Vòng tay phong thủy chất lượng hàng đầu

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy xuất phát từ nhà Phật, trước đây được gọi là niệm châu, là pháp khí cho các nhà sư cũng như các tín đồ Phật giáo dùng để tụng niệm. Đây không chỉ là món quà tâm linh mang ý nghĩa may mắn, hộ mệnh mà còn lại trang sức giúp tô điểm thêm vẻ đẹp uyển chuyển của nữ giới hay sự mạnh mẽ nam tính của phái mạnh.

Khi lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy, chúng ta thường đặt ra những câu hỏi như mệnh Thủy hợp màu gì, đá quý gì hay số lượng hạt vòng tay bao nhiêu hạt? Trong bài viết này, trangsucvt.com sẽ tư vấn cho các bạn làm sao để lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thủy phù hợp nhất với cung mệnh của mình.

1. Vòng tay phong thủy mệnh Thủy hợp với người sinh năm nào?

Trước khi tìm một sản phẩm vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Thủy hay không.

 • Bính Tý – 1936, 1996

 • Quý Tỵ – 1953, 2013

 • Nhâm Tuất – 1982, 1922

 • Đinh Sửu – 1937, 1997

 • Bính Ngọ – 1966, 2026

 • Quý Hợi – 1983, 1923

 • Giáp thân – 1944, 2004

 • Đinh Mùi – 1967, 2027

 • Ất Dậu – 1945, 2005

 • Giáp Dần – 1974, 2034

 • Nhâm Thìn – 1952, 2012

 • Ất Mão – 1975, 2035

2. Áp dụng Ngũ hành lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Thủy (Thủy loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)

Quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như :

·      Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa)

·      Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất) =  màu đỏ

·      Thổ sinh Thủy ( Thủy loại hình thành trong đất)= màu vàng

·      Thủy sinh Thủy ( Thủy loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) = màu trắng, màu xanh dương

·      Thủy sinh Mộc ( nước nuôi cây).= màu xanh da trời.

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia.

·      Đó là Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa)

·      Hỏa khắc Thủy ( lửa làm chảy Thủy loại)

·      Thủy khắc Mộc ( Thủy loại cắt được cây)

·      Mộc khắc Thổ ( cây hút chất màu của đất)

·      Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước)

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

3. Người mệnh Thủy hợp màu gì nhất?

Dựa vào đặc tính của Ngũ hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành, màu sắc tương ứng với Ngũ hành, chúng ta có thể thấy rằng:

 • Mệnh Thủy hợp với màu của hành Kim (vì Kim sinh Thủy) là màu trắng, xám, ghi v.v…;
 • Mệnh Thủy cũng hợp với màu của hành Thủy (vì Thủy với Thủy là tương hợp) là đen, xanh nước biển.
 • Mệnh Thủy không hợp với màu của hành Hỏa (vì Thủy khắc Hỏa) là màu đỏ, cam, tím;
 • Mệnh Thủy cũng không hợp với màu của hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy) là màu vàng, nâu.

Kết luận: người mệnh Thủy nên đeo vòng tay phong thủy màu gì?

Trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Thủy, người mệnh Thủy tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.

Ý nghĩa của màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Chúng ta đã biết màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Thủy. Hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa một số màu sắc đó là gì, có phù hợp với sở thích và tính cách của bạn hay không nhé.

1.Vòng tay phong thủy mệnh Thủy – màu trắng

Trong phong thủy, màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết, trinh nguyên. Đây còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị và an toàn. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

Những người thích màu trắng thương là những người có nội tâm phong phú, là người sống hướng nội và rất khó để người khác xâm nhập và hiểu được họ.

2.Vòng tay phong thủy mệnh Thủy – màu đen

Màu đen mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng là màu đi liền với quyền lực. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người.Khi ngắm nhìn màu đen con người ta vừa có cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị lôi cuốn kích thích trí tò mò.

Trong cuộc sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. Nhưng những người thích sử dụng màu đen lại nhiều vô kể. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

3.Vòng tay phong thủy mệnh Thủy – màu xanh dương

Ý nghĩa của màu xanh dương chính là thiết lập sự điềm tĩnh, thanh bình. Nó là màu của bầu trời và đại dương, do đó, tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông. Màu xanh dương đi liền với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình.

Bên cạnh đó, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Màu xanh dương có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh.

Một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy đẹp năm 2018

1.Vòng tay Đá Aquamarine

Vòng tay Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt để làm trang sức đá đeo trên người. Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy. Do là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

Vòng tay Đá Aquamarine mix mặt phật bạc- Mã: VDVT338 – Giá: 800.000VNĐ

2.Vòng tay Đá mã não đen

Tên gọi Mã Não(Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lữa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Đá mã mão là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ, ngoài ra còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh.

Vòng tay Đá mã não đen tự nhiên 10mm- Mã: VDVT311 – Giá: 550.000VNĐ

3.Vòng tay Đá mắt hổ

Vòng tay đeo đá mắt hổ đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Đá mắt hổ giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn tập trung tinh thần, mang lại cảm giác bình tĩnh.

Vòng tay Đá mắt hổ xanh lam 10mm kết hợp mặt phật bạc – Mã: VDVT290 – Giá: 500.000VNĐ

4.Vòng tay Đá Obsidian

ĐÁ THIỀN OBSIDIAN – DẪN TRUYỀN NĂNG LƯỢNG TRÁI ĐẤT

Đá Obsidian, hay còn gọi là đá núi lửa hoặc đá thiền, được sinh ra từ nguồn nham thạch ở những Núi Lửa có niên đại hàng triệu năm, giàu năng lượng “làm sạch”, sử dụng Vòng tay đá Obsidian có tác dụng “đả thông kinh mạch”, giúp con người thư thái, lấy lại trạng thái cân bằng, bỏ đi những tâm lý tiêu cực, xấu xa. Bởi vậy loại đá này được sử dụng để hỗ trợ cho thuật “Thiền” trong Đạo Phật.

Vòng tay Đá Obsidian mix phụ kiện bac mạ vàng  Mã: VDVT384 – Giá: 390.000VNĐ

5.Vòng tay Đá Kim Sa

Không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức thời thượng, đang được nhiều người ưa thích mà Vòng Tay Đá Kim Sa còn có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Trong phong thủy, nó có tác dụng tăng cường Công Danh – Tài Lộc –Sức Khỏe. Thậm chí, nó còn có tác dụng điều hòa huyết áp. Vòng tay đá Kim Sa Đen rất thích hợp cho những người mệnh Kim, Thủy, Mộc. Nếu bạn mệnh Thủy rất yêu thích vòng tay làm từ Đá Kim Sa thì vòng tay đá Kim Sa là sản phẩm thích hợp dành cho bạn.

Vòng tay Đá Kim Sa mix phụ kiện cao cấp  Mã: VDVT357 – Giá: 300.000VNĐ

Liên hệ để được tư vấn mua hàng:

Địa chỉ: VT Jewelry – Số 212, đường Thanh Bình. Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần tòa nhà Xuân Mai Reverside)
Điện thoại: Ms. Vân (0977 020 776)Mr. Trí (0912 26 04 87)

 

Trả lời