Tử vi nam mạng Ất Sửu năm 2019. Và cách giải hạn, gia tăng tài lộc?

Cùng xem tử vi nam mạng Ất Sửu năm 2019 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019 cho người sinh năm 1985 nam mạng. Chúng tôi hy vọng, những thông tin về tử vi nam 1985 năm 2019 dưới đây sẽ giúp ích cho nhiều người giảm thiểu những rủi ro, tăng cường vận may và ngày càng thành công, hạnh phúc hơn.

Qua đó, nếu coi tử vi 2019 ất sửu nam mạng thì thấy bước sang năm tới quý anh 1985 sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống và sự nghiệp, hãy cùng chúng tôi khám phá, dự đoán vận khí của họ khi bước sang năm 2019 tại bài luận xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019 nhé!

Ất Sửu: 35 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 21-1-1985 đến 8-2-1986

Tướng tinh: Con Chó

Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi nam mạng Ất Sửu 1985)

I. Xem tử vi nam mạng Ất Sửu năm 2019 theo khía cạnh tổng quan

    1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Ất Sửu 1985 thông qua tử vi tuổi ất sửu nam mạng 2019 

    Nam mệnh Ất Sửu sinh năm 1985. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Hải Trung Kim. Cung phi thuộc Càn. Năm 2019 sắp tới, họ sẽ bước sang tuổi 35. Theo tử vi ất sửu nam mạng 2019 trong cuộc sống nam mệnh Ất Sửu là những người linh hoạt, nhạy bén, coi trọng đạo đức, thường được bề trên trưởng bối cất nhắc. Tuổi Ất là một trong những tuổi có lộc cách nên có duyên với tiền bạc và tụ tài. Nhờ đó nên nhiều người kinh doanh thuận lợi, càng về hậu vận càng có nhiều tài sản tích lũy.

Tuy nhiên, tử vi nam mạng ất sửu 2019 cũng cho biết hạn chế lớn nhất của tuổi này là thành công đến muộn. Can Ất năm sinh thuộc hành Mộc tương khắc chi Sửu thuộc hành Thổ vì vậy nên tuổi trẻ gian khó, ít có thành tựu, phải phấn đấu nỗ lực nhiều mới thu được thành quả, sự nghiệp dễ bị thất bại, sóng gió một vài lần. Hơn nữa, nam mệnh Ất Sửu ít duyên, hình khắc, không hòa hợp với mẹ. Nhiều người dễ bất hòa với vợ. Về sức khỏe thì họ dễ mắc các bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ, lo lắng quá nhiều

    2. Xem tử vi nam mạng Ất Sửu (1985) năm 2019 cho biết những khó khăn, thuận lợi gì?

    Năm 2019 là Kỷ Hợi có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Theo tử vi ất sửu nam mạng năm 2019 năm Kỷ Hợi có sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo năng lượng cát lợi thúc đẩy nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp trong đó có nam ất sửu năm 2019. Sao này là cát tinh và là vượng khí đương vận nên năng lượng của chúng cát lợi vô cùng.

Xem tử vi nam ất sửu năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

    Khi các thầy xem bói tuổi ất sửu nam mạng 2019 thấy cung hạn của nam mệnh Ất Sửu sang năm tới sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Phục Binh, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phi Liêm, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Khốc, Hoa Cái, Thái Tuế, Lộc Tồn, Thiên Mã, Điếu Khách, Tang Môn, Thiên Hư…

Xem bói tử vi 2019 ất sửu nam mạng sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

    Chiếu theo tử vi tuổi ất sửu nam năm 2019 nam mệnh Ất Sửu bước sang năm tới sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người gặp sao này thì công danh thăng tiến, sự nghiệp hanh thông, tài vận thịnh vượng, nhà cửa được tu sửa, tôn tạo thêm khang trang, to đẹp.

  •     Luận về công danh sự nghiệp: Khi xem tử vi ất sửu nam mạng 2019 cho biết năm tới đánh dấu một mốc son trên con đường sự nghiệp của nam mệnh Ất Sửu. Nhiều quý anh sinh năm 1985 sẽ thăng chức, thuyên chuyển sang bộ phận thuận lợi hơn. Nhờ có nhiều công lao đóng góp nên họ được tôn vinh, ca ngợi, nhận bằng khen, huân chương. Theo đó, khi coi tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019 thấy trong họ hàng của nam mệnh tuổi này sẽ có người thăng tiến trong sự nghiệp, trẻ nhỏ thì thi cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh, cát lợi vinh xương, quang tông diệu tổ.
  •      Luận về làm ăn: Xem tử vi tuổi sửu sinh năm 1985 năm 2019 nam mạng cho thấy những người tuổi ất sửu 1985 nam mạng năm nay kinh doanh sẽ khai mở thịnh thế bằng những hoạt động mang tính chất bước ngoặt như: Thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà xưởng, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý… Nhờ có chất xám và những giọt mồ hôi cần lao của họ đổ xuống nên họ sẽ tạo dựng nên những mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Đối với những người kinh doanh thì đây là cơ hội bội thu về doanh số, lợi nhuận, thành quả kinh tế tăng vượt mức so với dự toán.
  •     Luận về tài lộc năm 2019: Khi xem tử vi ất sửu 2019 nam mạng thấy nhờ có tiếng vang về danh vọng như vậy nên cơ hội kiếm tiền cũng sẽ tốt hơn. Nhiều người được cải thiện chế độ đãi ngộ, tăng lương, được thưởng, gặp may mắn về tiền bạc, có thể nhận được những khoản lợi ích bất ngờ ngoài dự liệu.

Xem bói tử vi tuổi ất sửu 2019 nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

  • Xem tử vi tuổi ất sửu nam mạng năm 2019 cho biết khó khăn về gia đạo: Sang năm tới trong họ hàng của nam mệnh tuổi này dễ gặp chuyện không may mắn, có người bị đau yếu. Nặng thì không qua được, xảy ra tang sự.
  •     Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng cho biết khó khăn về sức khỏe:  Do quá trình làm việc với cường độ cao, thường xuyên bận rộn, đi lại vất vả nên nhiều người bị suy nhược thể chất, dễ mắc các bệnh về hô hấp.
  •     Tử vi tuổi sửu sinh năm 1985 năm 2019 nam mạng cho biết khó khăn về tiền bạc:Nhiều người có nguy cơ bị lừa gạt, mất trộm tài sản, tiền bạc.

    Theo đó, thầy chuyên môn coi tử vi tuổi ất sửu nam 2019 thì quý bạn có thể thấy những hung cát, vượng suy theo vận niên tháng sinh, tháng trong năm 2019. Để nắm rõ thì hãy cùng Huyenhoc.vn theo dõi  phần luận tử vi 2019 tuổi ất sửu nam mạng chi tiết dưới đây

II. Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh.

    – Sinh tháng 1: Theo tử vi ất sửu 2019 nam mạng, những người sinh tháng này bước sang năm tới sẽ được thăng làm quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, uy tín quyền hành có, tài vận được hanh thông, thịnh vượng.

    – Sinh tháng 2: Xem tử vi tuổi ất sửu nam 2019,  nhiều người có việc làm phụ để tăng thêm thu nhập, những người kinh doanh cũng gặp may mắn về tài sản.

    – Sinh tháng 3: Xem tử vi tuổi ất sửu nam mạng năm 2019 cho thấy những người sinh tháng này sang năm tới vận khí suy kém. Nhiều người bị thương tích, tai nạn, công việc gặp cạnh tranh mạnh mẽ, gia đạo mâu thuẫn, bất hòa.

    – Sinh tháng 4: Tử vi nam ất sửu năm 2019  cho thấy sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc sung túc thịnh vượng, danh lợi lưỡng đắc.

    – Sinh tháng 5: Chiếu theo tử vi 1985 nam mạng 2019, người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng tai nạn, thương tích, công việc nhiều cạnh tranh, sóng gió, gia đạo mâu thuẫn, bất hòa.

    – Sinh tháng 6: Luận tử vi ất sửu nam mạng 2019 cho biết bước sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ đảm đương những công tác kiêm nhiệm, nhiều người tìm được công việc phụ làm thêm để tăng thêm thu nhập. Người kinh doanh cũng sẽ bội thu về doanh số, lợi nhuận.

    – Sinh tháng 7: Tử vi tuổi ất sửu nam mạng 2019 cho biết, với tháng sinh này nhiều người được giao công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, uy tín, quyền hành được nâng cao, thu nhập được cải thiện rõ rệt.

    – Sinh tháng 8: Tử vi nam mạng 1985 năm 2019 cho biết nếu sinh tháng này nhiều người sẽ gặp vận may, dịp tốt. Việc kinh doanh mang lại lợi nhuận gấp đôi gấp ba, những người đi làm cũng sẽ được cải thiện chế độ đãi ngộ.

    – Sinh tháng 9: Xem tử vi tuổi ất sửu nam mạng 2019 để biết sang năm tới, người sinh tháng này cần đề phòng thương tích, té ngã, gặp tranh chấp, thị phi, gia đạo bất hòa, mâu thuẫn.

    – Sinh tháng 10: Những người sinh tháng này trong năm tới sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, bội thu về lợi nhuận, doanh số, những người đi làm sẽ được tăng lương, được thưởng…

    – Sinh tháng 11: Xem tử vi nam ất sửu năm 2019 cho biết những người sinh tháng 11 năm 1985 năm nay nên đề phòng gia đạo bất hòa, sự nghiệp gặp tranh chấp, bất lợi, sức khỏe không tốt, có thể bị bệnh tật, thương tích, té ngã.

    – Sinh tháng 12: Xem bói tuổi ất sửu nam mạng năm 2019 cho biết người sinh tháng này sang năm tới sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, bạn bè đồng nghiệp, khách hàng, người xung quanh ủng hộ mạnh mẽ nên cơ hội thăng tiến và phát tài rất cao

III. Xem tử vi nam mạng ất sửu 1985 qua các tháng trong năm 2019.

– Tháng 1: Trong tháng này nhiều người rất hanh thông, danh vọng và tiền tài đều có những bước chuyển biến mạnh.

    – Tháng 2: Khi xem vận hạn tuổi ất sửu năm 2019 nam mạng chúng tôi thấy được sang tháng này nhiều người sẽ gặp quý nhân giúp đỡ nên họ giành được vinh quang và sung túc sang giàu.

    – Tháng 3: Tháng này mở ra những cơ hội và vận may đặc biệt cho nhiều người thu được những khoản tiền lớn với tốc độ rất nhanh chóng, nhiều người gặp may về tài sản, dễ có tài lộc bất ngờ.

    – Tháng 4: Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng mà dẫn tới hao tốn tiền bạc, tài sản.

    – Tháng 5: Tử vi tuổi sửu sinh năm 1985 năm 2019 nam mạng cho biết trong tháng này nhiều người gặp phúc đức may mắn, được tôn vinh ca ngợi, chế độ đãi ngộ được cải thiện, thù lao lợi nhuận đều tăng lên.

    – Tháng 6: Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng dẫn tới hao tốn tiền bạc, rắc rối thị phi trong công việc.

    – Tháng 7: Trong tháng này nhiều người dễ mắc bệnh về hô hấp, tiền bạc và sự nghiệp bị bế tắc, trì trệ. Nhiều người có khả năng hao tài tốn của.

    – Tháng 8: Tử vi nam ất sửu 2019 cho biết tháng này mở ra những cơ hội mới để nhiều người phát triển mạnh mẽ. Thần Tài, Thần Phúc đều lần lượt gõ cửa nên vạn sự hanh thông, cát lợi.

    – Tháng 9: Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến, phát đạt.

    – Tháng 10: Trong tháng này dễ bị đau đầu, mất ngủ, sức khỏe của mẹ, hoặc vợ bất lợi

    – Tháng 11: Vận hạn tuổi ất sửu nam mạng năm 2019 cho biết tháng này quý bạn nên đề phòng thương tích, té ngã, tranh chấp, thị phi.

    – Tháng 12: Nhiều người dễ bị bệnh về hô hấp, cãi cọ, mang tiếng, tai nạn xe cộ

 IV. Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam mạng Ất Sửu sinh năm 1985 trong năm 2019

    1. Nam Ất Sửu 1985 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

    Để tránh những khó khăn về sức khỏe theo tử vi tuổi 1985 nam mạng năm 2019 nếu ra, quý bạn nên duy trì việc tập luyện thể thao đều đặn, thường xuyên. Tốt nhất là nên chạy bộ vào các buổi sáng có nắng ấm. Đồng thời nên tăng cường nhiệt độ, ánh sáng trong nhà ở. Những việc này giúp đề phòng các bệnh về hô hấp, dễ mắc trong năm tới, giúp sức khỏe ổn định hơn. Theo tử vi tuổi ất sửu 2019 nam mạng thì năm tới quý anh 1985 cần hạn chế tiếp xúc với những âm thanh ồn ào, hỗn tạp do kim loại va đập hoặc động cơ máy móc phát ra. Nếu làm việc, cư trú trong môi trường này thì nên trang bị bảo hộ lao động chống tiếng ồn hiệu quả

    2. Nam Ất Sửu trong năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

    Dựa trên phần xem bói tuổi ất sửu nam 2019, để giảm thiểu khó khăn và tăng thêm vận khí tốt năm năm tới quý anh 1985 nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy. Mệnh Hải Trung Kim là Vàng trong biển. Nên rất cần Thổ khí tương sinh bồi dưỡng thêm tính của Kim. Nên đeo đồ trang sức phong thủy hành Thổ (tức đá phong thủy màu vàng, nâu) để gia tăng vận khí, sức khỏe, cải thiện các mối quan hệ, tăng cường tích lũy, giảm thiểu hao tốn.

>> Xem thêm: Ất sửu hợp màu gì ?

Tuy nhiên, Nếu như bạn có đầy đủ năm – tháng – ngày – giờ sinh thì có thể chọn Vòng tay phong thủy theo dụng thần. Chọn Vòng tay theo dụng thần là ứng dụng phong thủy cao cấp nhất giúp phát huy tối đa sức mạnh phong thủy tiềm ẩn.

Tham khảo bài viết: Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Một số mẫu vòng tay phong thủy hành Thổ hợp với nam Giáp Tý 1984

Vòng tay đá mắt hổ vàng 14mm – Mẫu VDVT166 – Giá 390k
Vòng tay đá mắt hổ vàng 10mm kết hợp tỳ hưu – Giá 390k
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 10mm loại đẹp – mã VDVT 523 – Giá 1.800k
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 12mm VDVT405 – Giá 2.000k
Vòng tay đá mắt hổ vàng mix phụ kiện bạc mạ vàng – VDVT377 – Giá 550k
Vòng tay đá mắt hổ vàng mix tỳ hưu bạc – Mã: VDVT368 – Giá 550k

Xem thêm các mẫu Vòng tay đá hành Thổ khác Tại đây

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Nơi duy nhất tư vấn chọn vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

 Viber, Zalo , SMS: Mr. Trí (0912 260487) Ms. Vân (0977.020.776)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Tham khảo thêm các mẫu vòng đá phong thủy cho người mệnh Kim tại đây!

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Đặt hàng Online (Free ship toàn quốc); share bài viết đề được nhận discount 10% nhé các bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.