Xem bói các đường chỉ tay

Xem bói các đường chỉ tay
Xem bói các đường chỉ tay
5 (100%) 3 vote[s]

Xem bói các đường chỉ tay

Cùng tìm hiểu về các đường chỉ tay cơ bản .Và những đường chỉ tay bất thường xuất hiện trong lòng bàn tay để biết về vận mệnh của mình nhé!

Các đường chỉ tay cơ bản

Các đường chỉ tay
Các đường chỉ tay
Bàn tay có rất nhiều đường chỉ khác nhau. Điều đầu tiên chúng ta cần biết và xác định những đường cơ bản, quan trọng nhất trên bàn tay dưới đây: – Sinh Đạo là đường hình cung vòng quanh gốc ngón tay cái hướng ra giữa lòng bàn tay. Nó là thước đo sinh khí và sinh lực. Quan hệ gia đình và những vấn đề chung trong cuộc đời mỗi người. – Trí Đạo là đường bắt đầu từ gốc của ngón tay cái xuyên ngang qua bàn tay. Nó thể hiện khả năng tư duy, sức sáng tạo của mỗi người. – Tâm Đạo là đường từ gốc của ngón tay út chạy thẳng đến ngón trỏ. Nó thể hiện tất cả những vấn đề liên quan đến trái tim. Tâm Đạo càng dài thì các mối quan hệ của người đó với người khác càng bền vững. – Đường Định Mệnh là đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay. Đường này liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và định hướng cuộc đời của chủ nhân ngay từ thời thơ ấu. – Đường Thái Dương là đường dọc bên dưới gốc của ngón đeo nhẫn.  Đường này thể hiện sự may mắn, thành công, tài năng và tiền bạc trong cuộc sống mỗi người. – Đường Thủy Tinh thường bắt đầu từ dưới chân Sinh Đạo, đường Định Mệnh. Và có khi lại từ gò Thái Âm đi lên đến gò Thủy Tinh. Nếu đường này có trong lòng bàn tay thì nó cho biết về tình trạng sức khỏe cũng như khả năng trực giác của bạn. – Đường Hôn Nhân là đường ngang nhỏ ở gốc ngón út. Số đường Hôn Nhân biểu thị thời điểm kết hôn và cuộc sống hôn nhân của một người.

Hình dạng trên đường chỉ tay

Dấu hiệu trên đường chỉ tay
Dấu hiệu trên đường chỉ tay
Dạng thanh và dạng chấm Có thể báo hiệu rằng tiền đồ của chủ nhân bị cản trở. Vì thế, bạn phải thực sự cố gắng bằng cả sức lực và ý chí để giữ vững thành quả trong công việc và vươn lên trong cuộc sống. Dạng chuỗi Lòng bàn tay có những đường chéo nối tiếp nhau thành một dải báo hiệu rằng bạn đang ôm đồm quá nhiều việc trong cùng một thời gian. Dạng hòn đảo Nếu trong lòng bàn tay xuất hiện các đường chỉ tay hình hòn đảo. Đây là lúc năng lượng trong cơ thể bị phân tán. Điều đó có nghĩa là bạn đang làm việc quá sức. Dạng kết tua Dấu hiệu này xuất hiện ở cuối các đường chỉ tay cho thấy rằng bạn đang bị phân tán sức lực. Dạng nĩa Là dấu hiệu tốt . Chúng chỉ ra rằng bạn có khả năng đạt được thành công lớn trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp. Dạng đường cắt chéo Các đường cắt chéo nhau xuất hiện trong lòng bàn tay chỉ ra rằng bạn đang gặp phải những vấn đề vô cùng nghiêm trọng, chẳng hạn như sắp ly dị, mất việc thậm chí mất nhà cửa… Hình ngôi sao Khi các đường chỉ tay có dạng hình ngôi sao xuất hiện thì một người thân của bạn có thể chào đời hoặc ra đi. Các hình tròn Nếu có những hình tròn xuất hiện trên đường Sinh Đạo thì bạn có thể gặp phải những vấn đề về mắt. Dạng hình vuông Có những đường chỉ tay hình vuông xuất hiện trong lòng bàn tay là điều tuyệt vời. Chúng chỉ ra rằng bạn đang rất sung sức và sẽ gặp nhiều may mắn. Xem thêm bài viết:

Ý nghĩa của các loài hoa thông dụng theo phong thủy

Những nốt ruồi đào hoa của nữ giới

Xem bói nốt ruồi đại phú quý trên gương mặt của nam giới

Xem tướng phụ nữ tốt xấu

XEM VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI

Ngày tháng năm

Kết quả

XEM HƯỚNG NHÀ THEO BÁT TRẠCH

Ngày tháng năm

Kết quả

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now