Vị trí gò Kim Tinh và cách xem bói gò Kim Tinh trên lòng bàn tay

Gò Kim Tinh là gì? Ý nghĩa của gò Kim Tinh; vị trí của gò Kim Tinh trên bàn tay. Cách xem gò Kim Tinh; xem chỉ tay gò Kim Tinh trên bàn tay đoán tử vi tướng số chính xác.

Theo tử vi tướng số xem bàn tay có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá tính cách và vận mệnh con người. Trong đó việc xem các gò trên bàn tay cũng có ý nghĩa quan trong như xem hình thái bàn tay; đường chỉ tay. Bởi mỗi bàn tay đều có những gò bàn tay khác nhau và mang những đặc trưng riêng biệt như đường cắt chéo; hình vuông; hình tam giác… Trong đó, gò bàn tay cũng có những đặc điểm khác biệt trong từng gò bàn tay.

1. Vị trí Gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh nằm ở đâu? Vị trí của gò Kim Tinh ở đâu không phải ai cũng biết. Trong xem tử vi tướng số; xem bói bàn tay thì gò Kim Tinh nằm dưới ngón cái; là phần thịt mà đường sinh mệnh chạy vòng quanh. Gò Kim Tinh là gò bàn tay mang ý nghĩa cho vấn đề tình cảm có liên quan đến tình yêu; trực giác; sức sống; sức hấp dẫn và thành công của mỗi người. Vì vậy, khi nhìn vào gò Kim Tinh và các biểu hiện của nó bạn sẽ thấy được các vấn đề liên qua tới quan hệ ái tình cũng như sức hấp dẫn của người đó.

2. Xem bói gò Kim Tinh trên lòng bàn tay

Xem bói gò Kim Tinh trên theo hình thái của gò

Hình thái của gò Kim Tinh cao hay thấp; lồi lõm; rộng hẹp của mối người sẽ phản ánh lên tính cách và số mệnh của người đó. Vì vậy khi xem bói tử vi tướng số không thể bỏ qua hình thái của gò bàn tay.

Gò Kim Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Người có gò Kim Tinh nhô cao lên hẳn

– Người có gò Kim Tinh nhô cao lên hẳn: là người có mối quan hệ tình ái phức tạp; nuông chiều bản thân thái quá và có ham muốn cao. Đa phần những người này là người có xu hướng lăng nhăng; thiếu chung thủy và chung chạ các quan hệ ái tính. Càng nổi cao ở phần dưới gò: càng dâm dục và cuồng bạo. Nhưng nếu gò Kim Tinh có nổi ca nhưng lòng bàn tay đỏ hồng; trũng sâu và mềm; bàn tay mềm; sắc đỏ ửng; 3 chỉ chính đầy đủ; có nhiều lằn nhỏ xung quanh; các ngón hơi vuông; ngón út dài cho thấy đây là người xem trọng tình cả; giàu cảm xúc; dễ xúc động và có thiên hướng nghệ sĩ.

Nổi cao cùng với gò Thái âm

– Nổi cao cùng với gò Thái âm: người này chủ thiên về vật chất và các mối quan hệ không thể thoát khỏi vòng tròn vật chất.

Người có gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ

– Người có gò Kim Tinh nảy nở, đầy đủ: là người có lòng nhân ái và có được tuổi thọ tốt, con cái nhiều.

Xem bói, số mệnh qua việc xem bói gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh phát trình bình thường

– Gò Kim Tinh phát trình bình thường: cho thấy người này có năng khiếu nghệ thuật và có khả năng ảnh hưởng tư tưởng của mình tới người khác. Đồng thời đây là người hào hiệp, giữ chữ tín.

Người có gò Kim Tinh thấp hoặc phẳng và cứng

– Người có gò Kim Tinh thấp hoặc phẳng và cứng nếu là người nam sẽ sống thờ ơ và ít quan tâm tới mọi người hay chuyện gia đình. Những người này thường khá lạnh lùng ít có mưu cầu tình cảm. Nếu là nữ thâm trầm, hiền thục, nhẫn nhục, siêng năng, biết lo gia đình, một dạ sắc son.

Nếu so so sự phát triển của gò Kim Tinh với các gò khác

– Nếu so so sự phát triển của gò Kim Tinh với các gò khác mà thấy, gò nổi cao vừa phải, 4 gò của 4 ngón kia không nổi cao, bàn tay cứng, 3 đường sinh đạo, tâm đạo, trí đạo rõ ràng không bị chỉ phụ cắt, ngón cái vuông thì cho thấy đây là người thật thà, chân chất và thích nghi tốt với mọi điều kiện, không bon chen với đời.

Nếu gò Kim Tinh nhỏ hẹp

– Nếu gò Kim Tinh nhỏ hẹp thì thời niên thiếu khổ ải, cô đơn, sức khỏe yếu và nếu có bàn tay mỏng, ngõ tay nhỏ thì không thuận đường con cá

Các dấu hiệu trên gò Kim Tinh

Xem chỉ tay gò Kim Tinh Xem bói bên cạnh xem hình thái cao thấp hay bằng phẳng, lõm của gò Kim Tinh thì cũng cần xem thêm về các dấu hiệu trên gò Kim Tinh. Nếu như:

Gò Kim Tinh có đường thẳng ngang ở phía nửa trên gò Kim Tinh

– Gò Kim Tinh có đường thẳng ngang ở phía nửa trên gò Kim Tinh là người có trí tuệ; quan hệ xã giao tốt; mơ mộng. Còn nếu đường thẳng ngang nằm ở phía dưới của gò thì cho thấy đây là người thiếu sự chung thủy và dễ nảy sinh các quan hệ bất chính.

Nếu gò Kim Tinh có đường thằng ngang và đậm

– Nếu gò Kim Tinh có đường thằng ngang và đậm thì có thể người này có ảnh hưởng lớn tới người khác giới.

Gò Kim Tinh có các đường tạo thành hình ngôi sao

– Gò Kim Tinh có các đường tạo thành hình ngôi sao: nếu hình này xuất hình gần ngón tay cái cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Nếu nó ở vị trí dưới gò Kim Tinh thì sẽ không có được may mắn trong hôm nhân. Nếu là nữ có dấu sao (*) thì hôm nhân dễ vào cảnh sát phu, cô quạnh.

Gò Kim Tinh có hình vuông

– Gò Kim Tinh có hình vuông: cuộc sống an nhàn bình yêu và luôn được người khác che chở. Nhưng nếu nó là hình thang điều này cho thấy người có bạn tay này dễ sụp đổ bởi đàn bà.

Trên gò Kim Tinh có mặt lưới (hình lưới)

– Trên gò Kim Tinh có mặt lưới (hình lưới): là người dành trọn cảm xúc cho tình yêu và dễ bị lừa tình. Nếu như có một ngón tay cái lớn thì mới có thể chế ngự được sự khờ dại này.

Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường dọc

– Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường dọc: đa cảm, đa tình, trung thành với người mình yêu. Còn nếu có đường chỉ tay song song với đường chi tay sinh mệnh thì là người thích vật chất, giàu có.

Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường ngang

– Đường chỉ tay trên gò Kim Tinh có nhiều đường ngang chứng tỏ người này là người khá nhiết tình, hăng hái nhưng lại nóng tính. Nếu nam có có 1 đường ngang ở lóng 1 ngón cái nhỏ là người có tính dục cao. Nếu đường trí đạo dài, rõ nét thì người này có thể chế ngự được dục vọng. Và có 1 hay 2 đường ngang rõ, đạm thì tính dục rất mạnh.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.