Tướng người phụ nữ thế nào được coi là vượng phu ích tử?

Nếu gặp được cô gái như thế này, nam giới hãy nhiệt tâm nắm bắt, kẻo bỏ lỡ một người vợ tốt. Tướng người phụ nữ vượng phu ích tử khéo chiều chồng chăm con như thế nào?

Khuôn mặt chữ điền

Người có mặt kiểu chữ điền nghĩa là trán có dạng hình vuông, khung xương quai hàm nhô ra, đồng thời khuôn mặt đầy đặn. Phụ nữ có khuôn mặt này tâm địa tương đối phóng khoáng, rộng lượng, đối xử tốt với bạn bè. Những người này cũng có tính cẩn thận tỉ mỉ, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè vượt qua hoạn nạn, khó khăn. Bên cạnh đó, đa phần phụ nữ có mặt chữ điền là tay hòm chìa khóa tốt. Cưới được người vợ này các ông chồng hãy cứ yên tâm về khả năng tài chính của gia đình.

Đôi mắt sáng

Phụ nữ có đôi mắt hơi to, lòng trắng và đen rõ ràng là kiểu người rất thông minh. Nhóm người này đa phần đều hồn nhiên ngây thơ. Cách sống đơn giản, cởi mở. Họ cũng là mẫu người biết tiến lui, lễ phép, không kiêu căng và dễ được lòng người khác.

Lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu hai hàng lông mày uốn lượn và có độ rộng tương đối lớn, đồng thời hiện ra thành hình vòng cung, kéo dài từ đầu đến đuôi mắt được gọi là quý tướng. Những người có kiểu lông mày hình lá liễu này, đều vô cùng lương thiện. Họ là người có tâm địa đặc biệt ôn nhu. Tuy nhiên, thực tế những phụ nữ có lông mày lá liễu như này cũng không nhiều.

Dái tai to và dày

Người có dái tai dày rộng, nhất định là người có mệnh tốt. Về tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt. Người phụ nữ có dái tai to lại mềm mại thì đối với người khác vô cùng khoan dung nhân hậu. Đặc biệt là đối với chồng và con cái, đều nhất mực chăm sóc. Người phụ nữ kiểu này có phúc khí cực kỳ lớn. Nếu như vợ của bạn là một người có phúc khí, cả nhà bạn nhất định cũng sẽ được hưởng lây. Cả cuộc đời họ không phải lo lắng về tiền bạc.

Nhân trung dài và sâu

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có nhân trung dài và sâu, nhất định là có khả năng sinh đẻ mạnh mẽ. Họ có khả năng cao sinh được quý tử. Những đứa con được sinh ra trong lòng sẽ có hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc. Chúng sẽ đạt được những thành tích cao trong tương lai. Nhân trung rõ nét, cũng là người có tướng sống lâu. Cho nên nhân trung còn được ví là “thọ đường”. Phụ nữ đã thông minh cộng thêm trường thọ, lại có chồng giàu sang vinh hiển, con cái hiếu thảo, thật là tốt số.

Tóc thẳng, mềm mại

Người phụ nữ có mái tóc mềm mại thường có tính cách ôn hòa, ít khi tự tìm đến phiền não và phiền toái. Cho nên cuộc sống của họ cũng tương đối trầm tĩnh, bình an. Đồng thời, họ là mẫu người biết cách cân đối hài hòa các vấn đề trong gia đình một cách chu toàn, ổn thỏa. Đặc biệt họ biết chia sẻ vất vả với người khác.

Mũi cao

Đây là những người có tướng mũi thẳng, đỉnh mũi cao, sơn căn rộng và đầy đặn, cánh mũi nở. Người phụ nữ như vậy phần lớn đều có mệnh phú quý, sang trọng, có mệnh làm phu nhân. Đối với họ, cho dù là việc học hành không xuất sắc thì cũng không phải là không có tiền đồ. Nhờ vào sự tự tin, nhanh nhẹn vốn có mà họ sẽ tìm ra cách để thành công của mình. Mũi nằm ở cung Phu. Phụ nữ có mũi cao được nhờ chồng mà cũng là người phò tá tốt cho chồng. Có người vợ có tướng này, chồng cứ yên tâm sẽ được giúp đỡ cả về công việc và kinh tế.

Cằm đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn là người yêu cuộc sống. Họ không chỉ dễ dàng chung sống hòa hợp với người xung quanh, mà còn là một người thân thiện. Trong sách xem tướng có viết: “phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia”.  Ý nói rằng: người sở hữu chiếc cằm đầy đặn, hơn nữa còn là hai cằm, chính là người có quý tướng trợ giúp chồng. Cưới được người phụ nữ này làm vợ, người chồng sẽ vô cùng hạnh phúc. Bởi vì họ là những người vợ mẫu mực vừa có đức vừa có tài, không chỉ chăm sóc chu đáo cả gia đình, mà còn cởi mở rộng lượng, nhân từ đôn hậu. Hơn thế nữa, người phụ nữ đó là người bạn đời đáng tin cậy.

Môi hồng, răng trắng

Người phụ nữ có nét tướng này, sẽ có mối quan hệ vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc. Răng trắng, môi hồng báo hiệu đây là quý cô có thể hưởng thụ đời sống tình cảm tốt đẹp. Ưu điểm lớn nhất về tính cách, chính là sự dung hòa, không bị cảm xúc chi phối. Họ cũng là người rất chu đáo, vì vậy khiến cho sự gắn kết trong gia đình bền vững. Xem thêm các bài viết xem tướng tại chuyên mục “Blog nhân tướng học

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.