Xem bói ngấn cổ tay đoán vận mệnh giàu sang của bạn

Xem ngấn cổ tay đoán vận mệnh giàu sang của bạn
Rate this post

Xem bói ngấn cổ tay đoán vận mệnh giàu sang của bạn

Ngấn cổ tay là gì? Ý nghĩa của việc xem bói ngấn cổ tay tiên đoán vận mệnh giàu sang của bạn. Hãy cùng VTjewelry tìm hiểu vận mệnh của bạn thông qua việc xem ý nghĩa của ngấn cổ tay nhé! Chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì với những hình thức xem bói đường chỉ tay ở trong lòng bàn tay. Nhưng bạn có biết rằng xem bói ngấn ở cổ tay cũng mang những ý nghĩa quan trọng.
Xem ngấn cổ tay đoán vận mệnh giàu sang của bạn
Xem ngấn cổ tay đoán vận mệnh giàu sang của bạn
Xem ngấn cổ tay có thể đoán biết được tuổi thọ của bạn. Thông thường trên cổ tay mỗi người có ít nhất 2 đường. Và có những người có tới 3 hoặc 4 đường ngấn ở cổ tay. Với đường ngấn cổ tay đầu tiên, nếu đường này rõ ràng và không bị gián đoạn thì bạn thường sống thọ đến năm 23 đến 28 tuổi. Trong khi các ngấn tiếp theo lầm lượt ứng với các năm tuổi thọ là 46 đến 56 tuổi. Đường thứ 3 là từ 69 – 84 năm. Và đường ngấn thứ 4 là 84 năm. Trên thực tế rất hiếm người có ngấn cổ tay tay thứ 4. Những người này thường có số trường thọ. Ngoài ý nghĩa về tuổi thọ của mỗi người thì xem bói ngấn cổ tay còn có ý nghĩa như sau:

Ngấn đầu tiên:

Đây là ngấn biểu hiện cho những người có sức khỏe tốt khi ngấn này rõ ràng, sắc nét. Ngược lại, nếu đường này mờ và bị đứt đoạn thì chứng tỏ chủ nhân thường xuyên đau ốm. Đối với người phụ nữ, nếu ngấn cổ tay đầu tiên hướng vào phía lòng bàn tay hoặc không rõ ràng thì là biểu hiện của những người có bệnh phụ khóa, có thể gây khó khăn cho việc sinh nở sau này. Còn đối với đàn ông cũng vậy, thường mắc những vấn đề về sinh sản.

Ngấn thứ hai:

Hầu hết mọi người đều có ngấn cổ tay thứ hai. Không những tượng trưng cho tuổi thọ từ 46 -56 tuổi mà còn biểu hiện cho sự giàu sang sung túc của chủ nhân. Đường này phải rõ ràng, sắc nét và không bị rẽ nhánh, không có nhiều ngấn phụ.

Ngấn cổ tay thứ ba:

Những người có ngấn cổ tay thứ 3 rõ ràng và sắc nét thường là một người nổi tiếng và có sự ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Ngấn cổ tay thứ tư:

Đường này thường song song với ngấn thứ ba là cũng đại diện cho mức độ nổi tiếng của người sở hữu nó. Ngoài ra nó cũng tượng trưng cho tuổi thọ hiếm có của người này. Trên đây là những ý nghĩa về việc xem bói ngấn cổ tay. Các bạn hãy nhanh xem mình sở hữu bao nhiêu ngấn. Liệu vận mệnh của bạn có tốt không? Chúc bạn may mắn! Xem thêm bài viết:

Chữ ký phong thủy đẹp theo quan niệm Á Đông

Các loại cây cảnh thanh lọc không khí trong nhà theo phong thủy

Xem bói nốt ruồi trên khuôn mặt nam giới

Nốt ruồi mọc ở đâu trên gương mặt nữ giới có thể phá hỏng hôn nhân, sự nghiệp?

XEM VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI

Ngày tháng năm

Kết quả

XEM HƯỚNG NHÀ THEO BÁT TRẠCH

Ngày tháng năm

Kết quả

Trả lời

Hotline: 0888 688 212
Chat Facebook
Call Now