Vị trí gò Hỏa Tinh ở đâu – Xem bói gò Hỏa Tinh trên bàn tay

Vị trí gò Hỏa Tinh ở đâu – Xem bói gò Hỏa Tinh trên bàn tay, giải mã ý nghĩa đường chỉ tay trên gò hỏa tinh dương; gò hỏa tinh âm; đồng hỏa tinh – Xem tướng bàn tay qua gò Hỏa Tinh

Vị trí gò Hỏa Tinh ở đâu – Xem bói gò Hỏa Tinh trên bàn tay. Cùng xem giải mã ý nghĩa gò Hỏa Tinh dương, gò Hỏa Tinh âm và vùng bình nguyen Hỏa Tinh trên bàn tay, vị trí của gò Hỏa Tinh thứ nhất ở đâu và những dấu hiệu đặc trưng cần đánh giá khi xem bói gò bàn tay nói chung và gò Hỏa Tinh dương trên lòng bàn tay nói riêng.

1. Ý nghĩa và vị trí gò Hỏa Tinh

Trong tử vi tướng số gò Hỏa Tinh trên lòng bàn tay là được phân chia thành 3 loại gò khác nhau và 3 gò này kết nối thành một đường thẳng cắt ngang bàn tay. Gò Hỏa Tinh bao gồm

Gò Hỏa Tinh dương

– Gò Hỏa Tinh dương: hay còn gọi với cái tên gò hòa tinh thứ nhất là 1 trong 9 gò bàn tay có ý nghĩa trong việc xem tử vi tướng số bàn tay giúp đoán định nhân cách; tài năng; vận mệnh; sự nghiệp của người đó. Gò Hỏa Tinh Dương là gò nằm ở điểm gập của ngón tay cái trên bàn tay; vị trí giữa của ngót trò và ngón tay cái.

Gò Hỏa Tinh âm

– Gò Hỏa Tinh âm ( gò Hỏa Tinh thứ 2): nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía đối diện với gò Hỏa Tinh thứ nhất. Đây là gò đại diện cho đạo đức, tâm lý của con người và có liên hệ mật thiết với gò Hỏa Tinh dương; phản ánh cách thức phát triển của gò Hỏa Tinh dương.

Vùng bình nguyên Hỏa Tinh

– Vùng bình nguyên Hỏa Tinh (đồng Hỏa Tinh): nằm ở giữa lòng bàn tay; giữa 2 gò Hỏa Tinh dương và âm đóng vai trò làm tăng cường sáng tỏ hiệu quả, cường độ của 2 gò Hỏa Tinh thứ nhất và Hỏa Tinh thứ 2

Ý nghĩa và vị trí gò Hoả Tinh trong lòng bàn tay
(1). Gò Kim tinh – Sao Kim
(2). Gò Hỏa Tinh dương – Sao Hỏa dương
(3).Gò Mộc tính – Sao Mộc
(4).Gò Thổ tinh – Sao Thổ
(5).Gò Thái dương – Mặt trời
(6).Gò Thủy tính – Sao Thủy
(7).Gỏ Hỏa Tinh – Sao Hỏa âm
(8).Gò Thái âm – Mặt trăng
(9).Ðồng Hỏa Tinh (vùng bình nguyên)

Trong xem tử vi gò hòa tinh thứ nhất là gò biểu thị cho tinh lực; sức mạnh của con người. Gò Hỏa Tinh dương là phần biểu thị cho khả năng háo chiến; sự cam đảm; hung hăng về tinh cách cũng như biểu thị trên phương diện vật chất. Hay nói cách khác gò Hỏa Tinh thứ nhất là gò biểu thị phẩm chất “người lính hiệp sĩ” của mỗi người. Bởi vậy, khi xem bói gò hòa tinh dương có nghĩa là bạn đang xem tính cách; bản tính phẩm chất cá nhân của người này là can đảm hay nhút nhát; bạo lực; nóng nảy hay thiếu thiện chiến;…

2. Xem bói tử vi tướng số qua gò Hỏa Tinh trên bàn tay

Mối liên hệ giữa các gò

Hỏa Tinh Trên bàn tay có 2 gò Hỏa Tinh đó là Hỏa Tinh âm và Hỏa Tinh dương và vùng đồng Hỏa Tinh. Chúng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Bởi nếu như gò Hỏa Tinh dương là biểu thị cho tính cách; sự dũng cảm thì gò Hỏa Tinh âm sẽ biểu thị cho cách thức thể hiện lòng dũng cảm; sự kiên cường; nhu nhược. Và vùng bình nguyên Hỏa Tinh là vùng biểu hiện sự hỗ trợ của nó tới 2 gò Hỏa Tinh âm và dương.

Vì vậy nếu muốn xem bạn sẽ cần xem đồng thời cả 3 các gò Hỏa Tinh.

Nếu gò Hoả tinh dương và âm đều nhô cao

– Nếu gò Hoả tinh dương và âm đều nhô cao; nảy nở về hướng gò đồng Hỏa Tinh thì nhiều khả nang đây là người có tính hung bạo; nóng nảy và khó kiềm chế được cảm xúc. Nhưng nếu người này có ngón tay cái to và đường trí đạo rõ ràng; sắc nét thì mới có thể kiềm hãm được phần hung bạo này. Còn nếu không người này đội trời đạp đất nhưng cũng dễ vướng vào lòng lao lý.

Nếu cả 2 gò Hoả tinh âm và dương cũng như đồng Hoả Tinh đều không phát triển

– Nếu cả 2 gò Hoả tinh âm và dương cũng như đồng Hoả Tinh đều không phát triển cho thấy đây là người nhút nhát; thiếu kiên định và dễ thỏa hiệp và hay bất lực trước khó khăn.

Xem bói tướng qua gò Hoả tinh trên bàn tay

Nếu vùng đồng Hỏa Tinh phát triển

– Nếu vùng đồng Hỏa Tinh phát triển tức là nó sẽ có tác lực làm động lực phát triển các tính cách của các gò Hỏa Tinh âm và dương. Ngược lại nếu nó kém phát triển nó sẽ giảm động lực; sức mạnh cho 2 gò Hỏa Tinh âm dương.

Nếu gò Hỏa Tinh dương nhô cao hơn so với các gò khác

– Nếu gò Hỏa Tinh dương nhô cao hơn so với các gò khác trên lòng bàn tay cho thấy đây là người có khuynh hướng bạo lực; thiếu lý lẽ và thô bạo trong hành vi ứng xử.

Nếu gò Hỏa Tinh dương bằng phẳng

– Nếu gò Hỏa Tinh dương bằng phẳng cho thấy đây là người có sự kiên định; sự dũng cảm; hiệp nghĩa

Nếu gò Hỏa Tinh dương lõm

– Nếu gò Hỏa Tinh dương lõm thì đồng nghĩa chủ nhân của bạn tay này là người nhút nhát; hay sợ sệt; không có được tiếng nói và biểu thị được tinh thần trượng nghĩa rõ ràng.

Nếu gò Hỏa Tinh âm không quá cao đầy đặn

– Nếu gò Hỏa Tinh âm không quá cao đầy đặn là người nặng vật chất nhưng cũng rất năng nổ không ngại khó ngại khổ.

Những người có gò Hỏa Tinh âm phát triển tốt

– Những người có gò Hỏa Tinh âm phát triển tốt sẽ có được sức mạnh phản kháng tốt và cũng giữ được phẩm chất đạo đức tốt; kiên trì và biết chờ đợi cơ hội. Đường chỉ tay gò Hỏa Tinh Bên cạnh việc đánh giá hình thái; sự phát triển cao thấp của gò Hỏa Tinh dương thì để đánh giá được chính xác người này sẽ cần phải xem gò bàn tay có những dường chỉ nào tren gò Hỏa Tinh dương.

Nếu gò Hỏa Tinh dương có hình ngôi sao

– Nếu gò Hỏa Tinh dương có hình ngôi sao xuất hiện cho thấy nhiều khả năng thành công trên lĩnh vực quân sự; có tài lãnh đạo điều binh khiển tưởn và sự sáng tạo trong hoa học.

Nếu trên gò Hỏa Tinh âm, dương hoặc đồng Hỏa Tinh có đường cắt chéo

– Nếu trên gò Hỏa Tinh âm, dương hoặc đồng Hỏa Tinh có đường cắt chéo cho thấy người này có thể gặp tại nạn có liên quan tới vũ khí, hỏa hoạn. Trên đây là một số giải mã xem tướng tử vi qua gò Hỏa Tinh trên lòng bàn tay bạn có thể tham khảo và chiêm nghiệm cũng như nhận định cơ bản về tính cách và xu hướng tính cách của mỗi người thông qua cách xem tướng số lòng tay qua gò Hỏa Tinh.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.