Xem hướng phong thủy nhà bếp theo tuổi những điều cần lưu ý

Xem hướng phong thủy nhà bếp theo tuổi những điều cần lưu ý

Xem hướng phong thủy nhà bếp theo tuổi sẽ giúp tận dụng triệt để các yếu tố phong thủy nhằm mang lại may mắn, vượng khí, tài lộc. Đồng thời nhiều xui xẻo, tà khí, những điều kém may mắn cũng vì thế nằm trong tầm kiểm soát. Giúp gia chủ tránh tối đa rủi ro trong công việc và cuộc sống.

Xem tuổi đặt bếp để làm gì?

Có lẽ không cần phải giải thích quá nhiều, bạn cũng có lý giải vì sao cần xem tuổi đặt bếp. Tuy chưa có bất cứ tài liệu khoa học nào có thể giải thích được: Phong thủy nhà bếp vì sao ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người. Nhưng thực tế đã cho thấy, khi biết cách đặt hướng bếp theo tuổi, vận dụng quy luật thiên thời nhân hòa, con người thường có được sức khỏe, may mắn và tài lộc. Vì thế, đặt bếp theo tuổi sẽ giúp bạn tiêu trừ xui xẻo, tránh được tà khí và những yếu tố bất lợi trong cuộc sống và công việc. Thế giới phong thủy đầy bí ẩn chúng ta còn chưa khám phá hết. Nhưng những gì nó để lại cho con người thực sự hữu dụng. Rất ngạc nhiên rằng, khi đặt bếp theo tuổi chồng hay vợ, tuân thủ đúng các nguyên tắc- lưu ý, bạn đồng thời cũng có được không gian thông thoáng, khoa học. Do đó, sức khỏe các thành viên trong gia đình dễ dàng được củng cổ, tinh thần tỉnh táo- sảng khoái nên công việc thuận lợi, nhiều thăng tiến hơn. Hãy cùng VTjewelry đến với phần tiếp theo để biết những lưu ý về cách đặt hướng bếp theo tuổi ngay sau đây bạn nhé!

Cách đặt bếp theo tuổi mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ

Tùy vào mỗi con giáp khác nhau mà các đặt hướng nhà bếp theo tuổi có những lưu ý nhất định. Cụ thể:
  • Phong thủy phòng bếp theo tuổi: trong sơ sồ bát quái có 12 con giáp, tuy nhiên, mỗi con giáp, tùy vào từng năm sinh lại có can chi khác nhau. Vì thế, bạn cần quan sát kỹ để biết được hướng nào mới thực sự phù hợp với mình khi chọn hướng bếp theo tuổi.
  • Màu sắc: không gian phòng bếp rất quan trọng. Nó tạo cho người chế biến thức ăn cảm giác thoải mái, hứng thú để nấu những món ngon. Đồng thời màu sắc của phòng bếp nên nhã nhặn, dịu mắt nhưng không đơn điệu. Điều này giúp các thành viên cảm thấy thoải mái, muốn lưu lại căn bếp cùng trò chuyện với mọi người lâu hơn. Đây là cách rất tuyệt để làm tình cảm gia đình bạn thêm khăng khít. Bạn hãy chọn những màu sắc hợp mệnh với mình để tăng vượng khí, tài lộc.
  • Ngoài những lưu ý cụ thể về phong thủy bếp theo tuổi, bạn cần chú ý đặt bếp ăn ở vị trí kín gió tránh làm tạt lửa. Đồng thời hãy bài trí xa chậu rửa. Nước và lửa vốn kỵ nhau, điều này không tốt chút nào về mặt phong thủy.
Phong thủy đặt bếp theo tuổi là một phạm trù rất rộng. Muốn xem hướng bếp theo tuổi một cách chi tiết hơn nữa, hãy liên hệ với chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm.

Xin lưu ý rằng:

Việc hướng bếp theo tuổi rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần tìm địa chỉ uy tín để được tư vấn một cách tốt nhất. Nhiều đối tượng xấu đang lợi dụng lòng tin, quan niệm cần chọn hướng đặt bếp theo tuổi để trục lợi. Sự thiếu hiểu biết của những thầy bói trục lợi có thể mang đến nhiều nhiều điều xui xẻo đến cho gia chủ hơn là sự may mắn.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nội thất

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: VT Jewelry – Vòng tay phong thủy hàng đầu Việt Nam

Số 212 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (gần đường Lê Văn Lương kéo dài, tức đường Tố Hữu)

Điện thoại: Mr. Trí ( 0888 188 212 ) Ms. Vân ( 0888 688 212 )

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.