Tuổi Nhâm Tý đặt bếp hướng nào để rước tài lộc vào nhà?

Bạn đang phân vân không biết tuổi Nhâm Tý đặt bếp hướng nào mới rước được tài lộc về nhà? Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây và vận dụng vào thực tế của bản thân. VTjewelry tin rằng tâm bạn sẽ cảm thấy an vui hơn và tương lai sự nghiệp, cuộc sống của bạn cũng thêm phần khởi sắc

Tuổi Nhâm Tý đặt bếp hướng nào mới rước tài lộc về nhà?

Những người có năm sinh dương lịch thuộc 1972. Đồng nghĩa với năm sinh âm lịch là Nhâm Tý. Hãy tận dụng xem tuổi Nhâm Tý đặt bếp hướng nào thì hợp? Để chế áp tính xấu, phát huy điểm mạnh của mình. Bạn thuộc mệnh Thủy. Mệnh là Gỗ cây dâu trong ngũ hành nên các hướng sau sẽ đại cát, đại lợi:

  • Nên đặt bếp hướng Đông Nam để có nhiều sinh khí. Giúp bản thân và công việc dự định luôn có nhiều suôn sẻ, hanh thông.
  • Hướng Đông với sự xuất hiện của Thiên y cũng mang ý nghĩa tốt đẹp. Hướng bếp tuổi Nhâm Tý như kể trên sẽ mang lại cho bạn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, chống lại được nhiều bệnh tật.
  • Đồng thời, bạn có thể chọn hướng Nam. Vì đây là hướng Diên niên. Trong ấm thì ngoài mới êm. Tình cảm vợ chồng cũng như các mối quan hệ với người thân sẽ mang lại cho bạn động lực lớn để chinh phục những nấc thang mới trên con đường sự nghiệp.
  • Hướng Bắc là biểu tượng của Phục vị cũng rất đáng lưu tâm. Bạn sẽ có được ý chí sắt đá và tinh thần lạc quan để không sợ hãi trước bất cứ khó khăn nào.

Nên tránh những hướng bếp nào để tuổi Nhâm Tý không gặp phải họa hại?

Có tốt thì sẽ có xấu, đối với hướng bếp tuổi Nhâm Tý, 4 hướng sau cũng nên tránh để giúp gia chủ và người thân giảm bớt mệt mỏi, không gặp phải bất trắc, họa hại. Cụ thể:

  • Nên bỏ qua hướng Tây. Vì đây là hướng Họa hại, dễ gây ra thất bạn trong mọi dự tính làm ăn của bạn.
  • Cũng đừng đặt bếp ở hướng Đông Bắc. Nếu bạn không muốn Ngũ quỷ làm phiền. Hướng này rất xấu, dễ bị tà khí xâm nhập làm tâm không yên vui.
  • Hướng Tây Nam rất kỵ. Vì là điềm dữ báo hiệu Tuyệt mệnh. Hướng này sẽ làm gia đình bạn xáo trộn vì sức khỏe của các thành viên không tốt. Bệnh tật thường nặng hơn, thậm chí có thể đối mặt với tang thương.
  • Ngoài ra, hướng Tây Bắc với Lục sát cũng là hướng cần tránh. Bạn có thể gặp phải chuyện đôi co hoặc vòng lao lý vì những tác nhân xấu do hướng phong thủy này gân nên.

Hi vọng những lý giải về tuổi Nhâm Tý đặt bếp hướng nào vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm căn cứ cho ý tưởng thiết kế bếp sắp tới.  VT Jewelry tin rằng, đặt bếp hợp lý, đúng phong thủy sẽ mang đến cho tuổi Nhâm Tý sự khởi đầu tốt đẹp hơn.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.