Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim phát tài năm 2018

Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim

Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim phát tài năm 2018

 Người mệnh Kim sinh năm nào?

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

– Trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, người thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời, “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh.

–  Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Kim được sinh ra từ Thổ. Như vậy người thuộc mệnh Kim sẽ có những đặc điểm, đặc trưng, những nét tính cách nào nổi bật và quan trọng hơn là việc lựa chọn vòng tay phong thủy một cách chính xác để kích thích tài lộc, công danh đem lại niềm vui, sự may mắn. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé!

1. Đặc điểm Hành Kim:

 Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.

2. Tính cách người mệnh Kim:

– Người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ thăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

  • Tích cực: Mạnh mẽ, bền bỉ, có trực giác và lôi cuốn.
  • Tiêu cực: Cứng nhắc, kiêu kỳ, sầu muộn và nghiêm nghị.

Sau khi điểm qua một vài nét tính cách của người mệnh Kim, bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem vòng tay phong thủy cho mệnh Kim phát tài năm 2018 là những loại nào nhé:

A- Vòng tay hành Kim : (tương hòa – trong phong thủy tương hòa gọi là đại cát)

B- Tương sinh: Thổ sinh Kim

– Tốt nhất với người mệnh Kim nên đeo vòng tay trầm hương có màu nâu đất (hành Thổ)

 

Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên 

 Vòng tay đá mắt hổ (màu vàng) cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời

 

Vòng đá mắt hổ vàng  Giá: 550.000 VND

 Nếu như khả năng tài chính của bạn tương đối ổn, bạn nên sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh Kim. Đá thạch anh tóc vàng chất lượng tốt mang theo nguồn năng lượng rất mạnh, có tác dụng kích thích trong phong thủy rất lớn. Về mặt thẩm mỹ cũng vô cùng hấp dẫn. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về vòng tay đá phong thủy cho mệnh Kim

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

4. Tương khắc: Hỏa thiêu Kim

Khi sử dụng vòng tay phong thủy cho mệnh Kim tuyệt đối nên tránh các loại đá có màu đỏ, hồng, tím. Màu Đỏ, Hồng, Tím trong phong thủy tương ứng với hành Hỏa

– Lửa nóng làm cho kim loại bị biến dạng so với hình dáng ban đầu hoặc tan chảy hoàn toàn người thuộc mệnh Kim không nên đeo những loại vòng tay co màu đỏ, hồng hoạc tím.

– Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Bạn có thể truy cập vào:

Website: https://trangsucvt.com

Hoặc liên hệ đến hotline: 0977 020 776 – 0912 26 04 87( Mr Trí) để được tư vấn cụ thể hơn.