Tuổi Canh Thìn hợp màu gì? Tuổi Canh Thìn hợp đá phong thủy nào?

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì? Tuổi Canh Thìn hợp đá phong thủy nào

Tuổi Canh Thìn, mệnh Bạch Lạp Kim, là những người sinh năm 1940, 2000 (theo năm âm lịch) – Màu biểu tượng hành Kim: màu trắng, màu bạc

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì?

– Ngũ hành sinh nhập với hành Kim: hành Thổ (màu vàng, màu nâu)– Ngũ hành tương hòa với hành Kim: hành Kim (màu trắng, màu bạc)– Ngũ hành khắc xuất với hành Kim: hành Mộc (màu xanh lá)– Cân bằng ngũ hành: màu đa sắcTrong phong thủy cũng như học thuyết về âm dương ngũ hành nói chung: cân bằng ngũ hành, ngũ hành tương hòa và ngũ hành sinh nhập được xem là đại cát đại lợi. Sau đó là ngũ hành khắc xuất (tức ngũ hành bản thân có thể khắc chế được ngũ hành của vật mình sở hữu). Bởi vậy, Tuổi Canh Thìn nên sử dụng những màu sắc hành Kim, hành Thổ, hành Mộc hoặc màu đa sắc.Theo đó, những màu mà Tuổi Canh Thìn nên sử dụng là: màu vàng, màu nâu, màu trắng, màu bạc, màu đa sắc. Sau đó là màu xanh lá cây.

Lý giải “Tuổi Canh Thìn hợp màu gì” theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành:

Ngũ hành sinh nhập:
Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Quan hệ tương sinh là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi.
Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:– Nếu là Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình.– Nếu là Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác.Để mình được trợ giúp thì trong phong thủy người ta sử dụng ngũ hành sinh nhập cho ngũ hành bản mệnh.

Ngũ hành tương hòa:Kim hòa Kim, Mộc hòa Mộc, Thủy hòa Thủy, Hỏa hòa Hỏa, Thổ hòa Thổ.Ngũ hành tương hòa giống như người bạn đồng hành khiến bản thân không bị cô độc.“Một cây làm chẳng nên nonBa cây chụm lại nên hòn núi cao”Ngũ hành tương hòa giúp bản mệnh luôn thật vững chắc. Ngũ hành sinh nhập có thể biến thành Ngũ hành phản sinh nếu “sinh quá nhiều”. Tuy nhiên, đối với Ngũ hành tương hòa thì luôn tốt một cách bền vững.

Ngũ hành khắc xuất:Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.Việc sử dụng hành khắc xuất (tức ngũ hành bản thân có thể khắc chế được ngũ hành của vật mình sở hữu) cũng là việc có thể chấp nhận được. Bởi khắc xuất sinh tài. Tuy bản thân có chút hao tổn, nhưng bản thân có thể chi phối được hoàn cảnh và có khả năng xử lý tốt công việc. Sử dụng ngũ hành khắc xuất khiến bản thân được thuận lợi cho công danh sự nghiệp và tài lộc.

Tuổi Canh Thìn hợp đá phong thủy nào?

Từ phân tích “Tuổi Canh Thìn hợp màu gì”, chúng ta sẽ biết Tuổi Canh Thìn hợp đá phong thủy nào. Màu vàng, màu nâu, màu trắng, màu bạc, màu đa sắc, màu xanh lá cây là màu hợp với tuổi Canh Thìn.Và các loại đá phong thủy có màu tương ứng cũng là những loại đá hợp với tuổi Canh Thìn, cụ thể là:

– Đá phong thủy màu vàng, màu nâu: thạch anh tóc vàngthạch anh vàngđá mắt hổ vàngđá xà cừ, đá mã não vàng, đá mã não nâu.

– Đá phong thủy màu trắng: thạch anh trắngđá san hô trắng hóa thạch.– Đá phong thủy đa sắc: đá tourmalineđá flourite, mã não đa sắc.

Một số sản phẩm tham khảo:Thạch anh vàng

Thạch anh vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày.– Thời xưa người ta đeo thạch anh vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám.– Những người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu thạch anh vàng kích thước tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và kết hợp thở sâu sẽ có tác dụng chữa bệnh rất tốt.– Thạch anh vàng rất có tác dụng đối với lý trí (Mental Body) trong cụm thần kinh Thái dương, giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử. Là học sinh nếu có điều kiện nên cầm trên tay trái một viên Thạch anh vàng khi học bài sẽ mau thuộc bài hơn.

Xem thêm các sản phâm thạch anh tóc vàng tại đây.

Thạch Anh Tóc Vàng:

Đá thạch anh tóc vàng có khả năng điều trị bệnh tật, trên đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cải thiện và mở rộng mối quan hệ giữa gia chủ với nhiều người xung quanh.

– Khi đeo vòn tay thạch anh tóc vàng thì sự nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

– Vòng tay thạch anh tóc vàng hỗ trợ những ai không có tính dứt khoát sẽ trở nên quyết đoán hơn.

– Vòng tay thạch anh tóc vàng giúp gia chủ nhận biết được đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu để không bị người khác lừa gạt hay lợi dụng.

Xem thêm các sản phẩm đá thạch anh tóc vàng tại đây.

Đá Mắt Hổ Vàng

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy. Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3

Xem thêm các sản phẩm đá mắt hổ vàng tại đây.

Đá Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng bao gồm rất nhiều sắc thái dựa theo đặc tính vật lý khác nhau như: không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Loại không màu, trong suốt còn được gọi là thạch anh pha lê, biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng.

Thạch anh trắng phát ra các nguồn năng lượng tốt giúp luân chuyển thần khí âm dương, gia tăng nguồn khí tốt cho người dùng, bên cạnh đó thạch anh trắng còn có tính chất rất đặc biệt là rất Âm Tính so với tinh thế đá là Dương, vậy nên khi sử dụng sẽ làm dịu hoặc xua tan căn thẳng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh có tính chất Dương.

Xem thêm các sản phẩm đá thạch anh trắng tại đây.

Đá Sò Hóa Thạch Trắng

Đá sò hóa thạch hấp thụ dương khí của biển cả hàng nghìn năm nên luôn khiến những người đến gần có cảm giác dịu nhẹ, mát mẻ, thanh khiết. Đá phong thủy và đồ trang sức phong thủy được chế tác từ đá sò hóa thạch cũng vì đó mà luôn đem lại sự thư thái cho người sử dụng.

Đá sò hóa thạch mang nguồn dương khí rất mạnh nên có tác dụng phong thủy rất tốt. Những năng lượng này có thể tác động tốt tới đời sống tinh thần, điều hòa tính cách, giúp cho những người hay cáu giận, nóng tính và ích kỉ trở nên ôn hòa và tốt bụng hơn.

Xem thêm các sản phẩm đá sò hóa thạch tại đây.

Đá Tourmaline

Vòng Đá Tourmaline phong thuỷ đem lại may mắn, giúp cân bằng năng lượng, tốt cho sức khỏe chủ nhân và vì có nhiều màu sắc nên phù hợp cho mọi đối tượng. Tourmaline có cả ion âm và tia hồng ngoại xa đều có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Loại đá nay mang lại tác dụng tổng hợp đối với cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe. Khi Tourmaline tiếp xúc với hơi nước trong không khí tạo ra các ion âm và có tác dụng giảm các ion dương do sóng điện từ tạo ra.

Xem thêm các sản phẩm đá Tourmaline tại đây.

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucvt/
Địa chỉ: VT Jewelry – 212A Thanh Bình, Hà Đông, HN
Điện thoại: Ms. Vân (0977 020 776); Mr. Trí (0912 26 04 87)

Xem thêm:

Top 10 vòng tay phong thủy cho mệnh Kim

Hôn nhân tuổi Canh Thìn và bí quyết đạt được hanh phúc

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.