Vòng tay đá phong thủy cho tuổi Canh Ngọ-Thuần khiết và sang trọng

Vòng tay đá phong thủy cho tuổi Canh Ngọ – Thuần khiết và sang trọng

 Tuổi Canh Ngọ ( sinh năm 1990), mệnh Lộ Bàng Thổ, năm sinh Dương nên là Dương Thổ

  Trong ngũ hành thì hành Thổ luôn luôn tượng trưng cho sự ổn định và thịnh vượng. Trong Hà đồ lạc thư Thổ luôn luôn đứng ở vị trí trung ương, Thổ sinh ra vạn vật.

Canh Ngọ được hợp thành bởi thiên can Canh và địa chi là Ngọ. Trong Ngọ có tàng chứa Đinh + Kỷ.

Can Canh là Dương Kim ,tính thuần Dương, đó là thứ Kim Mũi Kiếm, tính cứng khỏe, có tính sát phạt. Bởi yếu tố này cho nên người Canh Ngọ có thiên hướng xông pha nơi đầu chiến tuyến. Nhưng cũng bởi đặc tính này mà họ đôi khi thường xuyên cứng rắn quá mức. Gì chứ sỗ mồm thì không đâu bằng đội con nhà Canh Ngọ (nguậy) này cả. Nhu chú ngựa bất kham, luôn căng như dây đàn, nhiệt huyết căng tràn sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Nếu như tĩnh một tí, lặng một tí thì họ sẽ không để vuột mất nhiều cơ hội của mình Về địa chi Ngọ được cấu thành bởi 2 thiên can : Đinh và Kỷ

Can Đinh là thứ Âm Hỏa không cháy sáng rực rỡ nhưng lại âm thầm giữ lửa trong nhà. Chẳng thể chiếu sáng sưởi ấm cả nhân gian như mặt trời nhưng lại luôn âm thầm hi sinh giữ lửa cho mái ấm gia đình. Bởi vậy người Canh Ngọ luôn đóng vai trò là người giữ kết nối trong một tập thể. Sự nhiệt huyết của họ luôn làm cho một tập thể trở nên gần gũi và gắn kết hơn.

Can Kỷ là Âm thổ , thứ Thổ màu mỡ phù sa, luôn cố gắng bồi dắp nuôi dưỡng những sinh vật ở trong vùng màu mỡ phù sa đó. Đất phù sa cứ âm thầm lặng lẽ vậy đó, cứ đến và mang theo màu mỡ tới mảnh đất này. Nuôi dưỡng cây cối trong vùng phù sa của nó. Nhưng chỉ một con nước đi qua nó có thể cuốn phăng tất cả những thứ mà nó cứ dày công từng ngày vun đắp.

Khi con sông đỏ nặng phù sa thì người ta thấy dòng sông đó đục ngầu và như là rác bẩn vậy. Luôn cố gạn đục khơi trong. Nhưng khi không còn phù sa nữa thì ta mới hiểu phù sa quý giá tới nhường nào. Bạn hãy thử nhìn xem việc làm thủy điện đã lấy lại phù sa của con sông. Và nó phá hủy đi cả hệ sinh thái quanh dòng sông. Nước phát triển như Mỹ đang ngày ngày dỡ dần các đập thủy điện để trả lại phù sa cho dòng sông . Rồi hệ động thực vật phong phú đã dần dần trở lại.

Do bản của chi Ngọ là tính Hỏa, đặc tính là bốc lên cao nên nó luôn làm cho tuổi của bạn có tính bốc đồng. Khi kết hợp với nhau tạo thành Canh Ngọ. Thứ Lộ Bàng Thổ bụi mù mịt, tính cách con người khô khan. Và bạn biết đấy, nếu bạn đi trong một không gian bụi mù mịt, đường đi thật chẳng rõ ràng gì cả.

Họ thường bị rơi vào tình huống cứ lao vào đi mà chẳng biết đích tới nó là đâu. Đối với tuổi Canh, người ta gọi là Canh Cô. Cô ở đây là sự cô độc. Bởi cái tính hiếu chiến, sỗ mồm của Canh Ngọ mà làm cho họ dễ mắc phải thị phi. Bởi cái tính chiến đấu miệt mài của họ mà đường đi họ thường đơn độc. Cô độc không phải là cô đơn, họ đông bạn bè nhưng nhiều khi họ lạc lõng giữa đám đông vui nhộn huyên náo. Trăm năm tri kỉ khó kiếm tìm. Lại nói về hình tượng của đám bụi, phản ứng tự nhiên của con người khi gặp bụi đó là ngứa mũi và hắt xì.  Về tình duyên:

Trên bản đồ lá số tử vi bất luận sao Hồng Loan nằm ở đâu đều luôn phản ánh được về chuyện tình duyên. Với tuổi Canh Ngọ luôn luôn an bài Hồng Loan nằm ở cung Dậu. Trong môn tử Vi thì trục Mão- Dậu gọi là trục tâm tinh. Hồng Loan nằm ở đây phản ánh rằng tuổi này luôn tồn thờ tình yêu như một thứ tôn giáo.

Tuổi Canh Ngọ thì sao Kình DƯơng cũng luôn được an bài nằm cùng cung Dậu. Kình Dương là ngôi sao thể hiện sự quyết liệt tới tận cùng. Khi đi cùng với Hồng Loan nó tạo thành người luôn cuồng nhiệt trong tình yêu. Họ yêu một cách điên cuồng, sẵn sàng bất chấp tất cả.

Canh Ngọ đối với tình yêu là một cách tuyệt đối nhưng đôi khi chính điều đó cũng làm cho đối phương cảm thấy bị nghẹt thở trong thứ tình yêu của họ. Bởi vậy nó cũng tạo ra sự trắc trở trong chuyện tình cảm của họ. Tình yêu như một thứ tôn giao linh thiêng bất khả xâm phạm. Nên nó cũng thường xuyên tạo ra sự mụ mị, mù quáng trong tình yêu. Nếu may mắn gặp chính đạo thì thật tuyệt vời nhưng nếu đen đủi rơi trúng tà đạo thì đúng thực sự là dở khóc dở cười.

Mục đích của việc sử dụng vòng tay đá phong thủy là để mang đến sự cân bằng, hài hòa. Từ đó thúc đẩy sự phát triển, đem tới những giá trị hữu ích cho người sử dụng.

Vậy để khắc phục những điều nêu trên của tuổi Canh Ngọ thì cần sử dụng loại vòng tay đá phong thủy như thế nào? Thông thường Hỏa sinh Thổ nhưng đối với Canh Ngọ thì đã là đất ven đường khô bụi mịt mù. Nếu thêm Hỏa nữa chỉ làm cho đất khô thêm nứt nẻ, bụi thêm mịt mù lấy đâu ra đường mà đi.

Thông thường thì Thổ với Thổ tương Hòa là bình ổn . Nhưng với Canh Ngọ thì đổ thêm đất vào cũng khó mà làm cho “bớt bụi” đi được.

Thổ  thì khắc Thuỷ mà Cái ta khắc được thì sinh Tài. Khi tiết trời hanh khô đường đi bụi mù mịt, cần lắm một chút mưa khiến cho không khí trở nên dễ chịu, đất trở nên đỡ nứt nẻ. Thủy lại chính là giúp cho Lộ Bàng Thổ trong Canh Ngọ, giúp cho đất đó có thể kết nối được với nhau, tạo thành khối và thành hình. Một làn nước trong xanh nhẹ nhàng uốn quanh sẽ làm cho bụi được lắng dần . Và giúp cho Canh Ngọ dần thấy được đích để đi đến của mình, bớt bị lạc đường trong đám bụi. Đất khô hạn , cằn khô nứt nẻ khi thiếu nước. Đất thiếu nước như lạc mất phần hồn khiến vạn vật chẳng thể sinh sôi.

Mẹ thiên nhiên luôn có cách để cứu lấy nhưng đứa con của mình. Và từ đó hình thành lên đá Aquamarine. Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất. Trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài . Nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt để làm trang sức đá đeo trên người.

– Đá Aquamarine được mọi người sùng bái yêu thích và gọi đó là “ Viên đá của lòng dũng cảm” . Khi đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn về cuộc sống. Luồng năng lượng tích cực trong đá Aquamarine sẽ khiến bạn suy nghĩ lạc quan hơn, làm việc hiệu quả hơn và cải thiện những mối quan hệ xung quanh tốt hơn rất nhiều.

– Đá Aquamarine rất tốt cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ  và còn có thể làm giảm sốt khi đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

– Do là một tinh thể tĩnh tâm, giúp giảm căng thẳng nên đá Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ. Màu xanh ngọc của đá Aquamarine như làn nước trong vắt, mát rượi chảy nhẹ nhàng làm thanh lọc, dịu mát tâm hồn nóng nảy đầy hỗn độn của những nữ nhân Canh Ngọ đem lại sự bình an, tĩnh tại và sức sống bền bỉ cho họ. Nó cũng như cơn mưa xua tan cái không khí hanh khô và mặt đất đầy bụi bặm. Từ đó mở ra con đường, mở ra chân trời xanh ngắt phía trước đầy hứa hẹn cho tuổi Canh Ngọ.

– Sức hút của loại đá này, bên cạnh tác dụng của nó, còn bởi nó là một loại trang sức giá trị cao thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp khiến cả giới thượng lưu cũng phải săn lùng.

Vương miện đá Aquamarine của nữ hoàng anh Elizabeth

Vương miện đá Aquamarine của nữ hoàng Alizabeth

Và một điều đặc biệt nữa, VT Jewelry đang khuyến mại lớn chưa từng có đối với các sản phẩm Vòng tay đá aquamarine. Một cơ hội quá tuyệt vời để các nữ nhân Canh Ngọ mua tặng bản thân món quà giá trị này.

Có quá nhiều điều hấp dẫn để nữ nhân Canh Ngọ sở hữu cho mình một chiếc vòng tay đá Aquamarine. Một món đồ trang sức quý phái, một suối nguồn năng lượng thuần khiết dẫn lối cho con đường thành công của tuổi Canh Ngọ.

 Hãy đến với VT Jewelry để sở hữu những chiếc vòng tay đá Aquamarine tự nhiên thuần khiết nhất. Mẫu mã phong phú nhất và sự tư vấn phong thủy phù hợp nhất cho riêng từng tuổi. Sự tư vấn của chúng tôi dựa trên sự am tường về mệnh lý con người cũng như công năng của các loại đá quý. Đến với VT Jewelry và cảm nhận sự khác biệt!

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Đặt hàng Online (Free ship toàn quốc); share bài viết đề được nhận discount 10% nhé các bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.