VT Jewelry - Ứng dụng phong thủy cao cấp theo dụng thần

Vận mệnh tương lai của bạn có bị ảnh hưởng bởi chiếc mũi tẹt?

Vận mệnh tương lai của bạn có bị ảnh hưởng bởi hình dáng chiếc mũi?

Theo nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi phản ánh cụ thể và chính xác số phận và cuộc đời mỗi người. Xem người đó có vận mệnh giàu sang hay nghèo khó. Vậy chiếc mũi tẹt nói lên điều gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Hình dáng chiếc mũi tẹt

Theo quan sát và đúc kết từ xưa đến nay thì mũi tẹt là tướng mũi có những đặc điểm sau:

•    Sống mũi thấp và hơi cong nhẹ. Nhìn nghiêng góc 90 độ sẽ thấy rõ, gương mặt mất đi vẻ thanh tú.

•     Đầu mũi tròn, hơi hếch lên.

•    Cánh mũi hơi bè hai bên và nhìn khá thô

•    Lỗ mũi hình tròn hoặc elip nằm ngang

Dáng mũi tẹt là dáng mũi thường thấy ở các nước Châu Á. Đặc biệt là Việt Nam “da vàng mũi tẹt”. Đây được coi là gen trội di truyền từ tổ tiên ngày xưa. Nó làm cho dung mạo kém đẹp, kém sang.

mũi tẹt

Ảnh hưởng chiếc mũi tẹt tới vận số con người

Theo các nhà nhân tướng học một chiếc mũi thấp tẹt nói lên rất nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của người đó:

Tính cách

Người mũi tẹt có tính cách kém quảng giao. Thu hẹp trong những mối quan hệ chỉ gồm người thân. Phụ nữ mũi tẹt tính tình hay ghen tuông.

Tiền tài

 Những người sở hữu dáng mũi thấp tẹt thường hay gặp khó khăn, trục trặc về tiền bạc, không thuận buồm xuôi gió, hoặc dễ bị người khác lừa gạt dẫn đến mất tiền mất của. Khi lập gia đình, dễ gặp khó khăn về tài chính, nợ nần, làm chồng mất của, phá sản, hoang tàn nhà cửa.

Sự nghiệp công danh

Thường những người mũi tẹt rất khó khăn thăng quan tiến chức. Công việc lẹt đẹt, không biết nắm giữ cơ hội để thăng tiến. Đặc biệt với đàn ông thì dễ gặp vận xui trong sự nghiệp và công việc. Mất rất nhiều thời gian, công sức để đạt mục tiêu hơn người bình thường.

Đời sống tình cảm

Những người mũi tẹt có cuộc sống tình cảm phức tạp. Họ thường nặng tình, lụy tình. Bởi vậy đời sống tình duyên hay trắc trở. Người ta thường nói những người như vậy thường khổ vì tình.

Vấn đề sức khỏe

Những người có mũi tẹt thường mệt mỏi, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Các nhà nhân tướng học giải thích rằng mũi tẹt nên sinh khí khó lưu thông dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khó thở….

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi tẹt để cải vận?

Do quan niệm về xem tướng học có thể quyết định vận mệnh, một số người có tướng mũi không thuận theo nhân tướng học như mũi tẹt sẽ có ý định can thiệp phẫu thuật, với hy vọng thay đổi được số mệnh. Vậy điều này đúng hay sai? Câu trả lời là có thể.

Bởi trước hết, việc phẫu thuật thẩm mỹ phần mũi trước hết mang lại sự tự tin cho người làm phẫu thuật. Từ sự tự tin về thẩm mỹ và niềm tin về nhân tướng, họ sẽ thuận lợi hơn trong giao tiếp và có nhiều cơ hội tốt hơn. Rất nhiều người đã cảm thấy thành công về tiền bạc sau khi thẩm mỹ phần mũi.

Mặt khác, bởi những quan niệm về “tướng mũi nghèo” đã khá phổ biến trong cộng đồng, do đó, những người có mũi “hứng hạt mưa”, cánh mũi mỏng… thường bị thiệt thòi trong ý niệm đánh giá của người đối diện trong giao tiếp. Điều này cũng vô tình làm hạn chế các cơ hội thăng tiến, tài chính do người xung quanh mang lại.

Xem thêm các bài về Nhân tướng học tại đây.

Trả lời

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị thanh toán Bỏ qua

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now