Tuổi Tân mùi hợp với vòng đá phong thủy nào

 

Tham khảo:  Cách bảo quản vòng đá phong thủy

Sinh năm 1991 hợp với màu nào ? Tuổi Tân mùi hợp với vòng đá phong thủy nào ?

 Vòng tay đá thạch anh tím là chiếc vòng phong thủy tốt nhất đối với tuổi Tân Mùi. VT Jewelry sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao vòng đá thạch anh tím lại tuyệt vời đến vậy với người sinh năm 1991.

Sinh năm 1991 mệnh gì ?

   Tuổi Tân Mùi ( sinh năm 1991), mệnh Lộ Bàng Thổ.
  Trong ngũ hành thì hành Thổ luôn luôn tượng trưng cho sự ổn định và thịnh vượng. Trong Hà đồ lạc thư Thổ luôn luôn đứng ở vị trí trung ương, Thổ sinh ra vạn vật.
   Tân Mùi được hợp thành bởi thiên can Tân và địa chi là Mùi. Trong Mùi có tàng chứa Ất + Đinh + Kỷ.
   Can Tân là Âm Kim dùng để khảm nạm, hay là ngọc quý, là Kim mà tính lại nhu. Bởi vậy cho nên không phải là thứ Kim xông pha chiến đấu, ít có xu hướng cầm đầu lãnh đạo. Người xưa có câu “ Ngọc bất trác, bất hữu khí” Ngọc mà không mài thì không sáng. Âm Kim khảm nạm không có bàn tay điêu luyện của nghệ nhân thì khó thành món đồ trang sức lộng lẫy.
   Can Ất mang hành Mộc là thứ thảo mộc, thứ mộc nhỏ bé , thứ mộc dây leo vốn chẳng hữu hình. Mộc chủ Trí , nhưng Trí này lại chưa phát huy đúng chỗ được.

 Phân tích tính chất ngũ hành của can chi Tân Mùi

 Điểm mạnh của Ất Mộc đó là sức sống dẻo dai, không cần quá nhiều dinh dưỡng vẫn sinh sôi nảy nở rất tốt.
Tân Mùi có trong mình thứ Âm Mộc, thứ Thảo Mộc có sức sống vô cùng mãnh liệt. Cỏ mà dẫu bị chà đạp ra sao đi chăng nữa thì có vẫn cứ tốt tươi. Dẫu nắng cháy cỏ vàng xơ xác nhưng chỉ 1 cơn mưa thôi cỏ lại hồi sinh xanh mướt như chợt bừng tỉnh sau giấc ngủ oi bức ngày hè.
   Can Đinh là thứ Âm Hỏa không cháy sáng rực rỡ nhưng lại âm thầm giữ lửa trong nhà. Chẳng thể chiếu sáng sưởi ấm cả nhân gian như mặt trời nhưng lại luôn âm thầm hi sinh giữ lửa cho mái ấm gia đình.
 
  Can Kỷ là Âm thổ, thứ Thổ màu mỡ phù sa luôn cố gắng bồi đắp nuôi dưỡng những sinh vật ở trong vùng màu mỡ phù sa đó. Dòng sông phù sa cứ âm thầm lặng lẽ vậy đó, cứ đến và mang theo màu mỡ tới mảnh đất này, nuôi dưỡng cây cối trong vùng đất nó. Nhưng chỉ một con nước đi qua nó có thể cuốn phăng tất cả những thứ mà nó cứ dày công từng ngày vun đắp có thể về với cát bụi . Khi con sông đỏ nặng phù sa thì người ta luôn cố gạn đục khơi trong. Nhưng khi không còn phù sa nữa thì ta mới hiểu phù sa quý giá tới nhường nào. Hãy thử hình dung xem, việc làm thủy điện đã lấy lại phù sa của con sông, và nó phá hủy đi cả hệ sinh thái quanh dòng sông. Một cường quốc phát triển như Mỹ đang ngày ngày dỡ dần các đập thủy điện để trả lại phù sa cho dòng sông và rồi hệ động thực vật phong phú đã dần dần trở lại.

Ưu và nhược điểm của người sinh năm 1991

   Bởi những đặc tính  trên nó làm cho người tuổi Tân Mùi thường bị rơi vào trạng thái bị động. Trong công việc hay tình cảm họ thường là người bị chịu thua thiệt. Không phải họ không đủ thông minh để nhận ra điều đó mà là họ luôn tự đẩy mình vào thế cố gắng chấp nhận tất cả.
 
   Điểm mạnh: Sức sống vô cùng mãnh liệt , thích nghi hoàn cảnh và hòa đồng tốt; biết nhẫn nhịn, giàu đức hy sinh và luôn cố gắng mang lại điều tốt nhất tới những người thân yêu của họ. Giao tiếp rộng rãi, ít suy nghĩ toan tính đối với người khác.
 
   Điểm yếu: Thiếu chính kiến , kém ý tưởng. Thiếu sự nhẫn nại. Luôn bị động trong các tình huống. Tính hời hợt, tới đâu tính tới đó.
 
   Đối với Tân Mùi mà nói điều cần thiết nhất đối với họ là cần có sự định hướng một cách rõ ràng từ người khác.
Tâm lí thụ động của họ khiến họ luôn lỡ dở rất nhiều thời cơ. Đất phù sa tốt thật đấy nhưng nếu không có người vun xới thì nó cũng chỉ là cát trôi sông, giá trị không cao, vào tay người khéo léo nó sẽ thành vườn tược hoa màu tốt tươi. Tân Mùi vốn chẳng có hình nên vào tay ai sẽ mang theo hình đó:
 
                                                    “Thân em vừa trắng lại vừa tròn
                                                      Bảy nổi ba chìm với nước non
                                                      Rắn nát mặc dầu tay kẻ nặn
                                                      Mà em vẫn giữ tấm lòng son.”

Tình duyên tuổi Tân Mùi

Trong Tử Vi bất luận sao Hồng Loan nằm ở đâu nó cũng vẫn luôn phản ánh về tình duyên. Bất luận Đào Hoa nằm cung nào cũng có thể phản ánh về độ hấp dẫn giới tính. Tuổi Tân Mùi luôn được an bài bộ sao Cô Hồng Không tại cung Thân ( 3 sao Cô Thần, Hồng Loan, Thiên Không). Người Tân Mùi luôn mơ giấc mơ về một tình yêu màu hồng, đẹp lung linh hoàn hảo. Họ sống trong giấc mơ tình yêu cổ tích. Thiên Không là ngôi sao tượng trưng cho sự hư ảo, hoang đường và sự bất thường. Cô Thần là ngôi sao chủ về sự cô đơn hoặc cô độc.
 
     Tham khảo : Hôn nhân tuổi Tân Mùi
   Bởi vậy người Tân Mùi thường vấp phải những chuyện tình duyên rất éo le. Họ thường yêu xa, hay yêu ảo (yêu qua mạng). Họ thường có những tình yêu vô cùng bất chợt, nhanh chóng, chớp nhoáng tới mức không thể hiểu nổi. Họ có thể yêu người mà tưởng chừng trước đó không bao giờ có thể xuất hiện trong từ điển của họ. Nếu như không yêu xa, yêu ảo, yêu sét đánh thì lại là yêu nhưng không yêu. Hai người yêu nhau ở gần nhau mà như muôn trùng xa cách, 2 trái tim dường như lạc nhịp. Họ chẳng thể hiểu nhau và chẳng biết cách giao tiếp với nhau.
   Cô Thần là sao không chỉ là cô đơn mà chính xác là sự cô độc. Lạc lõng giữa những gì tưởng chừng là thân thuộc nhất. Cô Hồng Không lại có 1 đặc tính nữa là rất si tình. Bởi họ thường kỳ vọng thái quá vào tình yêu, thường tự dệt lên bức tranh lộng lẫy cho nó. Nhưng với đặc tính thụ động họ lại càng đắm đuối vào bức tranh mơ hồ đó. Tốt là chung tình, si tình còn xấu thì thực sự điên tình.

 Tuổi Tân Mùi hợp với đá phong thủy nào ?

     Tạo hóa vốn dĩ công bằng, mẹ thiên nhiên luôn có cách giải cứu những đứa con của mình.

  Với sứ mệnh đó vòng đá Thạch Anh Tím được ra đời. Ametit (tiếng Anh: amethyst) hay còn gọi là ngọc tím và tử ngọc .

Là một loại thạch anh màu tím, thường được sử dụng làm đồ trang sức. Tên gọi xuất phát từ Hy Lạp cổ đại “amethystos” có nghĩa là “không bị say”. Người ta tin rằng người đeo vòng tay đá thạch anh tím sẽ được bảo vệ không bị say rượu. Tình yêu là một thứ rượu không cồn ai nhấm cũng say, và Tân Mùi lại là kẻ dễ say hơn tất cả. Vòng tay đá Thạch anh Tím giúp cho tuổi Tân Mùi kiềm chế được cảm xúc của mình. Màu tím màu của sự thủy chung, cũng chính như tấm lòng của người Tân Mùi vậy. Thạch Anh Tím là hành Hỏa, mà Hỏa lại sinh Thổ.  Đá Thạch Anh Tím tích tụ năng lượng của trời đất và truyền thêm sức mạnh cho Tân Mùi. Và điều cốt lõi quan trọng nhất là nó giúp cho tuổi Tân Mùi cân bằng được cảm xúc, giúp họ bớt bay bổng vô định.

Vòng tay đá thạch anh tím hiện là xu thế thời trang quốc tế.

Không những thế nó còn đem lại giá trị tuyệt vời đối với tuổi Tân Mùi. Có lẽ chẳng còn điều gì ngăn cản nổi Tân Mùi chúng ta sở hữu ngay một chiếc vòng tay đá thạch anh tím cho riêng mình phải không nào???

Hãy đến với VT Jewelry để sở hữu chiếc vòng tuyệt vời này nào!  

 
 
Vòng tay đá thạch anh tím mix bạc mẫu VDVT342
Vòng tay đá thạch anh tím mix bạc mẫu VDVT342 – Giá 500k

 

Tham khảo thêm các mẫu vòng đá thạch anh tím khác tại đây

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Đặt hàng Online (Free ship toàn quốc); share bài viết đề được nhận discount 10% nhé các bạn.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.