Vị trí gò Thủy Tinh – Xem bói gò Thủy Tinh trên bàn tay

Vị trí gò thủy tinh trên bàn tay; xem bói gò thủy tinh trên bàn tay; xem tướng gò thủy tinh

Trong tướng số, xem bói bàn tay thì việc xem chỉ tay và các gò bàn tay là không thể thiếu. Bởi bàn tay là bản đồ của sinh mệnh nói lên tính cách; vận mệnh cuộc sống của người sở hữu bàn tay đó. Nếu như đường chỉ tay đựa chi thành 4 đường cơ bản là: Tâm đạo; Trí đạo; Sinh đạo thì trong lòng bàn tay còn có thể nhận diện tính cách và định mệnh qua 9 gò bàn tay và 1 vùng bình nguyên.

1. Vị trí của gò Thủy Tinh trên bàn tay

Vị trí gò Thuỷ Tinh trên bàn tay

Theo xem tử vi tướng số bàn tay thì vị trí của gò Thủy Tinh trên bàn tay đó là nằm dưới ngón út của người đó. Gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa biểu thị cho khả năng ngoại giao; tài ứng biến của mỗi người. Khả năng ngoại giao; kinh doanh…đều được thể hiện ở gò này. Để có thể xem bói gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay thì người xem không thể xem độc lập hình thái; các đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh một cách độc lập như xem các gò khác.

2. Xem bói gò Thủy Tinh trên bàn tay.

Để có thể xem bói gò Thủy Tinh trên bàn tay chắc chắn bạn sẽ cần xem hình thái của gò các đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh và mối liên hệ của chúng với các đường chỉ tay khác. Nếu quan sát thấy:

Xem hình thái gò Thủy Tinh trên bàn tay

Gò Thủy Tinh đầy đặn và đường trí đạo rõ ràng và dài

– Gò Thủy Tinh đầy đặn và đường trí đạo rõ ràng và dài: điều này cho thấy đây là người có khả năng phát huy trí tuệ của mình rất tốt và ứng biến với mọi tình huông. Trí tuệ và sự lanh lợi giúp cho người này có thể phát triển sự nghiệp đặc biệt là việc đi theo con đường thương mại.

Gò Thủy Tinh đầy đăn nhưng đường trí đạo không dài và rõ ràng

– Gò Thủy Tinh đầy đăn nhưng đường trí đạo không dài; và rõ ràng thì người này vẫn là người có tài nổi trội về kinh doanh nhưng lại có xu hướng làm ăn gian lận.

Gò Thủy Tinh nổi cao

– Gò Thủy Tinh nổi cao và nếu có ngón út cao gần bằng ngón thứ tư cho thấy đây là người có đủ mưu mô và sự gian xảo nên khi kết hợp làm gì đó cần đề phòng.

Gò Thủy Tinh trũng xuống

– Gò Thủy Tinh trũng xuống: trái ngược với người có gò Thủy Tinh cao và đầy nếu có gò này trúng xuống cho thấy đây là người kém thông minh; lanh lợi; thiếu kỹ năng thương trường và thường chỉ ham mê cơ bạc học nhân cách ti tiện.

– Nếu xét thấy gò Thủy Tinh nằm dưới ngón tay út; nổi cộm; vun lên; cao hơn so với nơi khác trong lòng bàn tay; hay các gò khác; và có màu hồng hào: đâu là dấu hiệu cho thấy người tai năng có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh thịnh vượng và dễ tạo nên những dấu ấn riêng; có tiền bạc rủng rỉnh; hậu vận tốt.

– Trường hợp nếu thấy gò Thủy Tinh có vài đường vằn nhỏ chạy thẳng xuống thì đầy là người có được vận may kiếm tiền bất ngời. Có thể nguồn tài vận đến từ việc trúng số; thừa thưởng gia tài của người khác hay thường xuyên nhận được các món quà có giá trị từ người khác mang đến

Xem đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh Sự xuất hiện các ký hiệu hay còn gọi là đường chỉ tay với các hình dạng khác nhau trên gò Thủy Tinh cũng có ý nghĩa trong việc phản ánh về tính cách và tài năng của người sở hữu đường chỉ tay và gò Thủy Tinh đó.

Xem đường chỉ tay trên gò thuỷ tinh
Nếu trên gò Thủy Tinh có 1 đường chỉ

– Nếu trên gò Thủy Tinh có 1 đường chỉ thì cho thấy người này dễ gặp điều may mắn và tốt lành.

Nếu trên gò Thủy Tinh có 1 đường chỉ sâu

– Nếu trên gò Thủy Tinh có 1 đường chỉ sâu: đây là dấu hiệu cho thấy người sở hữu tài năng lớn hoặc có thể nghiên cứu, phát kiến ra những công trình có ý nghĩa.

Nếu trên gò Thủy Tinh có 3 đường chỉ

– Nếu trên gò Thủy Tinh có 3 đường chỉ: đây là người có năng lưu nghiên cứu tốt đặc biệt trong lĩnh vựa y khoa.

Nếu trên gò Thủy Tinh xuất hiện đường cắt chéo

– Nếu trên gò Thủy Tinh xuất hiện đường cắt chéo thì nhiều khả năng đây là người thiếu tính trung thực.

Trên gò Thủy Tinh xuất hiện hình ngôi sao

– Trên gò Thủy Tinh xuất hiện hình ngôi sao cho thấy dễ có cơ hội phát tài bất ngờ; và tiền bạc gia tăng dột biến. Đòng thời người này cũng có vận phúc gia định tốt lành; con cái của cải đều sung túc; ấm êm.

Nếu gò Thủy Tinh có hình vuông

Nếu gò Thủy Tinh có hình vuông: Đây là 1 dấu hiệu tốt đẹp; cho thấy người này gặp may mắn, có quý nhân phù trợ nên là việc dù khó cũng có người đỡ che dễ thành việc lớn.

Trên đây là những thông tin về cách xem tướng số thông qua các đặc điểm về hình thái; đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh bạn có thể tham khảo và nhận biết vận mệnh và đoán định tính cách của người sở hữu bàn tay đó.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.