Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Hãy cùng chuyên mục bói nốt ruồi khám phá sâu hơn về vấn đề này nhé! Theo kiến thức nhân tướng học người ta đã chỉ ra rằng, ngoài những đặc điểm về nét mặt, hình dáng cơ thể, tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ cũng được coi là một dấu hiệu rõ rệt để nhận biết người phụ nữ có tướng vượng phu

Với người đàn ông, nếu cưới được một người vợ có tướng vượng phu thì quả là có phúc lớn. Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, ngoài những đặc điểm về nét mặt, hình dáng cơ thể, tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ cũng được coi là một dấu hiệu rõ rệt để nhận biết người phụ nữ có tướng vượng phu. Cùng chúng tôi xem những nốt ruồi cho thấy phụ nữ có tướng vượng phu nhé!

1. Nốt ruồi trên tai phải: Vận bang phu. Quan niệm về tướng nốt ruồi trong nhân tướng học có cách nói “Tàng giả vi thượng đẳng”. Vị trí nốt ruồi càng khuất, càng được xem là tướng phú quý. Riêng nốt ruồi trên tai phần lớn được xem là nốt ruồi tốt.

Trong nhân tướng học thấy rằng người có nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Với phụ nữ, nốt ruồi mọc trên tai phải tốt hơn so với trên tai trái. Người nào sở hữu nốt ruồi trên tai phải ắt có vận bang phu. Tức có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.

2. Nốt ruồi trên lông mày trái: Chủ tài vượng phu. Tả là Thanh long, hữu là Bạch hổ. Nếu bên lông mày trái có nốt ruồi, tức Thanh long vị có nốt ruồi là vô cùng cát lợi. Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.

Nếu trong lông mày có nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu hiện của trí tuệ. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, ắt có tướng vượng phu, có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

3. Nốt ruồi trên cánh mũi: Kim quỹ thủ tài. Người có nốt ruồi trên mũi thường là người tích lũy được nhiều tài sản trong nhà. Đặc biệt là người sở hữu nốt ruồi sáng sắc, ắt đường sự nghiệp sẽ vinh hiển.

Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương với kim khố bảo hiểm. Vì vậy, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này ắt có khả năng giữ tiền, cả đời phú quý, cơm no áo ấm. Đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà êm ấm, gia đình phát đạt.

4. Nốt ruồi bên cằm trái: Vinh hoa phú quý. Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. Bộ phận này cũng được gọi là địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn. Trên cằm trái có nốt ruồi là chủ về tài phú, chứng tỏ người sở hữu nốt ruồi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời. Theo VT Jewelry thì những phụ nữ có nốt ruồi mọc trên cằm trái là người sở hữu nhiều bất động sản, có thể là cơ nghiệp do tổ tiên để lại.

>> Xem thêm: Những vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn

>> Xem thêm: Bí mật nốt ruồi sau gáy

>> Xem thêm: Nốt ruồi trên mặt mang ý nghĩa gì

>> Xem thêm: Chuyên mục Bói nốt ruồi

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.