VT Jewelry - Vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Vòng tay phong thủy kích tài lộc cho tuổi Bính Ngọ 1966- mệnh Thiên Hà Thủy trong năm 2018

Vòng tay phong thủy kích tài lộc cho tuổi Bính Ngọ 1966- mệnh Thiên Hà Thủy năm 2018
Vòng tay phong thủy kích tài lộc cho tuổi Bính Ngọ 1966- mệnh Thiên Hà Thủy trong năm 2018
Rate this post

Vòng tay phong thủy kích tài lộc cho tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thiên Hà Thủy trong năm 2018

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1966 sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967.

– Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ.

– Ngũ hành: Thiên Hà Thủy ( Nước trên trời) – Mệnh Thủy.

Thiên Hà Thủy dịch theo nghĩa Hán văn là nguồn nước sông trên thiên đình. Nhưng thực tế nó là nước mưa mà chúng ta vẫn thường gặp.

Nước mưa là sự kết tinh của hành Thủy. Xét về bản chất vòng tuần hoàn của nước thì hơi nước mỏng manh tinh khiết ngưng tụ tạo thành nên nó không lẫn tạo chất dơ trọc. Nước của sông Ngân Hà trên thiên cung nó khác với nước ở dưới trần gian ở chỗ cao quý, thánh thiện hơn. Ta có thể thấy Thiên Hà Thủy không những thông tuệ mà còn có sự hơn người, xuất chúng.

Tính cách người tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thiên Hà Thủy

Đặc trưng cơ bản nhất của những người tuổi Bính Ngọ đó là sự thông minh, trí tuệ. Vì trong ngũ đức hành Thủy chủ trí tuệ. Xét về Thiên can, Địa chi ta sẽ thấy can Bính dương Hỏa kết hợp với chi Ngọ dương Hỏa tạo nên thế tương hòa tương đắc sản sinh ra những tài năng lớn.

Thiên Hà Thủy tinh khiết, mỏng manh, gội sạch bụi băm trần ai, tưới mát cho cây cối muôn loài. Nên những người tuổi Bính Ngọ 1966 có mệnh này tính cách, tâm hồn cao thượng, thanh nhã, tinh tế, tác phong cử chỉ lịch thiệp nhã nhặn.

Người mệnh Thiên Hà Thủy được biết tới với sự cống hiến không toan tính hay đòi hỏi được đền bù, nhạy cảm, tinh tế.

Can chi Bính, Ngọ thuộc Hỏa và Thổ tương khắc với nạp âm Thủy nên tâm tư họ nhiều điều mâu thuẫn rất khó lý giải.

Tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thiên Hà Thủy hợp màu gì theo phong thủy? 

Những người tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thiên Hà Thủy hợp với mệnh gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc trong phong thủy. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Như vậy, kết luận lại là người tuổi Bính Ngọ 1966 hợp mệnh Kim (vì Kim sinh Thủy là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Thủy (mối quan hệ tương hợp).

Mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

  • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
  • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
  • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
  • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu bạc, màu bạch kim(trắng);
  • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Vậy người tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thiên Hà Thủy hợp màu bạc, trắng, xanh nước biển, đen  v.v…

Một số loại vòng tay phong thủy kích tài lộc cho tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2018

Vòng tay đá mặt trăng

Đá mặt trăng là loại đá nổi tiếng với nhiều tác dụng tốt trong tâm linh. Viên đá này bảo vệ cho người nhát gan, yếu bóng vía khỏi nỗi sợ hãi. Đá mặt trăng còn giúp ích cho tình duyên. Nó có tác dụng kích hoạt và hàn gắn tình yêu, hâm nóng tình yêu của các cặp đôi hay giúp chủ nhân mở lòng với tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn giúp khơi dậy sự đam mê, giúp ích cho các mối quan hệ làm ăn.

Vòng đá mặt trăng moon stone 10mm – Mã: VDVT433 – Giá: 790.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng (Clear Quarzt) còn được gọi là tinh thể thạch anh hay đá pha lê. Nó là một hình thức tự nhiên của silicon dioxide. Đây là loại đá thích hợp cho lễ kỷ niệm mười năm sau ngày cưới.

Công dụng của thạch anh trắng được nhấn mạnh trong việc kích thích sự tập trung của não bộ. Loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành cho cơ thể.

Vòng đá thạch anh trắng giác cạnh – Mã VDVT 505 – Giá: 399.000VNĐ

Vòng tay đá mắt hổ xanh lam

Vòng tay đeo đá mắt hổ đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.
Loại đá này giúp giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, mang lại cảm giác bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Nó giúp ta nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân.

 Vòng tay đá mắt hổ xanh lam – Mã: VDVT169- Giá: 350.000VNĐ

Vòng tay đá thạch anh khói

Có lẽ không phải vô cớ mà các tín đồ phật giáo Ấn Độ gọi thạch anh ám khói là “đá của phật”. Các nhà chiêm tinh học và phong thủy học cho rằng, thạch anh ám khói giúp nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.
Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất.
Vòng tay đá thạch anh khói 8mm – Mã: VDVT312 – Giá: 250.000VNĐ

Vòng tay đá thiên hà xanh

Đá Thiên HÀ (Amazonite) là loại đá quý do thiên nhiên ban tặng có giúp tăng cường sinh khí, hổ trợ năng lượng cơ thể bạn vượt qua những căng thẳng trong công việc, cuộc sống, giảm streess và có giấc ngủ ngon.
Với tên gọi Thiên hà và màu xanh da trời tự nhiên đã nói lên sức mạnh kỳ diệu của trời, của dãy ngân hà tuyệt đẹp. Sản phẩm rất hợp với người mệnh thủy.

Vòng tay đá thiên hà xanh 10 ly – Mã: VDVT399 – Giá:800.000VNĐ

Vòng tay đá mã não trắng

Tên gọi Mã Não (Agate) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates. Nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Đá mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ngoài ra còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh.

Vòng tay đá mã não trắng 8mm kết hợp phụ kiện- Mã: VDVT45 – Giá: 350.000VNĐ

Vòng tay đá lapis lazuli

Lapis lazuli được người xưa tin thờ nên giá trị rất cao. Người Ai Cập thường dùng Lapis Lazuli trong những ngôi đền. Bởi họ tin đây là tinh thể đến từ thiên đường. Màu xanh của nó gợi đến bầu trời và những đốm pyrite trắng nhỏ nhắc ta nhớ đến những ngôi sao trên trời.

Một số tác dụng khác của Lapis Lazuli là giúp giảm đau, giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế.

Vòng tay đá lapis lazuli 10mm cầu bạc – Mẫu: VDVT417 – Giá: 690.000VNĐ

Vòng tay đá mã não đen

Tên gọi Mã Não(Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates. Nghĩa là hạnh phúc. Đá mã mão là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ngoài ra còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh.

 Vòng tay đá mã não đen 10ly kết hợp phụ – Mã: VDVT 249 – Giá: 450.000VNĐ

Vòng tay đá kim sa xanh

Đá Kim Sa được được hình thành từ nham thạch, dưới sự dồn nén cao độ của vỏ Trái Đất. Chúng có cấu tạo chất đá rắn chắc, cứng, có độ bóng cao. Cho nên, vòng tay được làm từ đá Kim Sa rất bền, bóng, mịn, đẹp. Hơn nữa, lại có màu xanh ánh kim rất bắt mắt, đi kèm với phụ kiện thời trang thiết kế tinh tế. Kim sa là một loại đá tích tụ nhiều năng lượng, mang lại sự thanh thản, tạo nên sự tự tin và thái độ tích cực, giúp thân chủ vượt qua những rào cản khó khăn trong cuộc sống.

Vòng tay đá kim sa xanh – Mã VDVT 527 – Giá: 190.000VNĐ

Vòng tay đá Obsidian

Đá Obsidian, hay còn gọi là đá núi lửa hoặc đá thiền. Chúng được sinh ra từ nguồn nham thạch ở những Núi Lửa có niên đại hàng triệu năm, giàu năng lượng “làm sạch”. Sử dụng Vòng tay đá Obsidian có tác dụng “đả thông kinh mạch”. Giúp con người thư thái, lấy lại trạng thái cân bằng, bỏ đi những tâm lý tiêu cực, xấu xa. Bởi vậy loại đá này được sử dụng để hỗ trợ cho thuật “Thiền” trong Đạo Phật.

Vòng tay đá Obsidian (thủy tinh núi lửa) – Mã: VDVT421 – Giá: 390.000VNĐ

Tuy nhiên, lựa chọn vòng tay phong thủy theo Dụng Thần vẫn là chính xác nhất. Dụng thần được xác định dựa trên cơ sở năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người. Để hiểu thêm, các bạn đọc bài viết Cách đeo vòng tay phong thủy như thế nào để có hiệu quả cải vận?

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)
Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy tại đây!

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị thanh toán Bỏ qua

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now