VT Jewelry - Vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Vòng tay phong thủy rước tài lộc may mắn cho người tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ

Vòng tay phong thủy rước tài lộc may mắn cho người tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ
Vòng tay phong thủy rước tài lộc may mắn cho người tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ
Rate this post

Vòng tay phong thủy rước tài lộc may mắn cho người tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh gì?

– Năm sinh dương lịch: 1961 sinh Từ 15/02/1961 đến 04/02/1962.

– Năm sinh âm lịch: Tân Sửu.

– Ngũ hành: Bích Thượng Thổ ( Đất Tò Vò) – Mệnh Thổ.

Bích ở đây là bức tường. Trong ngũ hành nạp âm, hành Thổ có bốn nạp âm là dạng vật chất do nhân tạo trong đó có Bích Thượng Thổ.

Bích Thượng Thổ có giá trị che mưa, che nắng, ngăn ngừa trộm cướp, thú dữ…bảo vệ cho con người.
Tuổi Tân Sửu 1961: Can Tân hành Kim được chi Sửu hành Thổ sinh. Quá trình sinh ngược như vậy không tốt, thế nhưng cuộc sống hay gặp may mắn.

Tính cách người tuổi Tân Sửu 1961 – mệnh Bích Thượng Thổ

Trong văn hóa các dân tộc Á Đông, trâu là vật nuôi giúp người nông dân cày cấy, trâu gắn liền với các đức tính của người nông dân như cần cù, chăm chỉ và trung thực. Người tuổi Tân Sửu 1961 thường có tính cách chậm chạp, siêng năng và hết sức cẩn trọng.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp, Trâu là con vật khỏe mạnh. Người tuổi Sửu thường có đức tính chịu đựng, bền bỉ phi thường, họ là những người đơn giản, mộc mạc, thật thà, chân thành và đặc biệt rất thẳng thắn.

Người tuổi Tân Sửu – mệnh Bách Thượng Thổ cũng là những nhà lãnh đạo tận tâm và luôn có niềm tin vào sự thành công. Họ luôn có sự chuẩn bị trước mỗi hành động, tâm lý vững vàng ít khi bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Người tuổi Tân Sửu đôi khi hơi dè dặt khi giao tiếp, trong một số trường hợp họ cũng trở nên bướng bỉnh và khó gần.

Điểm mạnh của người tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ: lương thiện, cần cù, siêng năng, nhẫn nại, bền bỉ, thận trọng, trí nhớ tốt và ý chí kiên định.

Điểm yếu của người tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ: bướng bỉnh, không có khả năng diễn xuất và đôi khi khó gần.

Tuổi Tân Sửu 1961 – mệnh Bích Thượng Thổ hợp màu gì theo phong thủy? 

Những người tuổi Tân Sửu – mệnh Bích Thượng Thổ hợp với mệnh gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc trong phong thủy. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Như vậy, kết luận lại là người tuổi Tân Sửu hợp mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Thổ (mối quan hệ tương hợp).

Mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

  • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
  • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
  • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
  • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu bạc, màu bạch kim(trắng);
  • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Vậy người tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ hợp màu Nâu, Đỏ, Vàng, Cam, Tím  v.v…

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Tân Sửu mệnh Bích Thượng Thổ trong năm 2018

1.Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Các bạn gái nếu có thể chất yếu khí huyết không ổn định hãy đeo vòng tay thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng(vùng mông, vùng rốn, vùng thái dương) sẽ giúp khí huyết lưu thông .

Nếu phái Nữ không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp cũng không được chồng hay bạn trai yêu quý thì nên đeo mặt thạch anh tóc đỏ để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn quyến rũ và sự thân thiện.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ mix tỳ hưu bạc – mã VDVT 518

2.Vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng tay đá mắt hổ đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Loại đá này giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Nó giúp ta nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng.
Vòng tay đá mắt hổ vàng kết hợp trụ bạc – Mã: VDVT367 – Giá: 550.000VNĐ

3.Vòng tay đá xà cừ vàng

Đá xà cừ vàng được xem là kiệt tác của tạo hóa. Đá xà cừ có độ cứng rất cao, và màu sắc loại đá này rất rực rỡ mà vẫn tinh tế. Là biểu trưng của quyền lực, sự thịnh vượng. Giàu năng lượng kích hoạt vận may trong công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Vòng tay đá xà cừ vàng 10mm  – Mã: VDVT385 – Giá: 500.000VNĐ

Đá Mặt Trời tượng trưng cho thần Mặt Trời của Hy Lạp. Ở Ấn Độ, người ta xem nó như bùa hộ mệnh. Khi đeo Vòng tay đá mặt trời có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, bổ trợ sức khỏe, đem lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự tự tin, tự trọng.

Vòng tay đá mặt trời 10mm mix phụ kiện – Mã: VDVT387 – Giá: 650.000VNĐ

5.Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng thỉnh thoảng được gọi là thạch anh titan vì tính quý hiếm và ánh kim của nó. Đá thạch anh tóc có chứa các bao thể khoáng vật khác bên trong. So với các loại thạch anh khác thì thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn. Dùng đá thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, phát huy tính sáng tạo để có hiệu quả thành công trong công việc.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 12mm – Mã: VDVT405 – Giá: 2.000.000VNĐ

6. Vòng tay đá thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây là một trong những loại đá thạch anh hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Loại vòng đá này hội tụ những nguồn năng lượng tích cực của đất trời nên mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu.

Vòng tay đá thạch anh dâu tây 10ly – Mẫu VDVT386 – Giá: 650.000VNĐ

7. Vòng tay đá san hô đỏ

Vòng tay đá San hô đỏ(Turquoise ) mang đến sức khỏe tốt, sự may mắn và giúp tránh những điều rủi ro. Đá Turquoise là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng Người Aztec và Incas xem turquoise quý hơn vàng. Họ đã đưa các đá này về từ những mỏ ở phía bắc bây giờ là vùng tây nam nước Mỹ.

Vòng tay phong thủy đá san hô đỏ mix tỳ hưu bạc – Mã VDVT486 – Giá: 900.000VNĐ

8. Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Đá mắt hổ đỏ hay được gọi với tên khác là đá mắt hổ đỏ nâu, là loại đá thuộc nhóm thạch anh. Nguồn gốc xuất xứ từ Nam Phi. Bề mặt đá mắt hổ đỏ có hiệu ứng đặc biệt, khi ánh sáng chiếu vào tạo ánh sọc sáng tựa như ánh sét chạy trên bề mặt đá, giống như khi nhìn vào mắt loài hổ. Vòng tay đá mắt hổ đỏ hiện là mẫu vòng phong thủy được phái mạnh yêu thích nhất trong một vài năm trở lại đây.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ mix mặt phật – Mã VDVT 529 – Giá: 230.000VNĐ

9. Vòng tay đá Garnet – Ngọc Hồng Lựu

Phong thủy phương Đông tin rằng, ngọc hồng lựu là tượng trưng cho sự dồi dào, dư giả. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, quyền lực, tuổi trẻ. Người ta thường tặng nhau trái lựu phong thủy làm từ đá garnet, hàm ý chúc cho gia đình đông con nhiều cháu.

Vòng tay đá hồng ngọc lựu 2ly mix cỏ 4 lá – Mã VDVT 528 – Giá: 350.000VNĐ

10. Vòng tay đá thạch anh tím

Thạch anh tím (amethyst) là loại đá quý hiếm. Chúng được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh. Được đính lấp lánh trên vương miện của Nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xưa.
Còn trong tinh thần của người Trung Hoa xưa. Sức mạnh do năng lượng tiềm ẩn của nó luôn được tôn sùng và tin tưởng rằng sẽ đem lại điều may mắn.

Vòng tay phong thủy đá Thạch anh tím – Mã: VDVT484

Tuy nhiên, lựa chọn vòng tay phong thủy theo Dụng Thần vẫn là chính xác nhất. Dụng thần được xác định dựa trên cơ sở năm-tháng-ngày-giờ sinh của mỗi người. Để hiểu thêm, các bạn đọc bài viết Cách đeo vòng tay phong thủy như thế nào để có hiệu quả cải vận?

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)
Điện thoại: Mr. Trí (0961 478 528)  Ms. Vân (0977.020.776)

Tham khảo thêm các mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ tại đây!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị thanh toán Bỏ qua

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now