Tuổi Mậu Ngọ nên đeo vòng tay đá phong thủy màu gì?

Tuổi Mậu Ngọ nên đeo vòng tay đá phong thủy màu gì?

Nam giới và nữ giới tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, tính từ ngày 7/2/1978 đến ngày 27/1/1979, mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – dịch nghĩa là lửa trên trời. Theo phong thủy, người tuổi Mậu Ngọ hợp những màu sắc gì? Tuổi Mậu Ngọ nên đeo vòng tay đá phong thủy màu gì cho gặp nhiều may mắn?

Theo phong thủy, người tuổi Mậu Ngọ hợp nhất với vòng tay phong thủy có màu đỏ. Tại sao nói vòng tay phong thủy màu đỏ hợp với người tuổi Mậu Ngọ? Bởi vì, màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Người theo vòng tay phong thủy màu đỏ thể hiện cá tính nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết. Một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với vòng đá phong thủy màu đỏ

Ý nghĩa màu sắc vòng tay đá phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ

Bên cạnh màu đỏ, vòng tay phong thủy có màu cam, tím hay xanh lá cây cũng đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ.

Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Đeo vòng tay phong thủy màu cam thể hiện cá tính vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.

Vòng tay đá mặt trời

Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí.

Vòng tay thạch anh tím 10mm

Màu xanh lá cây: màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

Vòng tay đá Chrome Diopside

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ 212 Thanh Bình, Hà Đông, HN

Điện thoại: Ms. Vân (0977 020 776); Mr. Trí (0912 26 04 87)

Xem thêm các mẫu sản phẩm: 

Vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim

Vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa
Vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.