Xem bói tướng mạo người thông minh đúng cho cả đàn ông và phụ nữ

Xem tướng người thông minh; bói tướng mạo người thông minh; nhận biết tướng đàn ông và phụ nữ thông minh; tài giỏi hơn người qua các đặc điểm trên cơ thể.

Người xưa có câu “tướng bởi tâm sinh” được hiểu là tâm tốt thì tướng đẹp. Trong đó, “Thần” là khí chất, tinh thần của con người; “hình” là ngoại hình, tinh hợp thì thần sinh, thần sinh thì hình đầy đủ. Bởi vậy, tâm tính và phẩm chất của một người sẽ biểu hiện qua những nét đặc trưng trên khuôn mặt.

Nhân tướng học cho hay, muốn biết một người thông minh đến đâu; hãy nhìn vào cơ thể của họ. Qua các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt; trán, mũi; tai đến các đặc điểm khác trên cơ thể như đầu; tay, lồng ngực; ngón chân… người ta có thể khám phá được tính cách của một người. Những đặc điểm này cũng đã được khoa học chứng minh và bạn có thể áp dụng để xem cho cả nam giới và nữ giới.

1. Tướng đầu rộng, dài

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, tướng người thông minh thường có đầu rộng và lớn. Đầu càng rộng, dài thì càng thông minh; ngược lại đầu nhọn thì trí thông minh cũng ngược so với người đầu rộng.

2. Tướng trán rộng lớn

Trong nhân tướng học, khu vực trán thường được tách ra làm 3 phần; theo thứ tự từ trên xuống dưới: Trên cùng là khu vực đại diện cho năng lực; ở giữa là khả năng ghi nhớ và dưới dùng là đại diện cho trực quan. Chính vì vậy người có vầng trán to, rộng và đầy đặn được coi là tướng người thông minh. Họ có khả năng phân tích tốt; trí nhớ tốt và rất nhạy bén nên trong công việc luôn giành được ưu điểm.

3. Tướng mắt to, sáng, tròng đen trắng rõ ràng

Nhân tướng học từ xa xưa vẫn thường đánh giá cao những người có mắt to; nó thể hiện được sự thông minh sắc sảo của chủ nhân. Đôi mắt sáng có thần với tròng đen nhiều hơn tròng trắng; phân định rõ ràng và cân đối với mắt là tướng mạo người thông minh.

4. Tướng mũi nhỏ, mũi khoằm

Xem tướng người thông minh qua mũi

Theo nghiên cứu cổ xưa về xem tướng người thông minh người ta cho rằng phụ nữ có mũi khoằm (mũi nhòm miệng) thường là người tốt bụng, thông minh. Người có mũi thẳng, chiều dài bình thường sẽ giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn; khôn ngoan; dí dỏm và siêng năng hơn. Nữ giới sở hữu mũi nhỏ là người thông minh; khôn ngoan; lém lỉnh nhưng đồng thời xu hướng tình dục cũng cao hơn.

5. Bói tướng người thông minh qua ngón tay

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chiều dài của ngón tay trỏ và ngón đeo nhẫn có liên quan mật thiết đến chỉ số thông minh của một người. Đàn ông có ngón ngỏ ngắn thường giỏi về toán học; trong khi đó nữ giới có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì thường rất thông minh.

6. Tướng người nhiều lông ngực

Một trong những dấu hiệu nhận biết đàn ông thông minh chính là dựa vào lông ngực. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng khoảng 50% đàn ông có chỉ số IQ cao thường có nhiều lông ngực hơn so với 10% đàn ông có chỉ số IQ trung bình.

7. Tướng ngón chân cái ngắn

Ngón chân cái ngắn cũng là một trong những tướng mạo thông minh. Đặc điểm này cũng được coi là dấu hiệu đặc trưng của những người có chỉ số thông minh cao trong nhiều thời đại khác nhau.

8. Lông mày có nốt ruồi

Xem tướng đàn ông có tài, tướng phụ nữ thông minh trên lông mày có nốt ruồi sẽ là người hiền lành, tài giỏi và giàu sang. Người xưa có câu, mày như trăng non thì thường thông minh hơn người.

9. Tướng tai cao hơn lông mày

Một trong những nét tướng mạo của người thông minh là lông mày và tai ngang bằng nhau hoặc tai cao hơn lông mày. Người này có năng lực cao; trí nhớ tốt chỉ cần xem qua một lần là nhớ. Họ cũng có khả năng thấu hiểu nên chỉ cần được bồi dưỡng là có thể đạt được thành tích cao trong nhiều lĩnh vực.

10. Dái tai lớn và dày

Dái tai lớn và dày là dấu hiệu của tướng mạo người tài giỏi; giàu có và trường thọ theo quan điểm của nhân tướng học. Người sở hữu đôi tai góc cạnh có nhiều khả năng trở thành người hoạt bát, khôn ngoan.

11. Tướng tai trắng hơn mặt

Xem bói tướng người tài giỏi có làn da vùng tai sáng bóng; trắng hơn da mặt thường là người có chỉ số thông minh cao; khả năng phân tích rất tốt. Người này có khả năng thấu hiểu; dựa vào sự thông minh nhạy bén của mình mình mà giành được thành công trong sự nghiệp.

12. Tướng miệng thông minh

Xem tướng đàn ông thông minh; tướng phụ nữ thông minh phải kể tới người có miệng mở to; khép nhỏ có góc cạnh rõ ràng, đôi môi cân xứng; môi trên có vân và sắc môi hồng nhuận. Cộng thêm nhân trung có hình tam giác thì đó là tướng mạo của người thông minh; họ tài năng; nhân hậu và rất thành công trong sự nghiệp

Cách nhận biết người thông minh qua tướng môi

13. Tướng người ngực lớn

Một trong những nghiên cứu ở con người, đàn ông hay phụ nữ có ngực lớn thường là người thông minh hơn. Chỉ số IQ trung bình của những phụ nữ ngực lớn thường cao hơn những phụ nữ ngực nhỏ 10 điểm.

14. Tướng người cao ráo

Tướng người cao thường sáng dạ hơn và kiếm được nhiều tiền hơn những người thấp. Đây không phải là quan điểm cá nhân là đã được các nghiên cứu từ đại học Princeton, New Jersey chỉ ra. Những đứa trẻ từ lúc 3 tuổi cao lớn đã thể hiện tốt hơn trong các bài kiểm tra. Đại học Stanford cũng phát hiện ra mối liên hệ giữa chiều cao và IQ trong một nghiên cứu ở 14.000 trẻ em.

Chiều cao cũng thể hiện một phần tướng của bạn

Trên đây là một số đặc điểm cớ thể có thể nhận dạng về tướng mạo người thông minh. Qua đó người ta có thể dễ dàng biết được đâu là tướng đàn ông có tài, tướng đàn ông thông minh, tướng mạo phụ nữ thông minh. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn thay đổi tướng mạo để tăng phúc khí thì trước tiên cần thay đổi bản thân càng sớm càng tốt. Nên suy nghĩ thấu đáo, hành sự thận trọng, giữ tinh thần thoải mái, sống vui vẻ thì dần dần vận trình cũng sẽ được cải thiện. Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm những thuật xem tướng số luận đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

 (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Xem thêmmệnh hỏa hợp màu gì ? mệnh kim hợp màu gì ? mệnh thổ hợp màu gì ? mệnh mộc hợp màu gì ? mệnh thủy hợp màu gì ?

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.