Tướng mạo người thông minh

Tướng mạo người thông minh
Rate this post

Người thông minh, khi chúng ta tiếp xúc với họ sẽ biết ngay họ thế nào? Tuy nhiên, nếu họ không thể hiện ra ngoài thì nhìn vào tướng mạo của họ chúng ta cũng có thể nhận ra. Vậy tướng người thông minh có đặc điểm gì? Cùng nhau đọc bài viết sau để có câu trả lời.

Tướng trán lớn rộng

Trán lớn rộng
Trán lớn rộng

Theo nhân tướng học, trán người được tách ra làm 3 phần. Thứ tự từ trên xuống dưới, trên cùng là đại diện cho năng lực, giữa là khả năng để ghi nhớ. Dưới cùng đại diện cho trực quan.

Chính vì vậy, người sỡ hữu trán đầy đặn, rộng và to. Hầu hết là người rất thông minh, bởi họ có khả năng phân tích rất tốt. Cộng với sự nhạy bén, trí nhớ tốt nên họ có nhiều ưu điểm trong công việc.

Tướng mắt của người thông minh

Mắt sáng có tròng đen trắng rõ ràng

Mắt to, sáng trong
Mắt to, sáng trong

Người thông minh, quân tử sẽ là người sỡ hữu đôi mắt sáng có thần. Mắt của họ có tròng đen nhiều hơn tròng trắng. Và tròng đen tròng trắng rõ ràng, cùng với tướng mắt cân đối.

Mắt dài nhỏ nhạy bén

Mắt nhỏ dài
Mắt nhỏ dài

Mắt dài và nhỏ và rất nhạy bén là người có khả năng quan sát rất tốt. Ánh mắt nhạy bén, khả năng phân tích tốt thì dù họ làm nghề gì thì đều trở thành người giỏi ở lĩnh vực đó.

Tướng lông mày thông minh

Tướng lông mày giàu sang, lanh lẹ
Tướng lông mày giàu sang, lanh lẹ

Lông mày có nốt ruồi, người sỡ hữu lông mày này sẽ là người giàu sang, hiền lành và lanh lẹ. Người ta thường nói, mày như trăng non thông minh hơn người.

Tướng tai thông minh

Tai cao hơn lông mày

Tướng tai cao hơn lông mày
Tướng tai cao hơn lông mày

Người có lông mày và tai ngang bằng nhau hoặc tai cao hơn sẽ là người rất tài năng. Họ có năng lực rất siêu, chỉ cần xem qua một lần là nhớ. Khả năng thấu hiểu rất cao, họ cần tận tâm bồi dưỡng để có thể đạt thành tích cao hơn trong bảng xếp hạng.

Tai trắng hơn mặt

Tai trắng hơn mặt
Tai trắng hơn mặt

Nếu người nào có đôi tai đầy đặn, cùng với làn da vùng tai sáng bóng, Trắng hơn cả mặt, sẽ là người có khả năng phân tích tốt, chỉ số thông minh rất cao. Khả năng thấu hiểu hơn người, họ sẽ dựa vào sự nhạy bén và sắc xảo của mình để có thể thành công trong sự nghiệp của mình.

Tướng miệng thông minh

Tướng miệng thông minh
Tướng miệng thông minh

Người nào có miệng mở to, khép nhỏ có góc cạnh rõ ràng. Hai môi cân xứng, môi trên có vân và sắc môi hồng nhuận. Nhân trung có hình tam giác là người có tướng miệng thông minh rất tốt. Họ là người nhân hậu, tài năng siêu sao và sẽ rất thành công trong sự nghiệp.

Trên đây là một số đặc điểm nhận dạng người thông minh. Chỉ cần dựa vào các đặc điểm đó, thì chúng ta có thể dễ dàng biết được người đó thông minh hay không. Không cần thiết họ phải biểu hiện ra ngoài. Chúc mừng nếu bạn nào sỡ hữu một số đặc điểm như trên nhé, vì bạn là người rất thông minh đấy.

Xem thêm bài viết:

Các loại cây cảnh thanh lọc không khí trong nhà theo phong thủy

Ý nghĩa của các loài hoa thông dụng theo phong thủy

Những nốt ruồi đào hoa của nữ giới

Xem bói nốt ruồi đại phú quý trên gương mặt của nam giới

XEM VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI

Ngày tháng năm

Kết quả

XEM HƯỚNG NHÀ THEO BÁT TRẠCH

Ngày tháng năm

Kết quả

Trả lời

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now