VT Jewelry - Ứng dụng phong thủy cao cấp theo dụng thần

Vòng tay phong thủy dành cho người tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim Bạch Kim năm 2018

Vòng tay phong thủy dành cho người tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim Bạch Kim năm 2018

Vòng tay phong thủy dành cho người tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim Bạch Kim năm 2018

Tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1962 sinh Từ 05/02/1962 đến 24/01/1963.

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần.

– Ngũ hành: Kim Bạch Kim ( Vàng lá trắng) – Mệnh Kim.

Tuổi Nhâm Dần 1962: Can Nhâm hành Thủy sinh chi Dần hành Mộc, gốc rễ sinh cành ngọn nên sự phối hợp về can chi này đại cát.

Mệnh Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, không chỉ bạc thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại đã thành hình thành khối đều nằm trong ba từ này.

Tính cách người tuổi Nhâm Dần 1962 – mệnh Kim Bạch Kim

Hổ là loài động vật hung dữ, dũng cảm, dữ tợn, mạnh mẽ, oai vệ, có thể làm các loài vật khác phải khiếp sợ. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực của chúa tể. Thời cổ đại, con người thường so sánh vua chúa, tầng lớp quý tộc hay các cá nhân kiệt xuất với loài hổ khi nói về quyền lực và tài năng của họ.

Hầu hết những người tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim Bạch Kim đều có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự tin và dũng cảm. Họ có chút gì đó “giang hồ” thể hiện qua sự thẳng thắn, bộc trực, nên thường dễ lấy được lòng tin của người khác. Giai đoạn trung niên, cuộc sống người tuổi Dần thường khá gập ghềnh, nhưng họ sẽ sớm vượt qua gian nan, thử thách để gặt hái thành công ngay sau đó. Sự bộc trực của người tuổi Dần đôi khi làm người đối diện cảm giác họ là người giáo điều, thích phô trương thành tích.

Điểm mạnh của người tuổi Nhâm Dần 1962: Kiên nhẫn, khoan dung, trung thành, dũng cảm, thông minh và uy tín.

Điểm yếu của người tuổi Nhâm Dần 1962: Kiêu ngạo, nóng nảy, cáu kỉnh.

Tuổi Nhâm Dần 1962 – mệnh Kim Bạch Kim hợp màu gì theo phong thủy? 

Những người tuổi Nhâm Dần – mệnh Kim Bạch Kim hợp với mệnh gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc trong phong thủy. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Như vậy, kết luận lại là người tuổi Nhâm Dần 1962 hợp mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Kim (mối quan hệ tương hợp).

Mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

  • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
  • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
  • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
  • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu bạc, màu bạch kim(trắng);
  • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Vậy người tuổi Nhâm Dần 1962 – mệnh Kim Bạch Kim hợp màu Nâu, Đỏ, Vàng, Bạc, Trắng  v.v…

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim Bạch Kim trong năm 2018

Vòng tay đá sò hóa thạch

Đá sò hóa thạch hấp thụ dương khí của biển cả hàng nghìn năm. Loại đá này luôn khiến những người đến gần có cảm giác dịu nhẹ, mát mẻ, thanh khiết. Đồ trang sức phong thủy được chế tác từ đá sò hóa thạch  luôn đem lại sự thư thái cho người sử dụng.

Vòng tay đá Sò hóa thạch – Mẫu VDVT423 – Giá: 390.000VNĐ

Vòng tay đá mặt trăng

Đá mặt trăng là loại đá nổi tiếng với nhiều tác dụng tốt trong tâm linh. Viên đá này bảo vệ cho người nhát gan, yếu bóng vía khỏi nỗi sợ hãi. Đá mặt trăng còn giúp ích cho tình duyên: Nó có tác dụng kích hoạt và hàn gắn tình yêu, hâm nóng tình yêu của các cặp đôi hay giúp chủ nhân mở lòng với tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn giúp khơi dậy sự đam mê, giúp ích cho các mối quan hệ làm ăn.

Vòng đá mặt trăng moon stone 10mm – Mã: VDVT433 – Giá: 790.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh trắng

Công dụng của thạch anh trắng được nhấn mạnh trong việc kích thích sự tập trung của não bộ, loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành cho cơ thể.

Vòng đá thạch anh trắng giác cạnh – Mã VDVT 505 – Giá: 399.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh tóc bạch kim

Qua các nghiên cứu về ảnh hưởng của Thạch anh tóc đối với trực giác của con người, chúng giúp nâng cao sự tập trung trí óc. Đồng thời thu hút vận may trong tình duyên, và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Năng lượng của chúng có hiệu quả cao nhất trong việc thúc đẩy sự hoạt động năng nổ, phù hợp với những người làm kinh doanh, nghiên cứu khoa học, những ngành nghề đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo. Trong khoa học tâm linh, Phật giáo và Ấn Độ giáo, chúng được cho là giúp cho các thiền sư  đạt tới cảnh giới cao hơn trong quá trình luyện tập.

Vòng đá thạch anh tóc bạch kim – Mã VDVT 504 – Giá: 1.500.000VNĐ

Vòng tay đá mã nâu vân rạn

Tên gọi Mã Não(Agat) có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã mão là biểu tượng của sức khỏe và sự hưng thịnh. Ngoài ra, nó còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh

Vòng tay đá mã não nâu 8mm vân rạn kết hợp phụ kiện – Mã VDVT247 – Giá: 300.000VNĐ

Vòng tay đá xà cừ Labradoite

Đá xà cừ là một loại đá biểu tượng cho sức mạnh. Chủ nhân khi mang chúng sẽ có khả năng nhìn thấu suốt các ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích. Theo một số nhà thạch học trị liệu, thì đây còn là loại đá có công dụng trong điều trị chứng vô sinh, đau khớp, các bệnh ở tuyến tiền liệt. Giúp điều trị bệnh ở cột sống và kích thích quá trình chuyển hóa và giúp thải trừ sỏi thận.

Vòng tay phong thủy đá xà cừ (Labradoite) mix phụ kiện – Mã: VDVT 487 – Giá: 1.100.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng (citrine) tượng trưng cho tài lộc phú quý nên được gọi là viên đá kinh doanh. Chúng thường được các chủ kinh doanh để ngay tại bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc. Tên của đá quý thạch anh vàng có nguồn gốc từ tiếng Pháp citron là quả chanh. Vì thạch anh vàng phần lớn có màu của quả chanh tây, có màu vàng từ nhạt đến sậm.

 

Vòng tay đá thạch anh vàng mix tỳ hưu – Mã VDVT 525 – Giá: 450.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Dùng đá thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt. Phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm để có hiệu quả thành công nhất.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 6ly vip – Mã: VDVT 390 – Giá: 950.000VNĐ

Vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng tay đá mắt hổ vàng đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Vòng tay đá mắt hổ vàng kết hợp trụ bạc – Mã: VDVT 367 – Giá: 550.000VNĐ

Vòng tay đá mã não vàng 

Tên gọi Mã Não(Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates. Nghĩa là hạnh phúc. Đá mã mão là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ngoài ra còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh.

Vòng tay đá mã não vàng 8ly- Mã: VDVT11 – Giá: 230.000VNĐ

Tuy nhiên, lựa chọn vòng tay phong thủy theo Dụng Thần vẫn là chính xác nhất. Dụng thần được xác định dựa trên cơ sở năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người. Để hiểu thêm, các bạn đọc bài viết Cách đeo vòng tay phong thủy như thế nào để có hiệu quả cải vận?

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)
Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim tại đây!

Trả lời

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị thanh toán Bỏ qua

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now