Xem bói nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ đoán vận mệnh

Việc xem bói nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ thì bạn sẽ biết được những điều bí ẩn về bản thân mình, tiên đoán được một phần tương lai. Thông thường trên cơ thể chúng ta ai cũng có nốt ruồi, mỗi một nốt ruồi lại chứa những bí mật riêng. Có những nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ mang đến cho bạn cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng có những nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ lại khiến bạn gặp những rủi ro, khó khăn. Để biết được đâu là nốt ruồi may mắn, bạn hãy đọc phần tra cứu tất cả các nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ để hiểu được ý nghĩa của chúng.
 Xem bói nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ đoán vận mệnh
Xem bói nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ đoán vận mệnh

Hệ thống nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ ở mặt trước nói lên điều gì?

Mục lục

1. Nốt ruồi mọc nổi cao hoặc chìm tại giữa yết hầu

Dù là trai hay gái mà có nốt ruồi nổi này đều rất tốt. Nó mang lại phú quý, may mắn về tài lộc. Người có nốt ruồi chìm này sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân nếu lấy chồng sớm. Nếu lấy chồng sớm sẽ phải xa chồng hoặc có thể đôi ngả chia ly.

2. Nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu

Nốt ruồi nổi. Chủ nhân của nốt ruồi  này có đời sống tình cảm phong phú. Nội tâm yếu mềm nên khá lận đận về đường tình duyên. Nốt ruồi chìm. Tính tình cả thèm chóng chán, dễ gặp tai nạn xe cộ.

3. Nốt ruồi mọc bên vai phải

Người có nốt ruồi này dù chìm hay nổi đều là người có tính tình thẳng thắn, chân thành, cẩn thận trong mọi việc. Cuộc sống của người này khá yên bình.

4. Nốt ruồi mọc bên vai trái

Sở hữu nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổi đều là người có cá tính mạnh, hiếu động. Mặt khác, người này có tính khá thận trọng, dò xét, nhanh nhảu nên không được nhiều người quý mến.

5. Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa, trên đầu nhũ hoặc bên ngoài quầng nhũ, dù mọc chìm hay nổi

Nốt ruồi mọc ở nhũ phải. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Công việc của người này cũng rất thuận lợi, đời sống tình cảm phong phú. Nốt ruồi mọc ở nhũ trái. Người có nốt ruồi này chi tiêu hoang phí, khó tụ tài lại dễ bị tiểu nhân hãm hại. Họ có thể sẽ phạm đào hoa sát, vừa tổn thương mình lại làm hại người khác.

6. Nốt ruồi mọc ở khuỷu tay phía trước cùi chỏ

Nốt ruồi chìm. Người có nốt ruồi này sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, sung túc, tuổi thọ cao. Nốt ruồi nổi. Họ là người thẳng thắn, chính trực, không tiếp tay cho kẻ gian, gặp mọi khó khăn đều khôn khéo giải quyết.

7. Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân

Đối với những người có nốt ruồi này dù là chìm hay nổi đều rất thông minh, sáng dạ, luôn tìm cho mình một công việc để làm. Tuy nhiên, người này không kiên định, dễ bị dao động trước những lời nói. Phải cố gắng rất nhiều mới đạt được thành công.

8. Nốt ruồi mọc ở đầu gối, bên phải hoặc bên trái

Nốt ruồi chìm. Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí phía trái hay bên phải đầu gối thường khá lận đận về tình duyên. Đời sống hôn nhân thường không thuận lợi, chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nhà chồng. Tuy nhiên công việc và sự nghiệp của người này lại khá thuận lợi. Nốt ruồi nổi. Họ là người có bản tính đanh đá, ngang ngược, là người khá ưa nịnh, chấp vặt và tính tự ái cao.

9. Nốt ruồi mọc ở rốn

Nốt ruồi nổi: Nếu nốt ruồi mọc cao ngay rốn sẽ là người sung sướng, giàu có, tiền bạc lúc nào cũng dư giả, sự nghiệp vững trãi, tình duyên như ý muốn. Nốt ruồi chìm: Gặp nhiều xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tính cách nhẹ dạ cả tin dễ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc.

10. Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp ranh giữa ngực và bụng, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên

Đa phần cơ th nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này dù chìm hay nổi đều rất hiếu động, thích đi đây đó để khám phá và chinh phục những điều mới lạ, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, địa vị vững chắc, của cải dồi dào.

11. Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng,thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi

Người này có cá tính độc lập, khá tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên khó tụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

12. Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ hay cửa mình (âm hộ)

Là người bướng bỉnh, không chịu khuất phục. Người phụ nữ khá đảm đang trong việc bếp núc, sự nghiệp khá thuận lợi. Cuộc sống khi kết hôn của người này khá yên ổn. Tình cảm vợ chồng không quá mặn nồng.

Vị trí nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ mặt sau ở mặt sau nói lên điều gì?

1. Những nốt ruồi mọc ở vị trí hai mặt gáy, dưới đầu, ở vị trí trung tâm của hai bả vai.

Nếu đó là nốt ruồi mọc nổi. Những nốt ruồi mọc ở vị trí này, dù có màu đỏ hay màu đen thì cũng là một nốt ruồi đạt cái, báo hiệu bạn là người được hưởng phúc lớn trong cuộc đời. Bạn là một người kiên định, trọng chữ tín và rất trung thực, ngay thẳng. Nếu đó là nốt ruồi mọc chìm. Nếu những nốt ruồi mọc ở các vị trí này dưới dạng các đám tàn nhang nhỏ thì báo hiệu một số phận khá vất vả. Có thể bạn là một người rất có chí vươn lên trong cuộc sống nhưng những thành quả bạn đạt được lại chẳng đáng bao nhiêu.

2. Những nốt ruồi mọc ở vị trí xương bả vai

Nếu đó là nốt ruồi mọc nổi. Bạn là một người được hưởng một cuộc đời giàu sang. Đặc điểm này báo hiệu một tướng người tỉ mỉ. Đó còn là kiểu người hay lo lắng, chu toàn cho mọi vấn đề từ những chi tiết nhỏ nhất. Nếu người phụ nữ nào có đặc điểm này thì thường là mẫu phụ nữ mẫu mực. Nếu đó là nốt ruồi mọc chìm. Những nốt ruồi mọc ở vị trí này dưới dạng những nốt tàn nhang với vị trí lộn xộn thường báo hiệu một số phận khá long đong. Người này thường gặp rất nhiều khó khăn trong con đường mưu sinh. Ngoài ra, họ còn có một điểm yếu trong tính cách đó là người không giữ chữ tín.

3. Những nốt ruồi mọc ở hai bên mông, có thể là nốt ruồi chìm hoặc nổi, đều mang ý nghĩa giống nhau

Người có nốt ruồi mọc ở mông. Bất kể đó là nốt ruồi chìm hay nổi thì đều mang một ý nghĩa tốt. Đó thường là người có năng lực và tố chất đặc biệt trong cuộc sống của họ. Nhưng họ lại có một điểm yếu là khá lười biếng, thường ỷ lại vào những điểm mạnh sở trường của bản thân. Những người này tuy có nhiều tố chất nhưng lại khó gây dựng thành sự nghiệp vẻ vang do tinh thần cầu tiến của họ không cao.

4. Những nốt ruồi mọc ở hai bên đùi, ở khu vực từ dưới mông đến bắp chân

Những nốt ruồi mọc ở vị trí này, dù đó là nốt ruồi chìm hay nổi thì cũng có ý nghĩa rằng bạn là một người khá lanh lợi. Những người có nốt ruồi này đa số đều ham mê sắc tửu, lại rất xảo ngôn, không để lộ tính tình và ý định của mình qua lời nói.

5. Những nốt ruồi mọc ở vị trí cùi chỏ tay

Những người có nốt ruồi mọc nổi ở các vị trí này thường là người không ngại gian khổ. Họ là người không thể ngồi yên lâu một chỗ mà ham thích hoạt động. Nếu ở vị trí này có xuất hiện nốt ruồi mờ hoặc đám tan nhang thì báo hiệu đó là một người không có ưu điểm về giao tiếp. Họ là người thiếu kiên nhẫn trong mọi việc và thường không nhất quán.

6. Những nốt ruồi mọc ở vị trí bộ vị của lưng

Nếu đây là những nốt ruồi mọc nổi. Những người có nốt ruồi mọc nổi ở vị trí này thường báo hiệu một tướng số cuộc đời khá tốt. Họ là những người có quyết tâm cao. Tất cả những người có nốt ruồi này đều xem trọng chữ tín. Nếu đây là những nốt ruồi mọc chìm. Những người có nốt ruồi mọc chìm ở vị trí này thì thường là người bất cẩn, hành xử nóng vội và không trọng chữ tín.

7. Những nốt ruồi mọc ở vị trí giữa xương sống của lưng hoặc ở hai bên mặt sau của buồng phổi

Những người có nốt ruồi mọc nổi ở vị trí này thường chủ về bệnh tật, đau yếu. Nốt ruồi mờ hoặc đám tàn nhang thì chủ về bệnh thận. Họ là người tần tiện, bủn xỉn quá mức. Xem thêm bài viết: “SỬ DỤNG VÒNG TAY PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO MỚI CÓ HIỆU QUẢ CẢI VẬN?” Những mẫu vòng đá phong thủy dành cho người có Dụng thần là Kim Những mẫu vòng tay phong thủy dành cho người có Dụng thần là Mộc

Những mẫu Vòng tay đá phong thủy dành cho người có dụng thần là Thủy

Những mẫu vòng tay phong thủy dành cho người có Dụng thần là Hỏa

Những mẫu vòng tay phong thủy dành cho người có Dụng thần là Thổ

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.