tai nạn lửa điện, bệnh tật, đau yếu.

    – Sinh tháng 12: Sang năm tới, họ gặp thuận lợi và tăng thêm thu nhập gấp đôi, gấp ba so với dự liệu. Nhiều người được quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến, vinh hiển, may mắn liên tục.

II. Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nam mạng theo các mùa

    1. Tử vi tuổi Giáp Tý nam 2019 trong mùa xuân

    – Tháng 1: Trong tháng này, nhiều người cần đề phòng bệnh về máu huyết, bị thương tích hoặc tranh chấp kiện tụng.

    – Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi tý sinh năm 1984 năm 2019 nam mạng thì thấy cơ hội thuận lợi được mở ra nên nhiều người nắm lấy, thu được thành công.

    – Tháng 3: Thần Phúc, Thần Tài đều lần lượt gõ cửa trong tháng này và bội thu về lợi nhuận, doanh số.

2. Xem tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2019 trong mùa hè

    – Tháng 4: Nhiều người bị nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn nên dẫn đến rắc rối, tranh cãi trong công việc, hao tốn tiền bạc.

    – Tháng 5: Theo tử vi nam mạng 1984 năm 2019, nhiều người thăng tiến, phát đạt, thành quả thu được rất đáng tự hào, phấn khởi.

    – Tháng 6: Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng dẫn đến hao tốn tiền bạc, tranh cãi rắc rối.

3. Xem tử vi 2019 Giáp Tý nam mạng trong mùa thu

    – Tháng 7: Sang tháng này, nhiều người hao tốn tiền bạc vì mua sắm những tài sản có giá trị, họ cũng có thể đầu tư những khoản lớn.

    – Tháng 8: Luận vận hạn tuổi giáp tý nam mạng năm 2019 thấy một bầu trời mới rộng mở trước mắt giúp nhiều người bay cao, bay xa, bội thu về lợi nhuận, doanh số.

    – Tháng 9: Sang tháng này, nhiều người nên đề phòng các bệnh về máu huyết, thị lực suy giảm, đau đầu, mất ngủ về đêm.

4. Xem tử vi tuổi Giáp Tý 2019 nam mạng trong mùa đông

    – Tháng 10: Trong tháng này, nhiều người có quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến, phát đạt. Nên đề phòng mẹ hoặc vợ bị ốm.

    – Tháng 11: Khi xem bói tử vi tuổi giáp tý nam mạng 2019 thấy nhiều người dễ mắc bệnh về máu huyết, bị thương tích, tai nạn hoặc vướng mắc về thủ tục hành chính, kiện cáo tranh chấp.

    – Tháng 12: Tháng này tạo điều kiện cho nhiều người phát triển mạnh mẽ. Họ thu được nhiều khoản tài lộc vượt mức dự toán ngân sách.

Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn, tăng cường vận khí cho nam Giáp Tý sinh năm 1984 trong năm 2019

Tuổi Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim là Vàng trong biển. Nên rất cần Thổ khí tương sinh bồi dưỡng thêm tính của Kim. Nên đeo đồ trang sức phong thủy hành Thổ (tức đá phong thủy màu vàng, nâu) để gia tăng vận khí, sức khỏe, cải thiện các mối quan hệ, tăng cường tích lũy, giảm thiểu hao tốn.

Tuy nhiên, Nếu như bạn có đầy đủ năm – tháng – ngày – giờ sinh thì có thể chọn Vòng tay phong thủy theo dụng thần. Chọn Vòng tay theo dụng thần là ứng dụng phong thủy cao cấp nhất giúp phát huy tối đa sức mạnh phong thủy tiềm ẩn.

Tham khảo bài viết: Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Một số mẫu vòng tay phong thủy hành Thổ hợp với nam Giáp Tý 1984

Vòng tay đá mắt hổ vàng 14mm – Mẫu VDVT166 – Giá 390k
Vòng tay đá mắt hổ vàng 10mm kết hợp tỳ hưu – Giá 390k
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 10mm loại đẹp – mã VDVT 523 – Giá 1.800k
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 12mm VDVT405 – Giá 2.000k
Vòng tay đá mắt hổ vàng mix phụ kiện bạc mạ vàng – VDVT377 – Giá 550k
Vòng tay đá mắt hổ vàng mix tỳ hưu bạc – Mã: VDVT368 – Giá 550k

Xem thêm các mẫu Vòng tay đá hành Thổ khác Tại đây

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Nơi duy nhất tư vấn chọn vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

 Viber, Zalo , SMS: Mr. Trí (0912 260487) Ms. Vân (0977.020.776)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Tham khảo thêm các mẫu vòng đá phong thủy cho người mệnh Kim tại đây!

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Đặt hàng Online (Free ship toàn quốc); share bài viết đề được nhận discount 10% nhé các bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.